Bảng giá gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

0907 95 93 96

Bảng giá gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Bọc xe cẩn thận khi gửi để không bị trầy xước

Bọc xe cẩn thận khi gửi để không bị trầy xước

Khi gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn bạn không chỉ lo lắng về vấn đề chất lượng mà bên cạnh đó còn quan tâm đến chi phí. Trong bài viết này dịch vụ vận chuyển Minh Phước sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn để mọi người có thể tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Bảng giá gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam, hàng ngày nhu cầu gửi xe từ Đà Nẵng vào Sài Gòn đi các tỉnh khác cũng khá cao, một số người gửi xe để phục vụ công việc, một số gửi xe vì mua bán khác tỉnh,…

Dù mục đích gửi xe là gì, điều mọi người quan tâm nhất khi tìm dịch vụ vận chuyển xe máy chính là giá cả, nếu giá cả phải chăng, vừa túi tiền, khách hàng mới có thể quyết định sử dụng dịch vụ.

Hãy tham khảo ngay bảng giá gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn tại DV VT Minh Phước:

Gửi xe máy từ Đà Nẵng – Sài GònTừ 300.000 – 500.000VNĐ
Gửi xe máy từ Đà Nẵng – Hà Nội

Từ 300.000 – 500.000VNĐ

Gửi xe máy từ Đà Nẵng – Hà TĩnhTừ 200.000 – 300.000VNĐ
Gửi xe máy từ Đà Nẵng – Nha TrangTừ 300.000 – 400.000VNĐ

Mức giá trên là mức giá để khách hàng có thể tham khảo, để nhận mức giá cụ thể và chính xác nhất, khách hàng cần liên hệ với DV VT Minh Phước để cung cấp thêm 1 vài thông tin liên quan đến chiếc xe cần gửi như: hiệu xe, loại xe, dung tích, thời gian sử dụng, trọng lượng, địa chỉ nhận hàng, tổng số kiện cần gửi là bao nhiêu,…

Quý khách hàng có nhu cầu gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất:

Hotline DV VT Minh Phước: 0907 95 93 96 – 0971 53 74 68

Gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn mất bao lâu?

Sau khi khách hàng liên hệ và cung cấp các thông tin gửi hàng cần thiết, DV VT Minh Phước tiến hành khảo sát lượng hàng thực tế cần vận chuyển (Số lượng xe, khối lượng xe,…), sau đó báo giá chính xác cho khách hàng.

Hai bên tiến hành ký hợp đồng vận chuyển xe máy, xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp và vận chuyển từ kho đến cảng vận chuyển.

Gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn mất bao lâu?

Gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn mất bao lâu?

Từ những bước này, chúng tôi có thể ước tính thời gian giao hàng chính xác nhất cho khách hàng.

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, đơn vị vận chuyển hàng hóa Minh Phước luôn thường xuyên cập nhật và cải tiến các loại xe phục vụ cho quy trình giao hàng, chính vì vậy khách hàng gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn không phải chờ đợi quá lâu.

Thông thường gửi xe máy từ Đà Nẵng vào TPHCM chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày, nếu có chênh lệch cũng chỉ chậm hơn từ nửa ngày đến 1 ngày.

Gửi xe máy từ Đà nẵng vào Sài Gòn lưu ý điều gì?

Xe máy không giống những loại hàng hóa thông thường, khi gửi xe máy cần cẩn thận để đảm bảo xe không bị hư hỏng, trầy xước. Dưới đây là một vài lưu ý khi gửi xe máy vào Sài Gòn.

Chuẩn bị giấy tờ xe liên quan

Khi gửi xe máy, bạn cần chuẩn bị giấy đăng ký xe hợp pháp cho DV VT Minh Phước để chúng tôi có thể chứng minh được xuất xứ, nguồn gốc của xe khi được kiểm tra.

Bọc xe cẩn thận 

Trước khi giao xe cho đơn vị vận chuyển Minh Phước, nên bọc xe cẩn thận bằng bìa carton hoặc những vật liệu đàn hồi.

Bọc xe cẩn thận khi gửi để không bị trầy xước

Bọc xe cẩn thận khi gửi để không bị trầy xước

Bọc cẩn thận tại những bộ phận dễ trầy xước  như hai bên sườn xe, phần đầu xe, dè trước và sau, yếm xe,…

Không để xe còn xăng

Để giữ an toàn trong quá trình vận chuyển, bất kỳ chiếc xe máy nào trước khi đưa lên xe vận chuyển cũng cần hút toàn bộ xăng ra ngoài.

Chính vì vậy gần ngày gửi xe bạn không nên đổ quá nhiều xăng, chỉ giữ lượng xăng vừa đủ để di chuyển đến kho gửi xe.

Vì sao nên gửi xe máy vào Sài Gòn với DV VT Minh Phước?

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe máy, xe ô tô từ các tỉnh vào Sài Gòn và từ Sài Gòn đi các tỉnh, DV VT Minh Phước đang cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy, xe ô tô, với chi phí thấp, đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp.

Minh Phước – Dịch vụ vận chuyển xe máy, ô tô giá rẻ

Minh Phước – Dịch vụ vận chuyển xe máy, ô tô giá rẻ

Vì sao khách hàng nên chọn DV VT Minh Phước để gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn? Dưới đây là một số lý do khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi:

  • Thứ nhất. DV VT Minh Phước cập nhật lượng xe vận chuyển thường xuyên, có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển xe số lượng lớn.
  • Thứ 2. Minh Phước luôn cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy từ Đà Nẵng đi TPHCM và các tỉnh khác với mức giá bình ổn, không biến động kể cả vào các dịp lễ.
  • Thứ 3. Thời gian giao nhận xe được thông báo đến quý khách cụ thể, chính xác.
  • Thứ 4. Với tinh thần trách nhiệm cao khi hoạt động, DV VT Minh Phước đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, xe máy được gửi tận nơi cho khách hàng, không trầy xước, không hỏng hóc,…

Bạn cần gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn, gửi xe máy từ SG – Đà Nẵng, gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn, gửi hàng ra Hà Nội,…hãy liên hệ với DV VT Minh Phước để nhận báo giá chính xác nhất.

Buy now