Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, giá rẻ - Minh Phước

0907 95 93 96

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, giá rẻ – Minh Phước

van chuyen hang hoa Bac Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là nhu cầu chung của nhiều khách hàng hiện nay, đi cùng với nhu cầu này, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước đã xây dựng hệ thống vận chuyển ngày càng chuyên nghiệp, bao gồm nhiều loại xe với tải trọng khác nhau, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ – Minh Phước

Minh Phước là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp.

1. Năng lực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Vận tải Minh Phước đã sở hữu đội xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với đầy đủ tải trọng, đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng như: Tiết kiệm thời gian vận chuyển, tiết kiệm cước phí, đảm bảo chất lượng hàng hóa.

van chuyen hang hoa Bac Nam

Công ty Vận tải Minh Phước giúp thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được rút ngắn

Dưới đây là một số loại xe tải, xe trung chuyển hiện có mặt tại công ty Minh Phước:

 • Xe tải thùng 8 tấn
 • Xe tải 10 tấn
 • Xe tải 15 tấn
 • Xe trung chuyển 2 tấn
 • Xe trung chuyển 3.5 tấn
 • Xe đầu kéo
 • Container,…

Minh Phước nhận chuyển hàng tất cả các ngày trong tuần từ Nam ra Bắc:

 • Vận chuyển hàng từ TPHCM – Hà Nội và ngược lại: 3 chuyến xe/ ngày.
 • Vận chuyển hàng từ TPHCM – Đà Nẵng và ngược lại: 3 chuyến xe/ ngày.
 • Vận chuyển hàng từ TPHCM – Cần Thơ và ngược lại: 3 chuyến xe/ ngày.
 • Vận chuyển hàng từ TPHCM – Nha Trang và ngược lại: 2 chuyến/ ngày.

Ngoài ra, còn có nhiều chuyến xe được bổ sung hàng ngày tùy theo lượng hàng hóa cần vận chuyển.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Minh Phước được biết đến là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín nhờ vào kinh nghiệm hoạt động lâu năm, quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đến thời điểm hiện tại, Công ty Vận tải Minh Phước không chỉ phục vụ cho khách hàng lẻ mà đã trở thành đối tác lâu dài với nhiều công ty, doanh nghiệp.

Một vài đối tác lâu dài của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước gồm có: Công ty Petro Vietnam, Samsung, Ichiban Foods, Petrolimex,…

>>> Tham khảo: Bí quyết vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cho công ty, nhà máy

3. Hình thức thanh toán linh hoạt

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng 1 trong 3 hình thức sau:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng
 • Thanh toán khi gửi hàng

Đối với những khách hàng hợp tác lâu dài, Công ty Vận tải Minh Phước sẽ tạo điều kiện tối đa bằng cách chiết khấu cước phí vận chuyển hợp lý.

4. Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam

Hiện nay tại HCM, có không ít dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ với nhiều quy mô khác nhau, tuy nhiên đa phần các công ty này đều chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thành, đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam, ít công ty nào đáp ứng được.

van chuyen hang hoa Bac Nam

Dịch vụ vận tải Minh Phước tự tin có thể đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Nam ra Bắc của khách hàng

Để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam, đòi hỏi doanh nghiệp phải sở hữu hệ thống xe vận chuyển chất lượng, chuyên nghiệp, đi kèm với đó là kinh nghiệm vận chuyển lâu năm vì không phải công ty nào cũng đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn từ Nam ra Bắc.

Với kinh nghiệm vận chuyển nội địa trong nhiều năm, dịch vụ vận tải Minh Phước tự tin có thể đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Nam ra Bắc của khách hàng.

Công ty vận tải Minh Phước sở hữu lộ trình vận chuyển hàng hóa hai chiều, từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam dọc theo Quốc lộ 1A, cụ thể như sau:

Xe xuất bến tại TPHCM – Đồng Nai – Bình Thuận – Ninh Thuận – Khánh Hòa – Phú Yên – Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Hà Tĩnh – Nghệ An – Thanh Hóa – Ninh Bình – Hà Nam – Hà Nội.

5. Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Đối với khách hàng muốn tìm hiểu về cước phí vận chuyển, có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Vận tải Minh Phước đem đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa sau đây:

1. Chuyển hàng lẻ, chành xe

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng lẻ từ TPHCM đi các tỉnh trong nước với cước phí rẻ có thể liên hệ với nhà xe Minh Phước để được báo giá cụ thể.

Với hệ thống xe đa dạng tải trọng và lượng hàng vận chuyển nhiều, Minh Phước có thể ghép hàng nhanh chóng để hàng của bạn được gửi đi trong thời gian sớm nhất.

Từ TPHCM, bạn có thể gửi hàng đi khắp các tỉnh như: Cần Thơ, Cà Mau, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Quảng Nam, Quảng Ngãi,…

2. Chuyển hàng quá tải, hàng nặng

Hàng nặng và hàng quá tải là những kiện hàng khó có thể gửi đi, nếu bạn không tìm được đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.

Hiện tại, Công ty Vận tải Minh Phước đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lớn và nặng, hàng quá tải từ HCM đến các tỉnh khác trong cả nước với thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí đảm bảo cạnh tranh.

3. Chuyển nhà trọn gói

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà hoặc thuê xe chuyển nhà trọn gói tại TPHCM có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng tại Minh Phước.

Với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, tận tình, quy trình chuyển nhà của bạn sẽ được tiến hành cẩn thận, nhanh chóng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian hay công sức mà vẫn đảm bảo chuyển sang nhà mới đúng thời gian.

4. Chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM ngày càng phát triển, do nhu cầu chuyển chỗ làm của các công ty, doanh nghiệp tăng cao, để đáp ứng được nhu cầu này, Công ty Vận tải Minh Phước đã xây dựng quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp, giúp thời gian vận chuyển được rút ngắn, ngay khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để sắp xếp, phân loại đồ đạc.

van chuyen hang hoa Bac Nam

Công ty Vận tải Minh Phước giúp thời gian vận chuyển được rút ngắn

5. Chuyển xe ô tô, xe máy

Tại TPHCM, nhu cầu gửi xe ô tô, xe máy và các phương tiện giao thông khác ngày càng tăng cao, tuy có khá nhiều đơn vị nhận vận chuyển xe máy, ô tô với cước phí rẻ nhưng vận tải Minh Phước vẫn là đơn vị tin cậy của nhiều khách hàng dựa trên quy trình bảo quản tài sản chuyên nghiệp, cẩn thận, quá trình vận chuyển nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng tài sản của khách hàng.

>>> Thông tin chi tiết: Nhận vận chuyển ô tô – xe máy từ các tỉnh về Sài Gòn và ngược lại

6. Chuyển cây cảnh

Vận chuyển cây cảnh là dịch vụ vận chuyển có yêu cầu khá cao, do cây cảnh nếu không được vận chuyển cẩn thận sẽ hư hỏng, dập nát, nhất là các loại hoa.

Hiểu được vấn đề này, dịch vụ vận tải Minh Phước có sự đầu tư riêng cho khâu bảo quản cây cảnh, chọn loại xe vận chuyển với thùng rộng, đảm bảo khoảng cách giữa các cây, tuyệt đối không nhồi nhét, nhờ đó cây cảnh khi được vận chuyển đến điểm đích vẫn giữ được trạng thái tốt nhất.

7. Vận chuyển máy móc, kiện hàng

Bên cạnh vận chuyển cây cảnh, chuyển nhà, chuyển văn phòng và chuyển hàng lẻ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước còn là đơn vị chuyên vận chuyển các kiện hàng lớn, kiện hàng quá cỡ, trong đó chủ yếu là máy móc, thiết bị sản xuất,…

>>> Xem thêm: Vận chuyển máy móc đóng kiện kích thước lớn và nặng đến hàng trăm ký

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội

Với hệ thống kho bãi lớn tại 3 tỉnh, thành phố: TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước nhận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến các tỉnh trong cả nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội có cước phí tương tự như dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các tỉnh miền Nam, tùy vào số lượng, khối lượng kiện hàng mà cước phí sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội với hợp đồng vận chuyển dài hạn sẽ nhận được những ưu đãi cụ thể như:

