Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam - Chuyển nhà trọn gói tiết kiệm

0907 95 93 96

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – Chuyển nhà trọn gói an toàn, tiết kiệm

Đóng kiện hàng hóa

Đóng kiện hàng hóa

Chuyển nhà trọn gói khi có sự hỗ trợ của dịch vụ vận chuyển Bắc Nam mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và cả công sức khi dọn nhà. Vậy bạn nên chọn lựa dịch vụ vận chuyển trọn gói uy tín, đáng tin cậy ở đâu?

Công ty Vận tải Minh Phước có thể tư vấn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất ngay sau đây. Cùng tham khảo quy trình chuyển nhà và vận chuyển đồ nội thất Bắc Nam của chúng tôi để yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ này nhé.

Thời gian chuyển nhà khi dùng dịch vụ vận chuyển của Minh Phước

Trong quá trình đổi chỗ ở, đặc biệt là dọn nhà từ Bắc vào Nam sẽ cần mang theo rất nhiều đồ nội thất, hành lý lớn, thậm chí là xe cộ, các loại hàng không được mang lên máy bay, … Hơn nữa bạn sẽ cần rất nhiều thời gian, công sức để có thể hoàn thành công việc dọn nhà này, ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và công việc của thành viên trong gia đình. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của Vận tải Minh Phước.

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam - Chuyển nhà văn phòng trọn gói

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam – Chuyển nhà văn phòng trọn gói

Đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ dọn nhà, vận chuyển đồ đạc mà khách hàng yêu cầu từ Bắc vào Nam và ngược lại trong thời gian tối đa 3 – 4 ngày kể từ khi xe vận chuyển lăn bánh. Với hình thức vận chuyển bằng đường bộ, các loại hàng hoá cần di chuyển trong quá trình dọn nhà sẽ đa dạng hơn:

  • Vận chuyển hàng hoá dễ vỡ, chất lỏng, …
  • Vận chuyển hàng hoá siêu trọng, hàng hoá kích thước lớn như giường, tủ, bàn, ghế, …
  • Vận chuyển xe máy, ôtô, các phương tiện giao thông của gia đình
  • Vận chuyển đồ nội thất, đồ gia dụng một cách an toàn nhất

Cung cấp công cụ hỗ trợ vận chuyển Bắc Nam – chuyển nhà an toàn, chuyên nghiệp

Đồ gia dụng, đồ nội thất của gia đình đều sẽ là những vật dụng mà bạn sử dụng ở nhà mới. Hơn nữa những vật dụng này cũng đã gắn bó với bạn trong thời gian dài, mang đến cảm giác quen thuộc dù bạn sẽ bắt đầu sống ở một căn nhà mới, vùng đất mới. Chính vì vậy việc dọn nhà, vận chuyển Bắc Nam không chỉ cần đảm bảo tốc độ mà còn phải đảm bảo an toàn cho từng kiện hàng. Điều này cũng được Vận tải Minh Phước chú ý ngay từ khâu hỗ trợ dọn nhà.

Chúng tôi sẽ cung cấp các loại thùng giấy, thùng xốp và cùng bạn sắp xếp những đồ dùng cần chuyển đi. Việc sắp xếp gọn gàng số hàng cần chuyển vào thùng giúp hàng hoá hạn chế được va chạm, không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ vận chuyển có sẵn những xe đẩy, xe kéo tay để đảm bảo di chuyển đồ đạc vào xe tải và khi chuyển đồ từ xe tải xuống một cách an toàn, nhẹ nhàng nhất. Sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi sẽ rất có lợi nếu bạn cần chuyển những loại hàng dễ vỡ như kính, thuỷ tinh, khung tranh, …

Đặc biệt, loại xe tải mà chúng tôi sử dụng để vận chuyển cũng là loại xe tốt, giảm xóc tối đa, không gian thùng xe rộng đảm bảo an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình di chuyển.

Liên hệ dịch vụ vận chuyển Bắc – Nam được hỗ trợ 24/24

Hiện nay Công ty Vận tải Minh Phước thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển Bắc Nam kèm theo hỗ trợ dọn nhà với địa điểm giao nhận hàng chính là nhà cũ và nhà mới của bạn. Việc giao nhận hàng tận nơi giúp bạn rất nhiều trong quá trình dọn nhà, công ty Vận tải sẽ có trách nhiệm giúp bạn di chuyển số lượng đồ dùng rất lớn này.

Khi dọn nhà, chắc chắn số lượng hàng hoá cần chuyển đi sẽ rất lớn, do đó bạn nên chọn dịch vụ thuê trọn gói xe vận chuyển để đảm bảo hàng hoá không bị lẫn với các đơn hàng của người khác. Đồng thời, Vận tải Minh Phước sẽ sắp xếp xe vận chuyển phù hợp giúp bạn có thể di chuyển được toàn bộ đồ dùng chỉ trong một lần, giảm tối đa thời gian dọn nhà và sớm ổn định cuộc sống mới.

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Về cách thức đặt dịch vụ vận chuyển, bạn hãy trực tiếp liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi theo số hotline bên dưới. Tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, thông báo bảng giá dịch vụ cực ưu đãi cho khách hàng. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.

Buy now