Vận chuyển Nam Bắc không còn là thách thức

0907 95 93 96

Vận chuyển Nam Bắc không còn là thách thức

vận chuyển Bắc Nam

vận chuyển Bắc Nam

Hệ thống cầu đường, giao thông vận tải luôn được Đảng và Nhà Nước quan tâm đầu tư giúp cho các vùng đô thị kết nối lại với nhau thúc đẩy kinh tế vùng miền phát triển. Đưa nền kinh tế Việt Nam hội nhập vào xu hướng toàn cầu hóa, thu hút đầu tư từ bên ngoài.

Thế nhưng, khi nhu cầu vận chuyển Nam Bắc thì đây là một thách thức lớn cho doanh nghiệp vì không tìm được kênh thông tin nào tin cậy và hàng hóa được gửi đi an toàn,nhanh chóng với giá cực mềm. Hãy đối tác của công ty TNHH thương mại dịch vụvận tải Minh Phước doanh nghiệp sẽ vượt qua thách thức dễ dàng.

Những thách thức lớn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu vận chuyển Bắc Nam

Vùng đô thị Việt Nam trãi dài trên khắp hai miền nam bắc được lập ra để khuyến khích và thúc đẩy sự tăng trưởng đất nước. Các trung tâm đô thị khu vực, vùng đô thị phía nam gồm thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Bà rịa – Vũng tàu,Tây Ninh, Tiền Giang.

Các trung tâm đô thị khu vực, vùng đô thị phía bắc gồm Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Nam, Hòa Bình,Bắc Giang, Hưng Yên. Khoảng cách về địa lý là trở ngại lớn nhất khi cần gửihàng hóa từ thành phố lớn ở hai miền tổ quốc.

Vận chuyển Nam Bắc

Vận chuyển Nam Bắc

Nếu vận chuyển bằng phương tiện ôtô, tàu hỏa thì giá rẽ nhưng phải đợi rất lâu còn đi bằng đường hàng không thìnhanh nhưng phải mất phí vận chuyển cao gấp đôi, gấp ba lần vận chuyển thông thường. Đến nhanh thì mất phí cao còn phí rẽ thì phải chờ đợi lâu – đó chính là thách lớn nhất cho doanh nghiệp lớn nhỏ.

Một vấn đề khó khăn nữa đó chính là trong khâu bảo quản hàng hóa cũng không được xem trọng. Chính vì không có sự ký kết giao kèo giữa bên thuê và bên nhận chở thuê nên khi có sự cố đổ bể, cấn móp, hư hao tài cũng cũng không được giải quyết gây không biết bao nhiêu thiệthại cho người gửi.

Một công ty vận tải chuyên nghiệp với hơn 13 năm trong nghề vận chuyển, uy tín đã tạo nên thương hiệu Minh Phước. Doanh nghiệp hãy an tâm về giờ gian hàng đến và bộ an toàn của hàng hóa của bạn.

Phương hướng giải quyết những thách thức khi cần vận chuyển nam bắc

Hàng hóa tập trung nhiều ở các thành phố lớn, vùng đô thị tập trung nhiều khu công nghiệp, chế xuất và tập trung dân cư sinh sống.

Đặc biệt là sự giao thương qua lại giữa hai miền Bắc -Nam. Hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại như máy bay, xe tốc hành… đã giúp rất  nhiều cho hàng hóa được lưu thôngthuận lợi đến được tay người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc.

Phương tiện hiệnđại cùng với nhiều tuyến đường cao tốc mọc lên đã giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển so với trước kia, rút ngắn khoảngcách địa lý.

Một phương pháp tốt nhất hiện naygiúp doanh nghiệp giải quyết thách thức tìm xe gửi hàng vận chuyển Nam Bắc với thời gian sớm nhất trong 3 ngày sẽ đến, một ngày có đến 3 chuyến từ Nam ra Bắc và ngược lại với giá cực mềm. Minh Phước có hệ thống xe vận chuyển: hiện đại từ nhỏ đến lớn như: xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ không bị trễ hẹn.

Minh Phước công ty vận chuyển Nam Bắc

Minh Phước công ty vận chuyển Nam Bắc

Công ty Minh Phước đã không ngừng nổ lực để trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên Minh Phước nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc và dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan đến vận tải, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy truy cập vào trang website: http://www.vanchuyennoidia.vn/. Hay gọi ngay vàohotline: 0907 95 93 96 (Ms. Mai) để được tư vấn miễn phí.

Buy now