Cho thuê xe tải chở hàng 0.5 – 20 tấn – Vận tải Minh Phước

0907 95 93 96

Cho thuê xe tải chở hàng 0.5 – 20 tấn – Vận tải Minh Phước

xe tai cho hang

Cho thuê xe tải chở hàng 0.5 – 20 tấn – Vận tải Minh Phước

Thuê xe tải chở hàng là nhu cầu của khá nhiều khách hàng tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước, để đảm bảo quy trình vận chuyển được hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí, khách hàng cần lựa chọn đơn vị vận tải uy tín. Dịch vụ Vận tải Minh Phước hiện là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM – Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM – Hà Nội được cung cấp bởi Công ty Vận tải Minh Phước đem lại nhiều lợi ích thực tế cho khách hàng, từ cước phí đến chất lượng vận chuyển.

xe tai cho hang

Công ty vận tải Minh Phước có thời gian hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa

Công ty vận tải Minh Phước có thời gian hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội địa, với thời gian phục vụ lâu dài trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải chở hàng, Minh Phước đã trở thành đơn vị tin cậy của nhiều khách hàng.

Một số dịch vụ hiện có tại Vận tải Minh Phước gồm có:

Công ty vận tải Minh Phước đưa ra giải pháp vận tải chuyên nghiệp, tạo nhiều lợi ích thực tế cho khách hàng, do đó luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, đối tác.

Để nắm được cụ thể các hình thức cho thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước, mời các bạn tham khảo trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại Minh Phước?

Với thời gian 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Công ty vận tải Minh Phước không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng mọi khách hàng.

1. Xe tải đầy đủ tải trọng

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước sở hữu hệ thống xe với đầy đủ tải trọng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển một cách tối ưu.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển các kiện hàng nhỏ, lẻ, có thể lựa chọn xe tải có tải trọng từ 0.5 – 2 tấn để tiết kiệm chi phí.

Khách hàng cần vận chuyển các mặt hàng lớn, hàng quá cơ, có thể thuê xe tải với tải trọng từ 5 – 10 tấn để giảm bớt số lần di chuyển, tiết kiệm chi phí.

2. Hợp đồng rõ ràng

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hạn chế xảy ra những tranh chấp không đáng có, bất kỳ quy trình thuê xe tải chở hàng nào tại Minh Phước cũng được tiến hành dựa trên thỏa thuận, hợp đồng rõ ràng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nội dung thỏa thuận, khách hàng có thể thẳng thắn trao đổi để được hỗ trợ nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu chi tiết: Mẫu hợp đồng thuê xe tải mới nhất 2021

3. Hỗ trợ tận tình

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước luôn hỗ trợ tận tình khách hàng, từ khâu liên hệ, tư vấn loại xe phù hợp đến khâu giao nhận, kiểm tra hàng hóa.

Với phong cách phục vụ tận tình, mọi thắc mắc, khó khăn phát sinh trong thời gian vận chuyển đều được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

4. Giá cả cạnh tranh

Nhờ sở hữu hệ thống xe đa tải trọng, cùng với đó là số lượng khách hàng ổn định, Minh Phước có thể hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng.

xe tai cho hang

Minh Phước có thể hỗ trợ mức giá tốt nhất cho khách hàng

Đây cũng chính là lý do giúp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khách hàng cho đến thời điểm hiện tại.

Hệ thống cho thuê xe tải tại Minh Phước

Hệ thống xe tải cho thuê tại Công ty vận tải Minh Phước gồm có các tải trọng như sau:

1. Xe tải có trọng tải 0,5 tấn – 0,85 tấn

Đây là kích cỡ phù hợp cho các kiện hàng nhỏ lẻ, ngoài ra với những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ với số lượng đồ dùng không quá nhiều thì đây là tải trọng hợp lý.

2. Xe tải có trọng tải 1,4 tấn – 2 tấn

Xe tải có tải trọng từ 1,4 -–2 tấn có 2 dạng thùng chứa: thùng chứa kín hoặc thùng mui bạt, thùng xe được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quy trình vận chuyển, tùy vào hàng hóa cần vận chuyển mà dịch vụ Vận tải Minh Phước sẽ tư vấn cho bạn loại xe phù hợp.

3. Xe tải có trọng tải 5 tấn – 8 tấn

Xe tải 5 tấn được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, là dòng xe được nhiều chủ hàng lựa chọn khi thuê xe tải chở hàng, xe tải 5 tấn có thể chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Xe tải 8 tấn tại Công ty vận tải Minh Phước có thể chở hàng nặng lên đến 9 tấn, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển trên các cung đường dốc, sườn đồi.

4. Cho thuê xe 10 tấn

Với hệ thống giao thông phức tạp tại các đô thị lớn, có những quy định nghiêm ngặt về tải trọng xe được đặt ra, do đó xe tải 10 tấn là lựa chọn khá hợp lý cho những chủ hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nặng, hàng có kích thước lớn mà vẫn đáp ứng được những quy định vận tải.

