Gửi hàng ra Hà Nội chính xác, an toàn - Vận Chuyển Nội Địa

0907 95 93 96

Gửi hàng ra Hà Nội chính xác, an toàn

Gửi hàng ra Hà Nội chính xác, an toàn

Gửi hàng ra Hà Nội chính xác, an toàn

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội đảm bảo an toàn

Một trong những mục tiêu của Minh Phước khi bắt đầu thực hiện và phát triển ngành dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội chính là muốn có thể cung cấp cho quý khách tất cả những con đường tốt nhất để đạt được nhu cầu của mình.
Minh Phước chuyên vận chuyển tất cả các mặt hàng dù lớn hay nhỏ, đơn giản hay cồng kềnh, nhẹ hay nặng.
Cho dù bạn muốn gửi nhanh hay gửi thường, gửi COD hay nhận tiền trước, chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi có hệ thống kho bãi dành riêng cho các xe tải vận chuyển hàng hóa cũng như các thiết bị, máy móc để tiến hành thực hiện bọc gói các đơn hàng vận chuyển.
Hàng hóa của bạn gửi ra Hà Nội đều sẽ được bao bọc cẩn thận, các vật phẩm dễ vỡ và quý giá sẽ được bao bọc mút mềm và đặt trong thùng xốp để tránh các nguy cơ va đập, bễ vỡ trong quá trình vận chuyển đường dài đến Hà Nội. Bạn có thể gừi đơn hàng từ khắp các vùng của đất nước mà không chỉ riêng ở thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội.
Nếu có bất kì thắc mắc hoặc vấn đề cần giải đáp gì, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số 0907959396 là đã có thể nhận được những lời khuyên tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên của chúng tôi.
Gửi hàng ra Hà Nội chính xác, an toàn

         Gửi hàng ra Hà Nội chính xác, an toàn

Chúng tôi đảm hàng hóa vận chuyển gửi ra Hà Nội đều được cam đoan về độ chính xác và an toàn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng hàng hóa thất lạc hay mất mát vì chúng tôi luôn có một hệ thống làm việc rõ ràng, rành mạch, được theo dõi và kiểm tra tỉ mỉ từ đầu đến cuối. Chúng tôi luôn ra soát và đảm bảo mỗi đơn vận hàng đều được gửi đến đúng người nhận.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của vận chuyển hàng hóa giao thông đường xa nói chung và gửi hàng ra Hà Nội nói riêng. Chúng tôi đã làm trong nghề này đủ lâu để trải qua mọi vướng víu ban đầu và đi đến vị thế đứng đầu như hôm nay, chúng tôi cam đoan với quý khách mọi lời chúng tôi nói đều là sự thật, chỉ có thật và còn thật hơn cả vàng.
Buy now