Kích thước xe tải chuyên vận chuyển đường dài là bao nhiêu?

0907 95 93 96

Kích thước xe tải chuyên vận chuyển đường dài là bao nhiêu?

Kích thước xe tải

Kích thước xe tải

Lựa chọn kích thước xe tải chuyên vận chuyển đường dài là yếu tố rất quan trọng để quyết định sự hiệu quả của quá trình vận chuyển này. Đó cũng là lý do chính mà Vận tải Minh Phước muốn cung cấp cho bạn thông tin về các loại xe vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn, chất lượng của chúng tôi. Thông qua tin tức này bạn có thể xác định được dịch vụ mà Vận tải Minh Phước cung cấp có phù hợp với nhu cầu gửi hàng đường dài hay không đấy.

Các loại xe tải dùng trong dịch vụ vận chuyển rất đa dạng

Xe tải dùng trong dịch vụ vận chuyển hàng hoá có kích thước, trọng tải rất đa dạng. Trong đó một số loại xe được sử dụng phổ biến nhất phải kể đến:

  • Xe tải trọng tải 1 tấn có kích thước 6 khối
  • Xe tải trọng tải 1,5 tấn có kích thước 7 khối
  • Xe tải 2 tấn kích thước 24 khối
  • Xe tải 5 tấn kích thước 34 khối
  • Xe tải 10 tấn kích thước 55 khối
  • Xe tải 25 tấn kích thước 65 khối
  • Xe container 30 tấn kích thước 70 khối hoặc 75 khối

Mỗi loại xe sẽ phù hợp với các mặt hàng cần vận chuyển hoặc số lượng hàng hoá khác nhau. Hiện nay Vận tải Minh Phước đã và đang hoàn thiện hệ thống xe tải vận chuyển đường dài đa dạng nhất có thể. Chúng tôi hy vọng có thể mang tới những chiếc xe vận tải trọng tải phù hợp với mọi loại hàng hoá, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá trên toàn quốc.

Kích thước xe tải chuyên vận chuyển đường dài là bao nhiêu?

Kích thước xe tải chuyên vận chuyển đường dài là bao nhiêu?

Kích thước của xe tải vận chuyển đường dài có vai trò gì?

Việc tham khảo kích thước và trọng tải của xe tải vận chuyển đường dài có vai trò quan trọng khi sắp xếp, chuẩn bị xe hàng để vận chuyển hàng hoá. Ngoài ra, khi đã xác định được loại xe cũng như khối lượng hàng hoá trên xe ta mới có thể lên kế hoạch về toàn bộ tuyến đường trong lộ trình vận chuyển. Đảm bảo an toàn đồng thời tuân thủ đúng luật giao thông đường bộ của nhà nước là tiêu chí bắt buộc trong mọi đơn vận chuyển hàng mà Vận tải Minh Phước thực hiện:

  • Lựa chọn xe có trọng tải, kích thước vừa vặn với số hàng hoá cần chở. Tránh tình trạng vận chuyển hàng hoá quá tải so với khả năng của xe. Đồng thời cũng không nên chọn xe quá lớn hoặc để trống nhiều diện tích thùng xe, tránh gây lãng phí tài nguyên, làm việc không hiệu quả
  • Cân đối giữa hàng hoá cần vận chuyển với loại xe vận chuyển mà đơn vị vận tải cung cấp để nhận được báo giá hợp lý, vừa đảm bảo dịch vụ an toàn, tốt nhất mà lại có được báo giá vận chuyển hợp lý, tiết kiệm
  • Kích thước của xe tải sẽ liên quan đến cách sắp xếp hàng hoá, đảm bảo an toàn cho toàn bộ hàng hoá cũng như giúp đội ngũ vận chuyển làm việc tốt nhất.

Để có thể lựa chọn được loại xe tải vận chuyển đường dài phù hợp, bạn hãy liên hệ ngay với Vận tải Minh Phước để được tư vấn và sắp xếp loại xe phù hợp. Nên liên hệ sớm với đơn vị vận tải để có nhiều thời gian chuẩn bị, lựa chọn xe phù hợp mà không phải chờ đợi xe hoặc làm chậm trễ công việc vận chuyển bạn nhé.

Liên hệ Vận tải Minh Phước để đặt dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Theo những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp chắc hẳn bạn đã xác nhận được Vận tải Minh Phước chính là một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, đa năng nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đến dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Ngoài ra, các dịch vụ vận chuyển còn đa dạng địa điểm, khu vực để đáp ứng nhu cầu gửi hàng trên toàn quốc, đặc biệt là vận chuyển hàng hoá đường dài.

Khi lựa chọn xe tải vận chuyển đường dài, công ty luôn sắp xếp đội ngũ kiểm tra, bảo dưỡng xe để đảm bảo lộ trình an toàn, bảo vệ cả người và tài sản trong quá trình vận chuyển. Những người trực tiếp tham gia công việc vận chuyển hàng hoá cũng là người có kinh nghiệm lái các loại xe vận chuyển này đồng thời quen thuộc địa hình, có khả năng xử lý tình huống trong lúc lái xe vận chuyển đường dài tốt.

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Hy vọng Vận tải Minh Phước có thể đồng hành cùng các khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đường dài ngay hôm nay. Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá vận chuyển ưu đãi nhất nhé.

Buy now