Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

0907 95 93 96

Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Minh Phước là nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, uy tín và chất lượng

Minh Phước là nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, uy tín và chất lượng

Minh Phước là nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội giá rẻ, uy tín và chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa với dịch vụ tốt nhất Minh Phước chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách.

Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ vận tải Minh Phước là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp từ Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại.

Sau gần 10 năm thành lập, hiện nay Minh Phước đã trở thành đơn vị vận tải lớn sở hữu nhiều lại xe vận chuyển với các trọng tải khác nhau. Đáp ứng các yêu cầu, kể cả yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội

Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội

Là công ty dịch vụ vận tài nên việc đòi hỏi cần có nhiều kinh nghiệm làm việc, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và đặc biệt là uy tín trong các giao dịch.

Chính vì vậy vận tải Minh Phước không ngừng nỗ lực để có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Tuyến đường vận chuyển

Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội Minh Phước có tuyến đường vận chuyển dọc theo trục quốc lộ 1A, bà con trên dọc tuyến đường này cũng có thể liên hệ trực tiếp với Minh Phước để được hỗ trợ vận chuyển.

Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa. -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế. -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội.

Ưu điểm của nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội

Chành xe gửi hàng đến Hà Nội giá rẻ, uy tín từ TPHCM – Vận tải Minh Phước. Minh Phước có ưu đãi giảm giá dành riêng cho những đơn hàng lớn ký hợp đồng dài hạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, chành xe Minh Phước luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất, mang lại cho doanh nghiệp chi phí vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội hợp lý nhất trong kinh doanh.

Vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín

Vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín

Minh Phước cung cấp dịch vụ nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội từ lớn đến nhỏ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc chành xe có vận chuyển đơn hàng nhỏ hay không.

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Nhà xe vận chuyển hàng Sài Gòn Hà Nội Minh Phước áp dụng một quy trình vận chuyển hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp:

  • Bước 1: Tư vấn và báo giá: quý khách có thể mang hàng hóa đến Minh Phước để được báo giá chính xác hoặc có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất.
  • Bước 2: Nhận hàng hóa: đối với những hàng hóa khách hàng yêu cầu nhận tận nơi chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ vận chuyển.
  • Bước 3: Giao hàng: sau khi nhận hàng hóa, Minh Phước sẽ tiến hành vận chuyển hàng đến các địa điểm khách hàng yêu cầu chuyên nghiệp nhất.
  • Bước 4: Thanh toán: sau khi hàng hóa đến nơi chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng đến lấy hàng hoặc chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có thể liên hệ trực tiếp ngay với Minh Phước để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về các dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Buy now