Kinh nghiệm vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng an toàn

0907 95 93 96

Kinh nghiệm vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng an toàn

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng an toàn

vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng an toàn

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng bằng đường bộ là giải pháp được sử dụng phổ biến để giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Không chỉ vì lý do tuyến đường và phương tiện thuận tiện mà còn vì lý do quan trọng hơn là đã có đơn vị vận tải chuyên nghiệp như Minh Phước sẵn sàng hỗ trợ bạn. Trước tiên chúng ta hãy cùng xem ngay bí quyết giúp Vận tải Minh Phước tự tin hoàn thành các chuyến vận chuyển hàng hoá siêu trọng khắp cả nước nhé

Điều kiện xe vận chuyển và công cụ hỗ trợ được trang bị đầy đủ

Xe vận chuyển hàng hoá siêu trường siêu trọng là một trong những điều kiện tiên quyết đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trong suốt chuyến đi. Trước tiên, chúng ta cần xác định loại hàng hoá siêu trường siêu trọng cần vận chuyển. Như vậy đơn vị vận tải sẽ dễ dàng sắp xếp xe vận chuyển phù hợp:

 • Hàng siêu trường siêu trọng có độ dài ước tính trên 15m
 • Chiều rộng của hàng hoá trên 3m
 • Chiều cao của hàng hoá cũng trên 3m
 • Quan trọng nhất, những loại hàng hoá siêu trường siêu trọng sẽ có trọng tải trên 45 tấn
vận chuyển hàng siêu trọng an toàn

vận chuyển hàng siêu trọng an toàn

Ta có thể kể đến một số loại hàng hoá siêu trường siêu trọng phổ biến như thiết bị máy móc, vật liệu xây dựng như sắt thép, khung nhà xưởng, khung nhà tiền chế, … Với những loại hàng hoá có kích thước và trọng tải lớn như vậy, tất nhiên các loại xe được sử dụng để vận chuyển hàng cũng phải là xe chuyên dụng như:

 • Các loại xe mooc: xe mooc sàn, xe mooc lùn, xe mooc tự lái
 • Trailer 8 trục, trailer thuỷ lực 25 trục, …
 • Cà nông bẻ lái

Đây là những loại xe được thiết kế nhằm phục vụ quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Đồng thời, công ty vận tải cũng cần thường xuyên kiểm tra chất lượng xe, đặc biệt là trước mỗi chuyến hàng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng chuyên nghiệp

Không chỉ cần xe chuyên chở hàng hoá siêu trường siêu trọng mà đội ngũ thực hiện công việc vận chuyển cũng đóng vai trò quan trọng không kém tạo nên sự an toàn, hiệu quả của mỗi chuyến hàng. Đây là lý do Vận tải Minh Phước rất chú trọng việc thường xuyên kiểm tra tình trạng sức khoẻ, năng lực của các lái xe, kỹ thuật viên, những người sẽ trực tiếp tham gia vào công việc vận chuyển hàng hoá.

Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp mà chúng ta có thể yên tâm tin tưởng cần đạt được:

 • Trình độ điều khiển phương tiện vận chuyển đạt yêu cầu của bộ GTVT cũng như đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều chuyến hàng siêu trường siêu trọng
 • Người lái xe phải tìm hiểu kỹ về tuyến đường sẽ đi trong suốt quá trình vận chuyển hàng hoá
 • Đảm bảo luôn ở trạng thái tinh thần tốt nhất, tỉnh táo trong mọi tình huống
 • Mỗi chuyến vận chuyển hàng hoá cần có ít nhất 2 người thay phiên nhau lái xe. Những chuyến vận chuyển đường dài như vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Bắc Nam có thể cân nhắc sắp xếp trên 3 người lái xe.

Hợp đồng khi vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Và tất nhiên trong mọi đơn hàng vận chuyển hàng hoá siêu trường siêu trọng ta đều cần kiểm tra thật kỹ về hợp đồng trước khi bắt đầu giao hàng và hợp tác với nhau. Trong hợp đồng sẽ có đầy đủ các thông tin của bên giao hàng, nhận hàng cũng như đơn vị vận chuyển. Đi kèm với đó là quyền lợi, trách nhiệm cũng như cam kết bảo hiểm an toàn cho các loại hàng hoá siêu trường siêu trọng được vận chuyển.

Liên hệ Vận tải Minh Phước để đặt dịch vụ vận chuyển uy tín nhất

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đòi hỏi đội ngũ thực hiện dịch vụ vận tải phải dày dạn kinh nghiệm. Đồng thời tất cả các yếu tố điều kiện cơ sở kỹ thuật phải đảm bảo chất lượng, an toàn giúp quá trình vận chuyển có thể thành công tốt đẹp. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của Vận tải Minh Phước. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hoá có uy tín và chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị đáng tin cậy để thực hiện các chuyến vận chuyển hàng hoá siêu trường siêu trọng thì đừng quên liên hệ với Vận tải Minh Phước ngay hôm nay.

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Báo giá dịch vụ vận tải sẽ được Minh Phước thông báo trực tiếp đến khách hàng dựa vào loại hàng hoá và khối lượng hàng hoá cần chở. Đặc biệt, những khách hàng liên hệ sớm nhất để đặt dịch vụ vận chuyển sẽ được hưởng mức báo giá vô cùng ưu đãi. Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển nào?

Buy now