Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Vận tải Minh Phước

0907 95 93 96

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Vận tải Minh Phước

van chuyen hang hoa

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Vận tải Minh Phước

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của khách hàng, với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trên 10 năm, Công ty Vận tải Minh Phước hiện là đơn vị vận chuyển tin cậy của nhiều khách hàng với đa dạng dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí.

Vận chuyển hàng hóa là gì?

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu thay đổi vị trí của hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, thông qua các phương tiện vận chuyển, vận chuyển hàng hóa có vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh thương mại.

van chuyen hang hoa

Vận chuyển hàng hóa có vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh thương mại

Vận chuyển hàng hóa là hoạt động kinh doanh vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp, đây được coi là mắt xích không thể thiếu trong việc phân phối sản phẩm đến các vùng miền của đất nước, ngoài ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa còn phục vụ nhiều nhu cầu khác trong đời sống như: Vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển xe cộ, tài sản,…

Chất lượng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa thường bị tác động bởi nhiều yếu tố khách quan như: hạ tầng giao thông, điều kiện thời tiết, chất lượng của phương tiện vận chuyển, bến bãi,…do đó để tìm được dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, ổn định, khách hàng cần lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Với sự phát triển về kinh tế, doanh nghiệp trong nước ngày càng mở rộng về quy mô, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng cao, do đó các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

1. Linh hoạt, cơ động

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có thể đáp ứng nhu cầu gửi hàng cho khắp các địa điểm trên cả nước, với hệ thống xe tải chuyên nghiệp, đầy đủ trọng tải.

Trong tất cả các hình thức vận chuyển hàng hóa thì vận chuyển bằng xe tải được xem là loại hình linh hoạt và cơ động nhất, điều này được thể hiện qua việc: Khách hàng có thể chọn loại xe tải với trọng tải lớn hay nhỏ tùy vào khối lượng hàng hóa của mình.

Bên cạnh đó, đối với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển, việc phụ thuộc vào xe tải là rất lớn, vì các phương tiện như máy bay hoặc tàu biển đều có giờ khởi hành cố định, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình trao đổi hàng hóa.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, bạn có thể gửi hàng bất kỳ khi nào có nhu cầu, vì đây là phương tiện không có sự ràng buộc về thời gian khởi hành, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức.

2. Giao nhận an toàn

Nếu đang lo lắng về vấn đề an toàn khi gửi hàng thì dịch vụ vận chuyển bằng xe tải sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải, bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe với trọng tải phù hợp, thậm chí là thuê xe tải để tự vận chuyển hàng.

Do chỉ có duy nhất 1 điểm giao nhận, hàng hóa không thể bị thất lạc, nhờ đó rút ngắn thời gian tìm hàng, nhận hàng, chính vì lý do này, bạn có thể yên tâm khi việc vận chuyển hàng bằng xe tải sẽ rất an toàn, hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ trong những thùng xe bằng kim loại cực kín và chắc chắn.

Dưới đây là các loại xe tải vận chuyển tại Vận Tải Minh Phước:

 • Xe tải thùng 8 tấn
 • Xe tải thùng 10 tấn
 • Xe tải thùng 15 tấn
 • Xe đầu kéo Container
 • Xe kéo thùng 12m

Bên cạnh các loại xe tải chuyên để vận chuyển hàng hóa, dịch vụ vận chuyển hàng hóa – Minh Phước còn đầu tư các loại xe trung chuyển để quy trình giao, nhận hàng diễn ra nhanh chóng nhất, dưới đây là các loại xe trung chuyển hiện có tại Vận Tải Minh Phước:

 • Xe tải thùng 2 tấn
 • Xe tải 3.5 tấn thùng bạt
 • Xe tải thùng 5 tấn bạt kín

3. Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, do có khá nhiều trọng tải xe khác nhau, nhà xe có thể sắp xếp hàng hóa linh hoạt để tiết kiệm số chuyến xe di chuyển, từ đó giảm thiểu chi phí vận chuyển cho khách hàng.

van chuyen hang hoa

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí

Tùy vào khối lượng hàng hóa, quãng đường vận chuyển và tải trọng xe mà cước phí gửi hàng sẽ được tính cụ thể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

4. Vận chuyển hàng đường dài

Với thế mạnh về tải trọng đa dạng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường dài cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Từ những mặt hàng nhỏ, lẻ đến hàng nặng, hàng quá tải, bạn đều có thể vận chuyển đến địa điểm mong muốn với dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Công ty Vận Tải Minh Phước.

