Dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn và nặng nhất định phải biết

0907 95 93 96

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa lớn và nặng nhất định phải biết

van chuyen hang hoa cong kenh

van chuyen hang hoa cong kenh

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa lớn và nặng? Bạn cần thuê xe tải vận chuyển hàng cồng kềnh? Hãy liên hệ với Dịch vụ vận tải Minh Phước, tại đây chúng tôi có đầy đủ tải trọng xe, giúp bạn gửi hàng nhanh chóng, tốn ít cước phí.

Vận chuyển hàng cồng kềnh liên tỉnh dễ gặp rủi ro gì?

Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng tương đối khó khăn, do đó có rất ít đơn vị nhận vận chuyển hạng mục hàng hóa này.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa lớn và nặng, chí một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến hàng hóa bị hư hỏng, do đó khi vận chuyển hàng lớn, hàng nặng, đơn vị vận chuyển cần hết sức cẩn trọng để đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian toàn trình.

van chuyen hang hoa cong kenh

van chuyen hang hoa cong kenh

Thực tế cho thấy, hàng lớn và nặng dù được vận chuyển cẩn thận cỡ nào vẫn không thể tránh khỏi những rủi ro về thời gian giao nhận và chất lượng kiện hàng, đây là 2 rủi ro phổ biến nhất khi vận chuyển hàng hóa lớn và nặng.

1. Hàng đến trễ

Tính chất chung của việc vận chuyển hàng nặng là mất thời gian, từ khâu bảo quản đến khâu sắp xếp lên xe và khâu giao hàng đều phải thực hiện cẩn thận, chính vì vậy các kiện hàng lớn thường đến chậm hơn thời gian dự kiến.

2. Hàng bị hư hỏng trong khi vận chuyển

Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng thường gây khó khăn cho việc sắp xếp và gia cố, chính vì vậy quá trình chuyển hàng rất dễ gặp sự cố, khiến hàng hóa dễ bị hỏng.

Với những đơn vị không cẩn trọng trong khi chuyển hàng, kiện hàng thậm chí có thể hư hỏng nặng.

Rủi ro khi vận chuyển hàng hóa lớn và nặng có thể giảm thiểu nếu chọn đơn vị vận chuyển có đủ năng lực.

Hiện nay tại HCM, có không ít đơn vị nhận mình là dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng nặng, nhưng thực tế lại không đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của khách hàng, dẫn đến chậm trễ, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Bạn đang cần vận chuyển một hay nhiều kiện hàng lớn nhưng chưa yên tâm về chất lượng vận chuyển, hãy liên hệ với Minh Phước – Chuyên vận chuyển hàng nặng, hàng quá cỡ để được giải quyết vấn đề này.

Minh Phước – Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng

Hiện nay tại khu vực TPHCM, phải có đến hàng trăm đơn vị vận chuyển đang hoạt động, tùy vào năng lực vận chuyển mà có nơi sẽ nhận chuyển hàng nặng, có nơi không, tuy nhiên các đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa lớn và nặng không phải nhiều.

Vận chuyển hàng hóa nặng đòi hỏi năng lực vận chuyển cao, cần số lượng nhân sự đông nên cước phí vận chuyển cũng từ đó mà tăng cao, chính vì vậy để tìm được một địa chỉ gửi hàng nặng với cước phí thấp là điều khá khó khăn.

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng nội địa trong 12 năm, Công ty Vận tải Minh Phước có đủ năng lực để vận chuyển hàng hóa lớn và nặng. Trong 6 năm trở lại đây, Minh Phước nhận vận chuyển các kiện hàng cồng kềnh liên tỉnh và đã trở thành đối tác của nhiều khách hàng.

Nhờ đội xe đa dạng trọng tải và lượng khách hàng ổn định, Công ty Vận tải Minh Phước luôn mang đến cước phí tốt nhất cho khách hàng, tuy chưa phải là mức giá thấp nhất thị trường nhưng những gì khách hàng nhận được luôn là sự hài lòng tuyệt đối.

Minh Phước cung cấp 2 lựa chọn cho khách hàng:

  • Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng với dịch vụ thường.
  • Chuyển hàng lớn và nặng bao xe.

Vận chuyển hàng nặng tại Minh Phước có ưu thế gì?

Với đội xe đa dạng trọng tải, từ xe 10 tấn, 15 tấn đến 20, 25 tấn, dịch vụ Vận tải Minh Phước có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và nặng của khách hàng.

Đây không chỉ là lời quảng cáo mà còn là cam kết từ Minh Phước. Khi bạn tin tưởng vào dịch vụ của Minh Phước, bạn sẽ nhận lại các lợi thế như sau:

  • Được tư vấn về cách gói hàng phù hợp, đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng chất lượng sau khi vận chuyển.
  • Thời gian vận chuyển cam kết đúng với dự kiến, không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng.
  • Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng nhưng cước phí vẫn đảm bảo ở mức thấp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
  • Ưu đãi cước phí cho khách hàng hợp tác thường xuyên.
  • Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, linh hoạt.
  • Cam kết đền bù hư hại cho hàng hóa.

Liên hệ – Nhận báo giá vận chuyển hàng nặng

Vận chuyển hàng hóa lớn và nặng yêu cầu đơn vị vận chuyển phải chuyên nghiệp và có trách nhiệm với đơn hàng. Do đó, nếu bạn cần vận chuyển một kiện hàng quan trọng, yêu cầu sau khi vận chuyển không bị hỏng hóc hay hư hại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi – Dịch vụ Vận tải Minh Phước để gửi hàng nhanh chóng, an toàn.

van chuyen hang hoa co kich thuot lon

van chuyen hang hoa co kich thuot lon

Cước phí gửi hàng nặng tại Minh Phước sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng sau khi có đầy đủ thông tin về: Cân nặng kiện hàng, số lượng kiện hàng, quãng đường vận chuyển và mặt hàng cần vận chuyển.

Do đó để nắm chính xác cước phí vận chuyển hàng hóa lớn và nặng, cảm phiền quý khách hàng liên hệ vào Hotline của Minh Phước, tại đây sẽ có nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Ngoài vận chuyển hàng hóa lớn và nặng, Minh Phước còn nổi tiếng với các dịch vụ như:

Buy now