Dịch vụ vận chuyển máy công trình toàn quốc, giá rẻ

0907 95 93 96

Dịch vụ vận chuyển máy công trình toàn quốc, giá rẻ

van chuyen may cong trinh

Chi phí tính theo độ dài quãng đường 

Dịch vụ vận chuyển máy công trình đến nơi làm việc đòi hỏi sự cẩn trọng và kỹ thuật cao. Chi phí vận chuyển các loại máy móc này phụ thuộc vào trọng lượng, số lượng máy cũng như độ dài quãng đường cần phải di chuyển.

Để có thể vận chuyển các loại máy trọng tải lớn và cồng kềnh này thì việc quan trọng là tìm được đơn vị vận tải uy tín. Vậy cụ thể quy trình và chi phí của dịch vụ này ra sao? Công ty vận tải Minh Phước sẽ cung cấp thông tin cho bạn ngay dưới đây.

I. Máy công trình là gì?

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ máy công trình gồm những máy như thế nào?

Máy công trình là cụm từ dùng để gọi một số loại máy chuyên dùng để thi công các hạng mục lớn, giúp con người giải quyết các công việc nặng nề. Nhờ có sự hỗ sự của những máy móc này mà con người có khả năng hoàn thiện các công việc trên công trường dễ dàng, tốn ít sức lực và tiết kiệm nhất.

van chuyen may cong trinh

Máy công trình là gì?

Các loại máy công trường phổ biến gồm có xe lu, xe ủi, máy xúc, máy khoan, máy đào, máy nâng,… Ngày nay sự phát triển của cơ sở hạ tầng thì các loại máy công trường rất quan trọng. Tuy nhiên các loại máy này có chức năng chuyên biệt và bận cần phải vận chuyển máy công trình tới công trườg bởi các loại máy này khả năng di chuyển hạn chế. Vậy nên đòi hỏi con người phải sử dụng các phương tiện chuyên chở để vận chuyển máy công trình đến nơi làm việc, bảo đảm các yếu tố an toàn và kịp thời.

II. Các yếu tố ảnh hưởng chi phí vận chuyển máy công trình

Vận chuyển máy móc công trình đến nơi làm việc là do các đơn vị đảm nhiệm một cách chu đáo với giá thành hợp lý. Các đơn vị này luôn có sẵn những xe có trọng tải và chức năng phù hợp để di chuyển các máy móc được an toàn.

Chi phí cho quá trình vận chuyển máy công trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có 2 yếu tố quan trọng có tính quyết định là kích thước máy và quãng đường di chuyển.

1. Chi phí tính theo kích thước máy

Kích thước và trọng tải của máy quyết định một phần lớn chi phí phải trả cho việc vận chuyển. Máy có kích thước và trọng tải càng lớn thì chi phí bỏ ra càng cao.

Bên cạnh đó, khách hàng khi cần vận chuyển máy công trường với trọng tải lớn cần phải quan tâm đến các phí phụ cầu đường, vận tải biển phát sinh.

2. Chi phí tính theo độ dài quãng đường

Độ dài quãng đường vận chuyển máy công trình sẽ quyết định chi phí vận chuyển. Nếu khách hàng chỉ cần vận chuyển máy với quãng đường ngắn trong nội thành thì sẽ trả chi phí thấp hơn so với việc vận chuyển liên tỉnh, xuất nhập khẩu.

Quãng đường đi càng dài thì rủi ro càng cao và các phụ phí phát sinh càng nhiều. Do đó, khách hàng cần tính toán và lựa chọn cách thức hợp lý để giảm thiểu tối đa quãng đường vận chuyển.

van chuyen may cong trinh

Chi phí tính theo độ dài quãng đường

III. Quy trình vận chuyển máy công trình

Quy trình vận chuyển máy công trình thiết bị sẽ do các đơn vị vận chuyển đưa ra và bàn bạc với khách hàng. Thông thường quy trình đó được tiến hành như sau:

Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin đơn đặt hàng qua email, hotline, SĐT hoặc trực tiếp tại trụ sở làm việc.

Bước 2: Nhân viên công ty tiến hành kiểm tra địa chỉ vận chuyển để bố trí máy móc, phác thảo lịch trình, kiểm tra số lượng và chất lượng máy, kích thước, trọng lượng để báo giá cho khách hàng. Sau đó 2 bên tiến hành thỏa thuận về các điều khoản, chi phí giao hàng để đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 3: Bên công ty tiến hành nhận máy công trình tại đúng địa điểm và thời gian đã thỏa thuận. Nhân viên tiến hành tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển máy đến địa điểm đã ký kết hợp đồng.

Bước 4: Sau khi máy móc đã vận chuyển đến đúng địa điểm và thời gian yêu cầu, khách hàng có thể kiểm tra lại tình trạng máy móc trước khi thanh toán. Cuối cùng, nhân viên sẽ bàn giao máy và gửi hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

van chuyen may cong trinh

Quy trình vận chuyển máy công trình

IV. Đơn vị vận chuyển máy công trình uy tín Minh Phước

Với kinh nghiệm hơn 12 năm làm việc, Công ty vận tải Minh Phước tự tin một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển máy công trình an toàn, kịp thời với mức giá vô cùng hợp lý.

Với nhiều năm trong nghề, Minh Phước sở hữu đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm cùng với dàn xe trọng tải lớn tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển các loại máy móc công trường cồng kềnh. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã giúp nhiều đơn vị xây dựng vận chuyển máy công trình phức tạp trọng tải lớn như: Xe lu, xe ủi, cần cẩu, máy đào, máy khoan cọc nhồi,…

Đến với đơn vị vận tải Minh Phước chuyên vận chuyển máy móc công trình của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng tôi sở hữu:

  1. Hệ thống xe trọng tải lớn tiên tiến, được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn về thiết bị khi di chuyển trên những chặng đường dài.
  2. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, xử lý linh hoạt các tính huống khó trên mọi cung đường, có kinh nghiệm vận chuyển máy công trình nhiều năm, thông thuộc mọi tuyến đường.
  3. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, quy trình tiếp nhận máy móc, ký kết hợp đồng rõ ràng, nghiêm túc, luôn cam kết thực hiện và bồi thường nếu có theo đúng hợp đồng đã ký kết.
  4. Cước phí vận chuyển ổn định so với giá thị trường.

Minh Phước luôn cố gắng phục vụ khách hàng với tâm thế nhiệt tình, trách nhiệm nhất, bảo đảm chất lượng máy móc khi bàn giao nguyên vẹn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0907.95.93.96, đội ngũ tư vấn sẽ trao đổi và cung cấp thông tin chi tiết đến quý khách hàng.

V. Kết luận

Vận chuyển máy công trình yêu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như kinh nghiệm của người vận hành. Đơn vị vận tải Minh Phước luôn sẵn sàng là đối tác tin cậy để hỗ trợ quý khách hàng đưa các máy móc đến công trường bảo đảm an toàn và nhanh chóng nhất.

Buy now