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Minh Phước

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Minh Phước đi theo một quy trình cụ thể, nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin đơn hàng, báo giá

Để báo giá cụ thể cho khách hàng, dịch vụ vận chuyển Minh Phước cần có đầy đủ các thông tin liên quan đến hàng hóa như: số lượng, khối lượng, loại mặt hàng, kích thước, địa điểm giao nhận,…

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin liên quan đến kiện hàng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 2. Chốt giá, làm hợp đồng vận chuyển

Sau khi khách hàng đồng ý với cước phí vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng vận chuyển hàng hóa, trên hợp đồng sẽ nêu cụ thể các vấn đề liên quan đến quy trình vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bước 3. Nhận hàng, kiểm tra hàng tại kho

Sau khi nhận hàng, đội ngũ vận chuyển tại Minh Phước sẽ kiểm tra lại số lượng, và sắp xếp lên xe để vận chuyển.

Tùy vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển mà Minh Phước sẽ chọn lựa tải trọng xe phù hợp, nhằm nhanh chóng di chuyển đến khâu vận chuyển.

Bước 4. Tiến hành vận chuyển

Quy trình vận chuyển hàng hóa được dịch vụ Vận tải Minh Phước tiến hành nhanh chóng, cẩn thận, đảm bảo hàng hóa được đưa đến điểm đích trong thời gian sớm nhất.

Thông thường với các địa điểm gần nhau, thời gian giao nhận sẽ mất từ 1 – 2 ngày, với các địa điểm xa hơn, thời gian vận chuyển sẽ mất từ 2 – 3 ngày.

Bước 5. Trả hàng, thu cước vận chuyển

Hàng hóa sau khi có mặt tại kho bãi sẽ được vận chuyển đến người nhận hoặc người nhận ra tận nơi để lấy hàng (Tùy vào hình thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn), sau khi kiểm tra đầy đủ số lượng hàng hóa, người nhận sẽ đóng cước vận chuyển còn lại cho dịch vụ Vận tải Minh Phước.

Bước 6. Thanh lý hợp đồng

Sau khi nhận hàng, nếu có bất kỳ sai sót hoặc hư hỏng nào đối với hàng hóa, khách hàng cần liên hệ nhanh chóng để Vận tải Minh Phước giải quyết, đền bù hợp lý, nếu không có bất kỳ thắc mắc nào, Vận tải Minh Phước sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa tại Minh Phước

Sau hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Minh Phước đã trở thành đơn vị vận chuyển tin cậy của nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam.

Dưới đây là những thế mạnh của dịch vụ Vận tải Minh Phước:

1. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm

Vận tải Minh Phước sở hữu hệ thống xe tải với nhiều trọng tải khác nhau, khi khách hàng muốn vận chuyển hàng nhanh chóng, có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn bạn tìm được một lộ trình gửi hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Minh Phước đưa ra cước phí vận chuyển cực kỳ hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng, để làm được điều này, dịch vụ Vận tải Minh Phước đã xây dựng quy trình chuyển hàng chuyên nghiệp, ghép hàng nhanh chóng, từ đó làm tăng số lượng xe xuất bến hàng ngày, giúp khách hàng có được dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm nhất.

