Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng trọn gói – Minh Phước

0907 95 93 96

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng trọn gói – Minh Phước

dich vu xe tai chuyen nha Da Nang

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ – Minh Phước

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước là đơn vị vận chuyển nội địa được nhiều khách hàng tin tưởng, với kinh nghiệm vận chuyển trên 10 năm. Minh Phước mang đến cho khách hàng đội ngũ nhân lực thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 100%, cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, chi phí cạnh tranh.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước

Chuyển nhà là công việc khiến nhiều người lo lắng do mất quá nhiều thời gian và công sức, đặc biệt nếu gia đình không có đông người thì việc này lại càng khó khăn hơn.

dich vu xe tai chuyen nha Da Nang

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng trọn gói, giá rẻ – Minh Phước

Ngoài ra, do không có kinh nghiệm vận chuyển, hầu hết các gia đình thường mất khá nhiều thời gian cho việc thu gom, phân loại đồ đạc, do đó quy trình vận chuyển nhà càng tốn thời gian và công sức hơn.

Để tiết kiệm thời gian, công sức cho mọi thành viên trong gia đình thì việc lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng là một quyết định hợp lý.

Với kinh nghiệm vận chuyển và đội ngũ nhân lực đông đảo, dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước sẽ giúp công việc chuyển nhà của bạn không còn bất kỳ khó khăn nào.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ với dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước vì những lý do sau đây:

1. Nhanh chóng – tiết kiệm thời gian

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa, nhờ đội ngũ nhân lực đông đảo, có nhiều năm kinh nghiệm trong tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc.

Đối với những không gian có nhiều đồ dùng và thiết bị cồng kềnh, nhân viên của dịch vụ vận tải Minh Phước sẽ phân loại theo từng hạng mục, tháo dỡ bớt các chi tiết cồng kềnh, sau đó bảo quản cẩn thận trước khi đưa lên xe vận chuyển.

Với những khách hàng chỉ lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tự tháo dỡ, nhân viên vận chuyển của Minh Phước cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc khuân vác, tháo dỡ và lắp ráp đồ đạc.

2. Chi phí cạnh tranh – không phát sinh

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng, với vấn đề chi phí, bạn không cần quá lo lắng khi hợp tác với dịch vụ vận tải Minh Phước.

dich vu xe tai chuyen nha Da Nang

Chi phí cạnh tranh – Tuyệt đối không có chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển

Với kinh nghiệm hoạt động vận chuyển hơn 10 năm, Minh Phước sở hữu năng lực vận chuyển chuyên nghiệp, nhờ đó sở hữu lượng khách hàng đông đảo, trong đó có cả những doanh nghiệp lớn là đối tác thường xuyên, do đó vận tải Minh Phước có thể tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Ngoài ra, chi phí vận chuyển sẽ được thông báo cụ thể như trên hợp đồng, tuyệt đối không có chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Để biết chi tiết về chi phí vận chuyển, bạn hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước để được báo giá chính xác.

3. Không hư hại, thất thoát tài sản

Với kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng và nhà trọ, Minh Phước cam kết vận chuyển, tháo dỡ đồ đạc một cách cẩn thận, ngoài ra với những món đồ dễ vỡ, Minh Phước sẽ bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển.

Nếu có bất kỳ hư hại hay thất thoát nào về tài sản, Minh Phước cam kết đền bù 100% giá trị tài sản.

4. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Với dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng, Minh Phước luôn hỗ trợ gia đình một cách tối đa, từ khâu phân loại đồ đạc, tháo dỡ, vận chuyển đến khâu lắp đặt lại đồ dùng.

dich vu xe tai chuyen nha Da Nang

Đội ngũ vận chuyển nhà của Minh Phước sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong mọi quy trình vận chuyển nhà

Đội ngũ vận chuyển nhà của Minh Phước sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình trong mọi quy trình vận chuyển nhà, nhằm rút ngắn thời gian vận chuyển, tiết kiệm công sức cho gia chủ.

Cam kết từ Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước cam kết với khách hàng:

  • Chịu trách nhiệm về an toàn lao động trong quá trình vận chuyển
  • Cam kết đền bù 100% nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, giá trị đền bù được tính theo giá trên thị trường tại thời điểm vận chuyển
  • Cam kết mức giá của dịch vụ luôn thấp và cạnh tranh tại thị trường Đà Nẵng, tuyệt đối không phát sinh chi phí phụ
  • Mọi đồ đạc, hàng hóa được phân loại, bảo quản cẩn thận trong quá trình vận chuyển
  • Hỗ trợ hết mình cho gia chủ trong quá trình vận chuyển, nhằm đảm bảo quy trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng nhất

Với mong muốn hoàn thiện dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng, dịch vụ vận tải Minh Phước luôn đón nhận mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng, do đó trong quá trình vận chuyển, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Trong vòng 2 ngày, nếu quý khách có nhu cầu kiểm kê, lắp đặt lại đồ đạc, dụng cụ, hãy liên hệ với Vận tải Minh Phước để được hỗ trợ nhanh chóng.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng, nhà trọ trọn gói, vui lòng liên hệ với Vận tải Minh Phước qua thông tin cuối bài viết.

Một số dịch vụ vận chuyển khác tại Đà Nẵng của Minh Phước:

Dịch vụ xe tải chuyển nhà Đà Nẵng – Minh Phước xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua!

Buy now