5. Cho thuê xe tải 15 tấn

Với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nặng, hàng công ty, thuê xe tải 15 tấn sẽ là lựa chọn đảm bảo, đây là dòng xe có thể vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

6. Xe tải có trọng tải 20 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước sở hữu hệ thống xe có trọng tải 20 tấn, đây là dòng xe phù hợp để vận chuyển các kiện hàng quá cỡ, hàng nặng, đem lại quy trình vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại Minh Phước

Dưới đây là những lợi ích cụ thể khi bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước:

1. Quy trình chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian

Công ty vận tải Minh Phước sở hữu đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thạo đường xá, giao hàng đúng địa điểm tại từng quận tại HCM cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước, nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển.

xe tai cho hang

Công ty vận tải Minh Phước sở hữu đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm

Bên cạnh đội ngũ tài xế thạo đường là đội ngũ nhân viên bốc xếp lành nghề, thành thạo mọi thao tác vận chuyển hàng hóa, đảm bảo tài sản, hàng hóa của khách hàng được bảo quản tối đa.

2. Chủ động giao nhận hàng hóa

Quy trình giao nhận hàng hóa tại Công ty vận tải Minh Phước được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ xe tải chở thuê sẽ chủ động giám sát quá trình giao nhận hàng hóa, không làm mất thời gian của khách hàng.

3. Làm việc uy tín, chính xác

Khi lựa chọn dịch vụ vận tải Minh Phước để thuê xe tải chở hàng, khách hàng luôn nhận được sự yên tâm nhờ phương châm làm việc chính xác, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cụ thể là:

 • Báo giá cước phí thuê xe chính xác, không có chi phí phát sinh.
 • Thời gian vận chuyển chính xác, đúng theo thỏa thuận.
 • Thực hiện vận chuyển đúng địa điểm được yêu cầu.

4. Đa dạng phương thức thanh toán, hình thức giao nhận

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Công ty vận tải Minh Phước chấp nhận đa dạng phương thức thanh toán cũng như hình thức giao nhận.

Đối với phương thức thanh toán, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho tài xế lái xe, thanh toán cho trưởng đội bốc xếp hoặc thanh toán khi nhận hàng thành công.

Đối với hình thức giao nhận, khách hàng có thể chọn giao nhận hàng tại kho hoặc giao nhận tận địa chỉ mong muốn.

Các hình thức cho thuê xe tải tại Minh Phước

Dưới đây là 5 hình thức cho thuê xe tải hiện có tại Minh Phước:

1. Thuê xe tải theo chuyến

Đối với hình thức thuê xe tải theo chuyến, cước phí mỗi chuyến hàng sẽ được tính theo trọng tải của xe hàng kết hợp với quãng đường cần vận chuyển.

2. Thuê theo ngày, tháng hoặc năm

Nếu cần vận chuyển nhiều chuyến hàng trong ngày, hoặc có số lượng hàng cần vận chuyển thường xuyên, bạn có thể lựa chọn hình thức thuê theo ngày, tháng hoặc năm để tiết kiệm chi phí tối đa.

3. Cho thuê xe tải chở hàng tự lái

Khách hàng chỉ có nhu cầu thuê xe, không cần người lái có thể lựa chọn gói thuê xe tải chở hàng tự lái tại Minh Phước.

Với hình thức này, Minh Phước sẽ giúp bạn lựa chọn xe phù hợp với tải trọng và kinh nghiệm lái để đảm bảo hiệu quả của quy trình vận chuyển.

4. Cho thuê xe có tài xế, trọn gói

Khách hàng không có kinh nghiệm lái xe, không có đội ngũ bốc xếp, đóng gói hàng có thể tham khảo hình thức thuê xe có tài xế trọn gói, với hình thức này, Minh Phước sẽ sắp xếp tài xế có kinh nghiệm vận chuyển tùy vào địa điểm khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra sẽ có đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, tiến hành đóng gói, sắp xếp hàng hóa lên, xuống xe, đảm bảo quy trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng.

5. Cho thuê xe tải theo sự kiện

Với khách hàng có nhu cầu thuê xe để chuyển nhà, chuyển kho hoặc văn phòng làm việc, chưa xác định được số lượng chuyến xe cần thiết, có thể lựa chọn hình thức thuê xe tải theo sự kiện, hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Các bước cho thuê xe tải tại Minh Phước

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước được tiến hành theo 4 bước cụ thể như sau:

Bước 1. Khách hàng liên hệ, đưa yêu cầu thuê xe

Để thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty hoặc liên hệ thông qua Hotline: 0907 95 93 96.

Minh Phước sẽ tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ khách hàng như: Loại xe muốn thuê, hàng hóa cần vận chuyển, số điện thoại, địa chỉ giao, nhận, quãng đường vận chuyển,…

Bước 2. Tư vấn, trao đổi, chọn loại xe phù hợp

Từ những thông tin khách hàng cung cấp, Minh Phước sẽ tư vấn loại xe tải phù hợp, sau đó 2 bên sẽ thỏa thuận về: tải trọng xe, thời gian vận chuyển, cước phí,…để tiến hành ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng.

Bước 3. Cung cấp xe, tiến hành vận chuyển

Công ty vận tải Minh Phước sẽ cung cấp xe tải chở hàng đúng thời gian, địa điểm, tải trọng được yêu cầu, tiến hành vận chuyển hàng đã được đóng gói đến điểm đích.