2. Dịch vụ giao hàng nhanh

Thời gian giao hàng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

van chuyen hang hoa

Dịch vụ Vận tải Minh Phước có thể rút ngắn thời gian giao nhận hàng một cách tối đa

Với số lượng xe tải lớn, xe xuất bến hàng ngày, dịch vụ Vận tải Minh Phước có thể rút ngắn thời gian giao nhận hàng một cách tối đa, có những tuyến đường, khách hàng có thể nhận hàng hóa ngay trong ngày.

Mỗi ngày tại Công ty Vận tải Minh Phước có ít nhất 3 chuyến xe xuất bến, do đó khách hàng đến gửi hàng bất kỳ thời điểm nào cũng có thể yên tâm rằng hàng hóa được gửi đi nhanh chóng nhất.

3. Dịch vụ giao hàng tận nơi

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, dịch vụ Vận tải Minh Phước hiện đang triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi, hàng hóa sau khi có mặt tại kho, bãi sẽ được giao tận nơi cho người nhận.

Với ưu điểm này, dịch vụ Vận chuyển Hàng hóa Minh Phước ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng, do không phải khách hàng nào cũng có thời gian để đến kho nhận hàng.

4. Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp không chỉ nằm ở yếu tố chi phí hay thời gian, mà còn được đánh giá thông qua thái độ phục vụ.

Hiểu được điều này, dịch vụ Vận tải Minh Phước luôn trau dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, toàn bộ đội ngũ nhân viên tại Minh Phước đều đã trải qua các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về thái độ phục vụ khách hàng, nhờ đó tạo cho khách hàng cảm giác quen thuộc khi đến với dịch vụ Vận tải Minh Phước lần đầu tiên.

van chuyen hang hoa

Vận tải Minh Phước luôn trau dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Bất kỳ quy trình nào trong dịch vụ chuyển hàng, nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Minh Phước để được giải đáp cặn kẽ.

5. Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, đền bù thỏa đáng

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Minh Phước diễn ra cẩn thận, nhanh chóng, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi việc hàng hóa bị hư hại, do đó khi có bất kỳ hư hại nào về hàng hóa, nếu xác định nguyên nhân đến từ phía dịch vụ vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng theo giá trị sản phẩm ở thời điểm hiện tại.

Tuyệt đối không có tình trạng né tránh hay đùn đẩy trách nhiệm, vì trong tất cả trường hợp, quyền lợi của khách hàng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Minh Phước

Dưới đây là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiện có tại Minh Phước:

1. Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam hiện là thế mạnh của Công ty Vận tải Minh Phước, nhờ sở hữu nhiều loại xe tải khác nhau, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Để đảm bảo hàng hóa được gửi đúng lịch trình, chành xe vận chuyển Bắc Nam – Minh Phước làm việc cả thứ 7 và chủ nhật, với thời gian hoạt động 24/24, đem đến cước phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

2. Vận chuyển ô tô

Dịch vụ vận chuyển ô tô tại Minh Phước đem đến sự yên tâm cho khách hàng nhờ vào quy trình vận chuyển cẩn thận, xe được bao bọc kỹ càng trước khi sắp xếp lên xe vận chuyển.

3. Vận chuyển xe máy

Với kinh nghiệm vận chuyển phương tiện giao thông trong nhiều năm, chành xe Minh Phước hiện là đơn vị vận chuyển xe máy chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô – xe máy tại Minh Phước đem lại sự yên tâm cho khách hàng nhờ quy trình bảo quản chuyên nghiệp, thao tác vận chuyển cẩn thận, đảm bảo giao nhận hàng nguyên vẹn, đúng thời gian.

4. Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói là một trong những dịch vụ hiện có tại Công ty Vận tải Minh Phước, với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp cho quy trình chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Toàn bộ đồ đạc được phân loại, bảo quản cẩn thận, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

5. Chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, nhờ vào đội ngũ vận chuyển thạo việc, hạn chế tình trạng làm hư hỏng hay thất lạc đồ đạc của công ty.

