Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Vận chuyển Minh Phước

0907 95 93 96

Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Vận chuyển Minh Phước

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Minh Phước

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Minh Phước

Dịch vụ vận tải Minh Phước chuyên cung cấp các loại xe tải chuyển nhà Đà Nẵng với chi phí cạnh tranh, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thực hiện với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, thao tác nhanh chóng, giúp quy trình chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng.

Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Vận chuyển Minh Phước

Chuyển nhà luôn là công việc khiến chúng ta phải lo lắng vì cần nhiều thời gian và công sức để sắp xếp đồ dùng một cách hợp lý, sau đó cần tìm đơn vị vận chuyển phù hợp để đảm bảo đồ dùng không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, nhất là chuyển nhà đường xa.

Dịch vụ vận tải Minh Phước có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, văn phòng, chuyên cung cấp các loại xe tải chuyển nhà Đà Nẵng với nhiều trọng tải khác nhau, đảm bảo về quy trình vận chuyển, không hư hại đến vật chất trong quá trình vận chuyển.

Tùy thuộc vào khối lượng đồ cần vận chuyển mà Dịch vụ vận tải Minh Phước sẽ cung cấp loại xe với trọng trải phù hợp để quy trình vận chuyển được thực hiện nhanh chóng.

Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – vận chuyển Minh Phước

Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – vận chuyển Minh Phước

Tiến độ vận chuyển nhà được đảm bảo thực hiện đúng theo hợp đồng nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm vận chuyển nhà lâu năm, bên cạnh đó nhờ đội xe tải chuyển nhà Đà Nẵng đa trọng tải, vật dụng cần vận chuyển sẽ được đảm bảo trong quá trình vận chuyển mà không trầy xước hay hư hỏng.

Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng tại dịch vụ vận chuyển Minh Phước còn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, bởi sự chuyên nghiệp trong khâu bảo vệ vật chất, những vật dụng có chất liệu dễ vỡ sẽ được bọc cẩn thận bằng giấy gói chuyên dụng, hạn chế tình trạng trầy xước, bể kính,…

Xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Quy trình vận chuyển

Dưới đây là quy trình chuyển nhà của dịch vụ vận tải Minh Phước, bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà Đà Nẵng, hãy tham khảo quy trình dưới đây:

Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà Đà Nẵng và đã liên hệ tới hotline của Dịch vụ vận tải Minh Phước, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận yêu cầu vận chuyển, ghi chú điểm xuất phát và điểm đến.

Tư vấn, báo giá, kỹ hợp đồng

Trường hợp có nhiều đồ dùng cần vận chuyển, khách hàng nên chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng kết hợp với bốc xếp đồ để quy trình vận chuyển được tiến hành nhanh chóng hơn.

Sau khi thống nhất về cách thức vận chuyển, thời gian vận chuyển và chi phí, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe tải chuyển nhà Đà Nẵng.

Tiến hành vận chuyển

Sau khi ký hợp đồng vận chuyển, dịch vụ vận tải Minh Phước sẽ tiến hành vận chuyển theo đúng lịch trình.

Để quy trình vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn, khách hàng có thể giám sát và hướng dẫn nhân viên bốc xếp để sắp xếp đồ dùng lên xe cho hợp lý.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Minh Phước

Quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Minh Phước

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng tại Công ty TNHH TM DV VT Minh Phước, bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, gửi hàng đi Đà Nẵng, gửi hàng vào Sài Gòn, gửi hàng ra Hà Nội,…hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ:

CTY TNHH TM – DV VT MINH PHƯỚC

  • 2094 Quốc lộ 1A, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 028. 6277 0130 * Fax: 028. 3715 3816
Buy now