Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhanh, an toàn, tiết kiệm

0907 95 93 96

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhanh, an toàn, tiết kiệm

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ từ Minh Phước

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ từ Minh Phước

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam phục vụ cho dịch vụ kinh doanh thương mại cần lựa chọn đơn vị có uy tín, trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho từng chuyến hàng. Vậy bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để đáp ứng được nhu cầu giao thương, buôn bán của mình?

Nếu muốn yên tâm hoàn toàn trong mỗi lần giao thương, buôn bán và vận chuyển hàng hoá đường dài thì hãy để Công ty Vận tải Minh Phước giới thiệu với bạn về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Sự chuyên nghiệp trong mỗi chuyến vận chuyển hàng Bắc Nam

Để xác định một dịch vụ hoặc một công ty vận tải có làm việc chuyên nghiệp, đáng tin cậy hay không có thể dựa vào một số yếu tố cơ bản như:

  • Kế hoạch vận chuyển hàng mà công ty cung cấp
  • Thời gian vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của công ty vận tải đó là bao lâu
  • Cập nhật thông tin về hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển, tốt nhất là thiết bị định vị dành cho khách hàng dễ dàng theo dõi lộ trình hàng hoá được di chuyển.
  • Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Dựa vào những tiêu chí này, bạn có thể xác định được dịch vụ mà công ty vận tải cung cấp có đáng tin cậy hay không. Là một trong những đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp, chuyên vận chuyển hàng hoá trên toàn quốc như Công ty Vận tải Minh Phước, chúng tôi tự tin có thể đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nội địa uy tín

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nội địa uy tín

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá, chúng tôi luôn đặt sự an toàn của mỗi kiện hàng lên hàng đầu. Ngoài ra việc sắp xếp thời gian vận chuyển phù hợp, liên tục có các chuyến hàng Bắc Nam được vận chuyển giúp việc giao hàng nhanh chóng, không xảy ra tình trạng chậm hàng, hàng hoá bị tồn đọng trong kho quá lâu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của Minh Phước

Để khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam của công ty, đồng thời giúp bạn chọn lựa được loại dịch vụ phù hợp, chúng tôi có chia ra hai loại hàng hoá chính là:

  •  Vận chuyển hàng hoá siêu trọng, những loại hàng hoá có trọng lượng lớn, kích thước lớn, các loại hàng hoá có yêu cầu đặc biệt về việc bảo quản và chăm sóc trong quá trình vận chuyển
  • Hàng hoá kích thước nhỏ, các loại hàng lẻ, giao hàng với mục đích cá nhân, chuyển hàng cho người thân, …

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam với kích thước và trọng lượng bao hàng nhỏ như thế nào để nhanh chóng và thuận tiện được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, Công ty Vận tải Minh Phước có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, ghép các đơn hàng vận chuyển Bắc Nam để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và cũng đáp ứng được nhu cầu ký gửi hàng hoá của nhiều người.

Các mặt hàng ký gửi cũng có một số nguyên tắc nhất định như:

  • Hàng hoá không phải là thực phẩm, không phải sản phẩm dạng lỏng, không có chất cháy nổ, … Nếu cần vận chuyển hàng hoá đặc biệt như thực phẩm, hàng hoá dạng lỏng, đồ dễ vỡ thì bạn cần trực tiếp liên hệ với Vận tải Minh Phước để được tư vấn chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp.
  • Kiện hàng cần được đóng gói cẩn thận trong thùng giấy, thùng xốp để đảm bảo vận chuyển an toàn, không làm thất lạc hàng hoá
  • Các mặt hàng có thể ký gửi rất đa dạng, trong đó dịch vụ vận chuyển đồ dùng nội thất, vận chuyển vải, quần áo, hàng may mặc, vận chuyển tranh, bao bì, giấy carton, …

Vận tải hàng hoá siêu trọng Bắc Nam

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, cung cấp dịch vụ ký gửi nhanh chóng và tiện lợi thì Công ty Vận tải Minh Phước cũng thực hiện các chuyến vận chuyển hàng hoá Bắc Nam với mặt hàng siêu trọng. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo an toàn tối đa khi vận chuyển hàng hoá bởi người tài xế và đội ngũ áp tải hàng đều có kinh nghiệm dày dạn.

Tiêu biểu có thể kể đến sự hợp tác thành công giữa Vận tải Minh Phước với nhiều công ty xây dựng, đơn vị buôn bán cây cảnh, vận tải máy móc, vật liệu kỹ thuật, … Nếu như vận chuyển hàng lẻ đòi hỏi sự chính xác cao, tránh nhầm lẫn hoặc làm mất các kiện hàng, giao hàng đúng địa chỉ người nhận thì vận chuyển hàng hoá siêu trọng cần kỹ thuật lái xe tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và của trong quá trình vận chuyển.

Giai đoạn vận chuyển hàng hoá Bắc Nam nằm trong nhiều hoạt động kinh tế, kinh doanh, xây dựng, lắp đặt nhà máy, … nên đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nếu muốn hoàn thành thật tốt việc vận chuyển hàng hoá thì đừng quên liên hệ với Công ty Vận tải Minh Phước ngay hôm nay bạn nhé.

Buy now