Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ - Minh Phước

0907 95 93 96

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ – Minh Phước

dich vu van chuyen hang hoa trong nuoc gia re

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ - Minh Phước

Bạn cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Bạn cần vận chuyển hàng thường xuyên và đang tìm nhà xe có đủ năng lực vận chuyển? Nếu vậy hãy lựa chọn Công ty Vận tải Minh Phước vì chúng tôi có thể đáp ứng tất cả yêu cầu này và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ

Phần lớn khách hàng khi tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước đều mong muốn tìm được dịch vụ có cước phí rẻ. Thấu hiểu được điều ấy, Minh Phước không chỉ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, còn đáp ứng nhiều tiêu chí quan trọng của dịch vụ vận chuyển, đó chính là:

  • Vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng giờ
  • Có đầy đủ dòng xe và trọng tải
  • Đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận
  • Vận chuyển an toàn

Nếu đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ, hãy lựa chọn Minh Phước. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng nội địa trong 10 năm liên tiếp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

dich vu van chuyen hang hoa trong nuoc gia re

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ – Minh Phước

Ưu thế của dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ Minh Phước

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ tại Minh Phước, bạn sẽ nhận được các lợi ích cụ thể như sau:

1. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Đầu tiên, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ Minh Phước luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mọi bước trong quy trình vận chuyển hàng đều được thực hiện cẩn thận và an toàn, khách hàng có thể yên tâm khi giao kiện hàng của mình cho Minh Phước.

2. Tư vấn dòng xe phù hợp

Tùy vào khối lượng, số lượng và tính chất kiện hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn dòng xe với trọng tải phù hợp, điều này không chỉ giúp kiện hàng được vận chuyển an toàn mà còn giúp khách hàng tiết kiệm khoản tiền lớn.

3. Giao hàng đúng giờ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ Minh Phước không chỉ niêm yết cước vận chuyển hợp lý mà còn chú trọng vấn đề thời gian. Chúng tôi luôn coi việc giao hàng đúng thời gian là tiêu chí hàng đầu để triển khai dịch vụ.

4. Cước vận chuyển rẻ

Thế mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ Minh Phước là lượng khách hàng ổn định và năng lực vận chuyển chuyên nghiệp. Với lợi thế này, Minh Phước cho xuất bến từ 3 – 4 chuyến xe mỗi ngày và tối ưu cước phí vận chuyển cho khách hàng.

Theo tiêu chí hoạt động “Ổn định và bền vững”, chúng tôi luôn giữ cước phí ở mức cạnh tranh, trường hợp có biến động về phí xăng dầu nhưng không đáng kể, chúng tôi vẫn giữ mức giá cũ để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

dich vu van chuyen hang hoa trong nuoc gia re

Quy trình vận chuyển hàng đều được thực hiện cẩn thận và an toàn

Các hình thức vận chuyển hàng hóa tại Minh Phước

Minh Phước là công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ hoạt động từ năm 2010, chúng tôi chuyên vận chuyển hàng nội địa không giới hạn mặt hàng, một số hàng hóa Minh Phước thường vận chuyển từ Nam ra Bắc là: Hàng thực phẩm, tài liệu, máy móc, nguyên vật liệu, xe máy, ô tô, hàng may mặc,…

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam bằng xe tải, chúng tôi còn triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Nam bằng đường hàng không, ngoài ra còn có các dịch vụ vận chuyển khác như:

Phương thức vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ

Dưới đây là 4 hình thức vận chuyển tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ Minh Phước:

1. Vận chuyển đường bộ

Đường bộ tại Việt Nam ngày càng được hoàn thiện với các tuyến đường lớn, điều này giúp thời gian vận chuyển được rút ngắn tối đa.

Nhờ vào hệ thống xe tải đời mới, Minh Phước tự tin về chất lượng vận chuyển của mình, cụ thể là: Giao hàng an toàn, nhanh chóng, đúng thời gian.

2. Vận chuyển đường sắt

Tuyến đường sắt Bắc Nam đã được vận hành gần 100 năm, tuyến đường này cũng ngày càng được phát triển và gia tăng về chất lượng. Đây là cơ sở quan trọng để chúng tôi nâng cao chất lượng vận chuyển hàng hóa trong nước.

Hàng hóa vận chuyển bằng đường sắt luôn đảm bảo an toàn và nhanh chóng hơn các hình hình thức vận chuyển khác.

dich vu van chuyen hang hoa trong nuoc gia re

Minh Phước chuyên vận chuyển hàng nội địa không giới hạn mặt hàng

3. Vận chuyển đường biển

Với lợi thế to lớn về chiều dài đường biển của Việt Nam, vận chuyển bằng tàu thuyền cũng là một trong những hình thức vận chuyển giá rẻ đang được triển khai tại Minh Phước.

4. Vận chuyển đường hàng không

Với những kiện hàng cần gửi gấp thì không thể thiếu hình thức vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Nhờ liên kết với nhiều hãng hàng không lớn trong nước, chúng tôi đảm bảo dịch vụ gửi hàng siêu tốc luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Lời kết

Bạn cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước giá rẻ có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chí:

  • Giá rẻ
  • Quy trình chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ nhiệt tình
  • Đúng giờ
  • Vận chuyển an toàn

Hãy liên hệ vào Hotline 0907 95 93 96 của Minh Phước để nhận báo giá nhanh chóng. Với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên hoặc vận chuyển hàng số lượng lớn, Minh Phước sẽ có chiết khấu về cước vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Tham khảo thêm:

Buy now