 • Miễn phí khảo sát, tư vấn, lên kế hoạch khi có nhu cầu vận chuyển kho bãi, nhà máy, chuyển nhà, chuyển dự án,…
 • Tư vấn phương án vận chuyển, sắp xếp đồ đặc tại 2 đầu vận chuyển
 • Cam kết mang đến chất lượng vận chuyển tốt nhất, đảm bảo hiệu quả công việc
 • Có trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất thoát, hư hỏng,…

Bên cạnh những ưu đãi cho đối tác lâu dài tại khu vực Hà Nội, dịch vụ Vận tải Minh Phước còn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội như:

 • Miễn phí đóng gói hàng nhỏ, lẻ
 • Miễn phí thời gian lưu kho
 • Miễn phí nâng, hạ tại bãi xe
 • Miễn phí thu hộ
 • Có chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên
 • Giá cả cạnh tranh, tối ưu quyền lợi cho khách hàng
 • Hệ thống quản trị bằng công nghệ thông tin tối ưu, hạn chế tình trạng thất lạc hàng hóa
 • Có trách nhiệm đền bù, giải quyết khiếu nại nhanh chóng, thỏa đáng,…

Phương thức giao nhận hàng hóa Bắc Nam của Minh Phước

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước cung cấp cho khách hàng 3 phương thức giao nhận chính, cụ thể là:

1. Giao nhận hàng tại kho của Minh Phước

Đối với hình thức giao nhận hàng tại kho, khách hàng sẽ đem hàng hóa cần vận chuyển đến kho bãi của dịch vụ Vận tải Minh Phước, sau khi hàng được gửi đến điểm đích, Minh Phước sẽ gọi để thông báo cho người nhận đến lấy hàng.

Với hệ thống kho bãi rộng, sắp xếp khoa học, đi cùng với đó là hệ thống quản trị thông tin tối ưu, khách hàng khi đến nhận hàng không cần chờ đợi lâu mà có thể lấy hàng nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước, khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức vận giao nhận hàng tại kho, bãi trong trường hợp kiện hàng nhỏ, không quá cồng kềnh, có thể tự vận chuyển từ nhà ra kho hoặc từ kho về nhà để tiết kiệm một phần cước phí.

2. Giao hàng tại kho, gửi hàng tận nơi

Bên cạnh hình thức giao nhận hàng tại kho của Minh Phước, bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng tận nơi cho người nhận, đối với hình thức này, khách hàng cần mang hàng hóa đến kho bãi của Minh Phước, khi hàng hóa được vận chuyển đến điểm đích, Minh Phước sẽ điều xe trung chuyển để gửi hàng đến tận nơi cho người nhận.

3. Giao, nhận hàng tận nơi

Giao nhận hàng tận nơi là hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khá thuận tiện, đối với hình thức này, cả người gửi và người nhận không cần di chuyển, chỉ cần liên hệ với dịch vụ vận tải Minh Phước, để thông tin về kiện hàng, địa điểm gửi, địa điểm nhận, mọi quy trình sau đó sẽ do dịch vụ Vận tải Minh Phước phụ trách.

van chuyen hang hoa Bac Nam

Giao nhận hàng tận nơi là hình thức vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khá thuận tiện

Giao nhận hàng tận nơi là phương thức vận chuyển rất phù hợp đối với những kiện hàng lớn, khách hàng không thể tự vận chuyển đến nhà xe, tuy nhiên với phương thức giao nhận hàng này, khách hàng cần bỏ thêm chi phí cho quá trình trung chuyển hàng.

Cước phí trung chuyển hàng hóa Bắc Nam của Minh Phước

1. Cước phí trung chuyển hàng hóa Bắc Nam của Minh Phước

Cước phí trung chuyển hàng hóa Bắc Nam của Minh Phước được thông báo cụ thể đến khách hàng sau khi có đủ các thông tin liên quan như:

 • Số lượng kiện hàng
 • Khối lượng kiện hàng
 • Mặt hàng cần vận chuyển
 • Kích thước kiện hàng
 • Quãng đường cần vận chuyển,…

Để nắm được cụ thể cước phí trung chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Minh Phước, quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0907 95 93 96 để được tư vấn chi tiết.