Bước 4. Khách hàng thanh toán chi phí thuê xe

Sau khi kết thúc quy trình giao, nhận hàng đúng với hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí cho vận tải Minh Phước theo thỏa thuận.

Những cam kết từ dịch vụ xe tải chở hàng tại Minh Phước

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa sau khi vận chuyển, giữ nguyên tình trạng kiện hàng, không hư hỏng, móp méo,…
 • Trường hợp hàng hóa bị mất mát, hư hại do lỗi của vận tải Minh Phước, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa ngay tại thời điểm đó.
 • Tiến độ vận chuyển, giao xe tuyệt đối chính xác, đúng với thỏa thuận.
 • Thời gian phục vụ 24/7, khách hàng có thể liên hệ để thuê xe vào bất kỳ thời gian nào trong tuần.
xe tai cho hang

Cam kết đền bù 100% trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, hư hại do lỗi của vận tải Minh Phước

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải toàn quốc

Những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng

Dưới đây là những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng:

1. Chọn xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa

Chọn xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, do đó bạn nên thông tin cụ thể về kiện hàng với nhà cung cấp xe tải chở hàng, để được tư vấn loại xe với tải trọng phù hợp.

2. Kiểm tra chất lượng xe

Sau khi được tư vấn về loại xe phù hợp, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp nhà xe để kiểm tra chất lượng xe, đảm bảo xe còn mới, chất lượng ổn định, không ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.

3. Nắm rõ hợp đồng thuê xe

Khi thuê xe tải chở hàng, một vấn đề bạn cần đặc biệt lưu tâm chính là các điều khoản trong hợp đồng, trên hợp đồng cần có quy định cụ thể về chế độ bảo hành tài sản, cam kết khi xảy ra hư hại, mất mát, thất lạc hàng hóa,…

4. Đặt lịch chính xác, tránh phát sinh chi phí

Để tránh bị phát sinh chi phí chờ xe, bạn nên tính toán để đặt lịch với thời gian chính xác, trước ngày vận chuyển, nên gọi điện lại để xác nhận chắc chắn về thời gian vận chuyển.

Để tránh mất thời gian và chi phí đóng gói, khách hàng có thể đóng gói trước các kiện hàng cần vận chuyển.

5. Tham khảo cước phí thuê xe

Dù sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì việc có được cái nhìn tổng quan về giá cả là điều hết sức cần thiết, do đó khi thuê xe tải chở hàng, bạn nên tham khảo giá giữa vài đơn vị vận tải để có được lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng, nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước để được giải đáp thắc mắc.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

1. Thuê xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu?

Thuê xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào quãng đường cần di chuyển, bên cạnh đó nếu khách hàng lựa chọn hình thức chuyển nhà trọn gói, chi phí sẽ tăng thêm 1 phần.

xe tai cho hang

Thuê xe tải chuyển nhà giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào quãng đường cần di chuyển

Để biết cụ thể về cước phí thuê xe tải chuyển nhà, bạn có thể liên hệ theo thông tin cuối bài viết để được thông báo cụ thể.

2. Cho thuê xe tải chở hàng có cho thuê nhân công bốc xếp không?

Hiện tại, Công ty vận tải Minh Phước có cho thuê nhân công bốc xếp, nếu khối lượng hàng hóa quá lớn, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để quy trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.

Ngoài ra với những kiện hàng nhỏ, khối lượng hàng hóa không quá nhiều, đội ngũ tài xế tại Minh Phước sẽ hỗ trợ bạn trong việc bốc, xếp hàng hóa.

3. Cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh không?

Công ty vận tải Minh Phước cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi khắp các tỉnh thành trên cả nước, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào hotline để được tư vấn về cước phí, tải trọng xe phù hợp.

4. Thuê xe tải có hợp đồng không?

Mỗi dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển nội địa, vận chuyển hàng quốc tế,…tại Công ty vận tải Minh Phước đều có hợp đồng rõ ràng, trên hợp đồng sẽ nêu rõ các điều khoản và thỏa thuận giữa 2 bên để đảm bảo quyền lợi đôi bên.

5. Hóa đơn đã bao gồm VAT chưa? Có xuất hóa đơn VAT không?

Thông thường hóa đơn xuất cho khách hàng chưa bao gồm thuế VAT, với những khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn giá trị gia tăng, có thể trao đổi trực tiếp với vận tải Minh Phước để được hỗ trợ xuất hóa đơn bao gồm VAT.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại HCM

Cước phí thuê xe tải chở hàng được xác định dựa trên quãng đường vận chuyển, số lượng, khối lượng, kích thước kiện hàng và hình thức vận chuyển. Để nắm được cước phí thuê xe tải chở hàng, Quý khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – Vận tải Minh Phước qua những thông tin sau:

 • Địa chỉ: 2094 Quốc lộ 1A, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 028. 6277 0130
 • Hotline HCM: 0907 95 93 96
 • Hotline Đà Nẵng: 0963 81 38 96
 • Hotline Hà Nội: 0971 53 74 68
Buy now