6. Chuyển cây cảnh

Chành xe Minh Phước nhận vận chuyển cây cảnh với nhiều kích cỡ khác nhau, với giải pháp vận chuyển cây cảnh chuyên nghiệp, đảm bảo toàn bộ cây cảnh, hoa, sẽ được chuyển đến điểm đích an toàn, không hư hỏng.

7. Vận chuyển hàng

Công ty Vận tải Minh Phước nhận vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các mặt hàng và kích cỡ khác nhau.

van chuyen hang hoa

Minh Phước nhận vận chuyển hàng hóa với đầy đủ các mặt hàng và kích cỡ khác nhau.

Tùy vào khối lượng, số lượng kiện hàng cũng như quãng đường vận chuyển mà cước phí sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển nổi bật khác như:

Một số mặt hàng thường nhận vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa – Minh Phước sở hữu hệ thống xe với đa dạng tải trọng, do đó có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hầu hết các mặt hàng, dưới đây là những mặt hàng mà dịch vụ Vận chuyển Minh Phước thường xuyên nhận:

 • Hàng máy móc công trình, thiết bị sản xuất, máy móc công nghiệp
 • Hàng may mặc, vật liệu sản xuất may mặc, quần áo, vải vóc, hàng thời trang
 • Hàng thực phẩm, thức ăn khô, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm
 • Vận chuyển hàng trưng bày, triển lãm, hàng quảng cáo
 • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ, hàng gỗ, nội thất
 • Hàng vật liệu xây dựng, nhôm, inox, sắt, thép
 • Hàng dễ vỡ, hàng quá khổ, hàng nặng, hàng cồng kềnh

Các hình thức vận chuyển hàng Bắc Nam

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước, hiện đang triển khai 3 hình thức vận chuyển hàng hóa như sau:

1. Vận chuyển hàng từ kho tới kho

Đối với hình thức vận chuyển hàng từ kho tới kho, khách hàng sẽ mang hàng hóa tới kho bãi của Minh Phước để làm thủ tục vận chuyển và nhận hóa đơn vận chuyển.

Sau khi hoàn tất quy trình nhận hàng, đội ngũ nhân viên vận chuyển sẽ sắp xếp hàng hóa lên xe để chuyển đi trong thời gian sớm nhất.

Khi hàng hóa có mặt tại kho đích, chúng tôi sẽ liên hệ để người nhận ra kho lấy hàng về, hàng hóa tại kho được sắp xếp và phân loại cụ thể, do đó người nhận khi đến lấy hàng có thể nhận hàng một cách nhanh chóng nhất.

2. Nhận hàng tại kho, giao tại bãi xe

Khi khách hàng lựa chọn hình thức nhận hàng tại kho và giao hàng tại bãi xe, khách hàng sẽ mang hàng cần gửi đến kho bãi của Minh Phước, dịch vụ vận tải Minh Phước sẽ giao hàng tại các bến xe tỉnh dọc trên tuyến quốc lộ 1A.

Khi hàng hóa gần đến điểm đích, chúng tôi sẽ gọi người nhận hàng trước khoảng 30 phút để kịp chuẩn bị thời gian ra nhận hàng.

3. Giao nhận tận nơi ở 2 đầu

Giao nhận hàng tận nơi ở 2 đầu là hình thức vận chuyển phù hợp với những khách hàng không có nhiều thời gian hoặc có số lượng hàng cần vận chuyển quá nhiều.

Đối với hình thức này, Công ty Vận tải Minh Phước sẽ điều xe trung chuyển đến địa điểm khách hàng cung cấp để nhận hàng, sau đó giao hàng tận nơi.

Hình thức giao nhận tận nơi sẽ có chi phí chênh lệch hơn so với 2 hình thức bên trên, tuy nhiên với hình thức này, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian vận chuyển, trong trường hợp khối lượng hàng hóa quá nhiều thì giao nhận tận nơi ở 2 đầu chính là lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, với chi phí phải chăng và thời gian vận chuyển nhanh chóng, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Vận tải Minh Phước để được báo giá trực tiếp.

Buy now