Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Chành Xe Minh Phước

0907 95 93 96

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Chành Xe Minh Phước

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Nhanh

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Nhanh

TPHCM là một trong những trung tâm sản xuất và tiêu thụ hàng hóa lớn nhất Việt Nam. Nhu cầu kết nối hàng hóa, giao thương giữa TPHCM với các tỉnh khác và nội thành là rất lớn. Tuy nhiên không nhiều đơn vị đảm bảo được năng suất công việc.

Lý do là vì TPHCM rất đông đúc, nhiều cung đường cấm xe tải trọng lớn theo giờ. Đơn vị vận chuyển cần có nhiều kinh nghiệm làm việc, cách xử lý tình huống đột xuất mới có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Vận tải Minh Phước là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM tốt nhất hiện nay.

Thông tin chung về Vận tải Minh Phước

Vận tải Minh Phước được thành lập từ năm 2004. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự cố gắng phát triển, Vận tải Minh Phước dần trở thành một trong những đơn vị vận chuyển TPHCM nổi bật nhất hiện nay.

Phương châm hoạt động của Vận tải Minh Phước là “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”. Dễ hiểu khi chất lượng chăm sóc khách hàng của Minh Phước được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn túc trực 24/7 sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM tại Minh Phước

Vận tải Minh Phước cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, khác nhau. Tùy thuộc từng nhu cầu của khách hàng, Minh Phước mang đến các cung đường khác nhau như: đường bộ, đường bay, đường thủy…

Dịch vụ chủ lực hiện nay của Minh Phước là vận chuyển Nam – Trung – Bắc bằng đường bộ. Minh Phước luôn sẵn sàng rất nhiều loại xe tùy theo các loại hàng hóa cần vận chuyển. Chúng tôi có xe tải cỡ nhỏ, cỡ trung và cơ lớn để chở hàng lô, hàng dễ bảo quản như quần áo, mỹ phẩm, văn hóa phẩm, tạp hóa….

Bên cạnh đó, Minh Phước còn có xe cấp đông cho các loại thực phẩm tươi sống, hoa quả với hạn sử dụng ngắn…. Đối với các loại hàng cồng kềnh, trọng lượng cao như điện máy, xe máy, ô tô, cây cảnh cỡ lớn… Minh Phước có riêng xe cẩu hoặc xe bửng hàng chuyên chở.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Nhanh

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Nhanh

Nếu bạn đang muốn chuyển nhà hoặc chuyển công ty, văn phòng, Vận tải Minh Phước cũng có luôn dịch vụ riêng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để đóng gói, bốc xếp trọn gói cho khách hàng. Vận tải Minh Phước cũng nhận chuyển hàng từ kho đến sân bay hay bến xe và ngược lại theo yêu cầu của khách.

Top các lý do nên chọn Vận tải Minh Phước

Vận tải Minh Phước sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời của một đơn vị vận chuyển uy tín. Luôn tạo sự khác biệt và không ngừng đổi mới, chúng tôi vẫn đã và đang cải tiến không ngừng dịch vụ vận chuyển và chất lượng chăm sóc khách hàng.

  • Linh hoạt: Vận tải Minh Phước mang đến rất nhiều các gói dịch vụ khác nhau. Khách hàng có thể chọn phương tiện chuyên chở, cách thức tiến hành, thời gian giao hàng và yêu cầu thêm những dịch vụ cần thiết. Tất cả sẽ được đội ngũ tư vấn viên báo giá cụ thể.
  • Nhanh chóng, chính xác: Khi ký hợp đồng vận chuyển, Minh Phước luôn thống nhất với khách hàng về thời gian vận chuyển và bàn giao. Đội ngũ bác tài kinh nghiệm chắc chắn sẽ đảm bảo hàng của bạn được vận chuyển an toàn và đúng giờ.
  • Chuyên nghiệp: Hệ thống vận hành của Minh Phước không ngừng được đổi mới và nâng cao. Chúng tôi luôn cư xử và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, rõ ràng trong giá cả và cách vận hành.
  • Thuận tiện: Để khách hàng không lo lắng khi giao món hàng cho Vận tải Minh Phước, chúng tôi có đội ngũ tư vấn online 24/7 luôn sẵn sàng túc trực để giải đáp mọi thắc mắc. Nếu không may có sự cố hay trục trặc xảy ra trong quá trình vận hành, khách hàng chỉ cần báo lên hotline là sẽ được giải quyết ngay lập tức.
  • Đảm bảo: Tất cả dịch vụ đều có bảo hiểm theo quy định của nhà nước, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Có rất nhiều lý do để lựa chọn Vận tải Minh Phước. Ưu điểm lớn nhất của chúng tôi đó chính là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Minh Phước hướng đến và đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Vì thế hãy đến ngay với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM tuyệt nhất hiện nay

Buy now