2. Cách tính giá cước vận chuyển hàng Bắc Nam

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam được tính bằng cách lấy đơn giá vận chuyển nhân với khối lượng kiện hàng, bạn có thể dựa vào bảng giá tại đây để tính cước phí vận chuyển cụ thể: Bảng giá vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước

Vì sao nên sử dụng vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Công ty Minh Phước?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước sở hữu nhiều thế mạnh như:

1. Vận chuyển nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Minh Phước giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, vì mỗi ngày đều có 2 – 3 chuyến xe xuất bến, xe đi liên tục trong ngày.

2. Giá cả cạnh tranh

Nhờ sở hữu hệ thống xe vận tải chuyên nghiệp, Công ty Vận tải Minh Phước có thể sắp xếp xe xuất bến đều đặn, từ đó hàng hóa không bị tồn đọng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

3. Hỗ trợ nhanh chóng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại dịch vụ vận tải minh Phước sẽ giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong thời gian nhanh chóng, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

van chuyen hang hoa Bac Nam

Vận tải Minh Phước sẽ giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng trong thời gian nhanh chóng

Lịch chạy xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Minh Phước

Dịch vụ chuyển Bắc Nam – Minh Phước có lịch chạy đều đặn, đem đến quy trình chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo lịch chạy xe cụ thể tại đây.

Quy trình giao nhận hàng hóa trong dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam tại Minh Phước

Quy trình giao nhận hàng tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước gồm 5 bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tư vấn, tiếp nhận thông tin kiện hàng, báo giá
 • Bước 2: Tiếp nhận kiện hàng, kiểm tra số lượng
 • Bước 3: Ký hợp đồng giao nhận
 • Bước 4: Tiến hành vận chuyển
 • Bước 5: Khách nhận hàng, thanh lý hợp đồng

Hỏi đáp về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Công ty Minh Phước

Dưới đây là giải đáp về một số câu hỏi thường gặp tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Minh Phước:

1. Thời gian Vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam mấy ngày?

Thời gian vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam thường mất từ 3 – 4 ngày, trong đó:

2. Có dịch vụ giao hàng tận nơi không?

Hiện tại dịch vụ vận tải Minh Phước có dịch vụ giao nhận tận nơi, cước phí trung chuyển được tính dựa trên quãng đường cần trung chuyển.

3. Có dịch vụ nhận hàng tại nhà máy không?

Công ty Vận tải Minh Phước có nhận vận chuyển hàng từ nhà máy hoặc giao hàng đến nhà máy.

4. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam có những dịch vụ nào?

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng từ Nam ra Bắc, từ Bắc vào Nam mà còn phục vụ khách hàng với đa dạng hạng mục vận chuyển như:

 • Vận chuyển hàng nội địa
 • Gửi hàng lẻ nội địa
 • Vận chuyển đường nội địa
 • Vận chuyển nhà trọn gói, đóng gói, bốc xếp trọn gói
 • Vận chuyển phương tiện giao thông (Xe máy, ô tô, mô tô,…)
 • Vận chuyển cây cảnh nội địa
 • Vận chuyển máy máy, thiết bị, linh kiện sản xuất,…

5. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại Minh Phước có hợp đồng không?

Mỗi quy trình vận chuyển hàng hóa tại Minh Phước đều có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho hai bên.

6. Có biên bản giao nhận hàng hóa không?

Khách hàng cần biên bản giao nhận hàng hóa có thể trao đổi trước với dịch vụ vận tải Minh Phước để được cung cấp.

7. Có xuất hóa đơn VAT không?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước nhận xuất hóa đơn VAT khi khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Minh Phước là một đối tác tin cậy của nhiều hàng tàu, hãng hàng không uy tín, sở hữu hệ thống xe tải với nhiều tải trọng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam, chành xe chuyên nghiệp, chu đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất!

Buy now