Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ - Vận tải Minh Phước

0907 95 93 96

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ – Vận tải Minh Phước

thue xe tai cho hang di tinh

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ - Vận tải Minh Phước

Bạn cần thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nhưng chưa biết chọn đơn vị vận tải nào? Bạn lo lắng cước phí thuê xe cao nhưng xe không đảm bảo? Nếu đang có ý định thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, bạn nhất định không nên bỏ qua dịch vụ tại Công ty Vận chuyển nội địa Minh Phước. Vậy tại sao bạn nên chọn Minh Phước mà không phải đơn vị nào khác? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín, giá rẻ – Vận tải Minh Phước

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đang được nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm, tìm kiếm. Chính vì vậy tại TPHCM hiện nay, có không ít đơn vị vận tải đang cho thuê xe chở hàng.

Trong hàng trăm đơn vị vận tải hoạt động tại Sài Gòn, Dịch vụ Vận tải Minh Phước vẫn luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Hầu hết khách hàng thuê xe lần một tại Minh Phước đều quay lại thuê lần hai, lần ba… khi có nhu cầu.

thue xe tai cho hang di tinh

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ – Vận tải Minh Phước

Chúng tôi không phải dịch vụ chuyên cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh mà là dịch vụ vận chuyển tổng hợp, từ vận chuyển hàng hóa lẻ, vận chuyển Bắc Nam đến chuyển nhà, văn phòng.

Với đội xe tải đa tải trọng cùng kinh nghiệm vận chuyển hàng nội địa trong suốt 10 năm, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn một hành trình an toàn, nhanh chóng.

Tại sao khách hàng chọn thuê xe tại Vận tải Minh Phước?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh trong khoảng 5 năm trở lại đây, thời gian không dài nhưng cũng không quá ngắn để được nhiều khách hàng biết đến.

Với nhiều tiện ích mang lại, Dịch vụ cho thuê xe tải – Minh Phước đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn để có thể chuyển hàng nhanh chóng, an toàn.

Giữa hàng trăm đơn vị vận tải đang hoạt động tại Sài Gòn, chúng tôi vẫn duy trì được lượng khách hàng ổn định, vậy làm sao để Minh Phước làm được điều này? Tất cả đều nhờ những lý do sau:

1. Đội ngũ bốc xếp nhanh nhẹn, nhiệt tình

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Minh Phước đem đến trải nghiệm ưng ý cho khách hàng nhờ vào đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng hết mình.

2. Đa dạng dịch vụ

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh mà còn có đầy đủ dịch vụ vận chuyển hàng nội địa với cước phí cạnh tranh.

thue xe tai cho hang di tinh

Công ty Vận tải Minh Phước nhận chở hàng đi tỉnh với cước phí siêu tốt và thời gian vận chuyển nhanh chóng

3. Hệ thống xe tải đầy đủ kích thước, tải trọng

Công ty Vận tải Minh Phước hoạt động từ năm 2010, đến nay đã sở hữu hệ thống xe tải đầy đủ tải trọng và kích thước, đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, an toàn.

Hệ thống xe được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo hoạt động êm ái, trơn tru, đảm bảo an toàn tối đa khi di chuyển.

4. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tình

Khách thuê xe tại Minh Phước thường cho đánh giá tích cực về dịch vụ nhờ vào đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bạn có nhu cầu thuê xe nhưng chưa biết nên chọn kích thước và dòng xe nào? Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn từ A – Z để chọn được chiếc xe phù hợp.

5. Tài xế có nhiều kinh nghiệm

Công ty Vận tải Minh Phước nhận chở hàng đi tỉnh với cước phí siêu tốt và thời gian vận chuyển nhanh chóng. Để làm được điều này, không thể thiếu đội ngũ tài xế tay lái cứng, nắm rõ nhiều tuyến đường trong thành phố và các tỉnh thành trên cả nước.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh – Những điều cần lưu ý

Khi tìm dịch vụ xe tải chở thuê hay tìm xe tải chở hàng TPHCM, nếu chưa có kinh nghiệm, bạn rất dễ mất tiền oan, do đó hãy tham khảo 3 lưu ý dưới đây để đảm bảo hành trình chuyển hàng diễn ra suôn sẻ nhất:

1. Không nên thuê taxi chở hàng đi tỉnh

Thuê xe chở hàng tính km như taxi có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi, và chi phí thấp, tuy nhiên nó chỉ đúng với quãng đường ngắn, với quãng đường dài, đây không phải giải pháp tối ưu.

Bạn không nên chọn những đơn vị nhận chở hàng theo km theo nếu cần chuyển hàng đi tỉnh vì chi phí có thể cao gấp đôi với hàng loạt lý do như: Tài xế lạc đường, đường cấm xe tải,…

thue xe tai cho hang di tinh

Những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh là gì?

2. Hỏi rõ chi phí chờ

Chi phí chờ là con số không hề nhỏ, do đó trước khi ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng, bạn nên hỏi rõ vấn đề này, nếu thấy không hợp lý, hãy sắp xếp thời gian vận chuyển, bốc xếp hợp lý để tránh mất thêm tiền hoặc có thể chọn đơn vị có cước phí phù hợp hơn.

3. Cân nhắc về chiều dài của xe

Khi thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, bạn cần cân nhắc về chiều dài của xe vì có nhiều loại xe tải có tải trọng cao nhưng kích thước không rộng, không thể xếp đủ hàng nếu bạn cần vận chuyển kiện hàng lớn.

Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh 2021

Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh được tính dựa vào quãng đường và kiện hàng cần vận chuyển, để nắm chính xác cước phí này, bạn vui lòng gọi điện trực tiếp vào Hotline của Vận tải Minh Phước để được thông tin chính xác nhé!

Một số thông tin liên quan đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh:

Buy now