Vận chuyển xe cuốc chuyên nghiệp - Chành xe Minh Phước

0907 95 93 96

Vận chuyển xe cuốc chuyên nghiệp – Chành xe Minh Phước

Vận chuyển xe cuốc giá rẻ tại Minh Phước

Vận chuyển xe cuốc giá rẻ tại Minh Phước

Vận chuyển xe cuốc hiện là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Liệu vận chuyển xe cuốc cước phí có đắt hay không. Sau đây Vận tải Minh Phước sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ vận chuyển xe cuốc rẻ nhất khu vực HCM hiện nay.

Xe cuốc là gì? Vận chuyển xe cuốc ra sao?

Xe cuốc là tên gọi chung của một loại xe đa năng đặc thù. Loại xe này chủ yếu được dùng trong xây dựng và khai thác khoáng sản, một số trường hợp dùng để vận chuyển nhưng chỉ trong phạm vi ngắn. Lý do là vì các loại xe này rất nặng nề, di chuyển chậm, không phù hợp để đi quãng đường xa. Một số loại xe cuốc được sử dụng phổ biến hiện nay là: xe cần cẩu, xe ben, xe lu, máy ủi, máy đào, máy xúc…

Việc vận chuyển xe cuốc được sử dụng để di chuyển trang thiết bị cần thiết cho các công trình xây dựng. Những công ty hay nhà thầu xây dựng thường lựa chọn dịch vụ này. Một số công ty buôn bán máy móc, thiết bị xây dựng cũng chọn vận chuyển xe cuốc để gửi hàng đến cho đối tác.

Xe cuốc là gì?

Như đã nói ở trên, xe cuốc có khối lượng rất nặng, một số loại xe còn thuộc loại siêu trọng. Vì thế các đơn vị vận chuyển phải dùng container chuyên dụng để vận chuyển loại hàng này. Xe cuốc có thể được di chuyển bằng đường bộ, đường sắt hoặc đường thủy. Ưu điểm của đường sắt và đường thủy là cước phí khá rẻ, tuy nhiên nhược điểm là thời gian vận chuyển không thể chắc chắn và có thể khá lâu. Loại hình này hay được các công ty lựa chọn để vận chuyển số lượng xe cuốc lớn.

Ngược lại vận chuyển đường bộ tốn chi phí cao hơn nhưng thời gian lại rất nhanh, phù hợp để di chuyển xe cuốc giữa các công trình. Hiện nay dịch vụ vận chuyển xe cuốc giá rẻ tại HCM được sử dụng rất nhiều để di chuyển thiết bị xây dựng giữa mạng lưới công trình dày đặc.

Vận tải Minh Phước có nhận vận chuyển xe cuốc không?

Hiện tại Minh Phước có nhận vận chuyển xe cuốc. Nhiều khách hàng lo lắng rằng vận chuyển xe cộ có trọng tải nặng sẽ dẫn đến cước phí cao. Điều này đúng nhưng Minh Phước có rất nhiều ưu đãi để bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe cuốc giá rẻ. Chúng tôi sẽ giảm cước cho khách quen, khách đi hàng thường xuyên với số lượng lớn. Ngoài ra, Minh Phước sẽ mang đến những ưu đãi riêng tùy vào hợp đồng vận chuyển để khách hàng cảm thấy thuận tiện nhất.

Dịch vụ vận chuyển xe cuốc tại chúng tôi có nhiều phương án vận hành đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

  • Nhận hàng tận nơi, giao tận nơi
  • Nhận hàng tận nơi, giao tại kho
  • Nhận hàng tại kho, giao tận nơi
  • Nhận hàng tại kho, giao tại kho

Nếu bạn không tiện để đến kho, bãi nhận hàng, đừng lo vì Minh Phước sẽ thay bạn làm tất cả. Việc của khách hàng chỉ là ký hợp đồng và nhận hàng tận tay.

Các ưu điểm khi bạn lựa chọn Vận tải Minh Phước

Nhờ nhận được sự tin tưởng từ số lượng lớn khách hàng trong suốt thời gian qua, Minh Phước đã và đang cố gắng để hoàn thiện và ưu việt hơn. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và thoải mái nhất.

Để quá trình xử lý dịch vụ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi, Minh Phước sẽ thay bạn hoàn thành mọi bước có thể. Việc của khách hàng chỉ là nhấc máy lên và gọi đến đường dây nóng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc và báo giá cước phí dịch vụ cho bạn tham khảo. Khi đã đạt được thỏa thuận, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến bàn bạc, khảo sát thực tế và ký hợp đồng với bạn.

Cuối cùng Minh Phước sẽ nhận hàng và giao tận tay đến địa chỉ của người nhận. Trong quá trình vận chuyển, khách hàng có thể gọi điện để check hành trình, nhật ký đơn hoặc tìm kiếm trực tiếp trên website của Minh Phước. Tất cả hệ thống đều trôi chảy và khoa học giúp cho trải nghiệm dịch vụ của bạn tốt nhất.

Buy now