Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội an toàn - nhanh chóng

0907 95 93 96

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội an toàn – nhanh chóng

Dịch vụ Gửi hàng ra Hà Nội nhanh giá tốt
Dịch vụ Gửi hàng ra Hà Nội nhanh giá tốt
6 Tháng Mười, 2019
vận chuyển máy móc đóng kiện
Vận chuyển hàng hóa trong nước an toàn, thuận tiện
6 Tháng Mười, 2019
dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín

dịch vụ vận chuyển nội địa uy tín

Sự ngăn cách về địa lý đã làm cho việc giao thương giữa hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng rất nhiều, hàng hóa không thể vận chuyển nhanh chóng. Thế nhưng, khi có nhu cầu dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội thì tìm đến đâu?

Kênh thông tin nào tin cậy và hàng hóa được gửi đi an toàn, nhanh chóng với giá cực mềm? Khi là khách hàng của công ty vận chuyển Minh Phước bạn sẽ hưởng được dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội an toàn – nhanh chóng.

Những các khó khăn khi gửi hàng ra Hà Nội

Khoảng cách về địa lý là trở ngại lớn nhất khi cần gửi hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Khoảng cách giữ hai thành phố lớn là 1730 km.

Nếu vận chuyển bằng phương tiện ô tô dao động từ 37 đến 38 tiếng. Còn nếu đi bằng tàu hỏa thì nhanh nhất phải mất 29,5 tiếng còn chậm nhất là 41 tiếng.

Đi đường hàng không là nhanh nhất chỉ mất 2 tiếng là đến nơi, tuy nhiên phải mất phí vận chuyển cao gấp đôi gấp 3 lần vận chuyển bằng ô tô hay tàu hỏa.

Đến nhanh thì mất phí cao còn phí rẽ thì phải chờ đợi lâu – đó chính là khó khăn lớn nhất của vận tải hàng hóa nước ta.

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội an toàn

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội an toàn

Một vấn đề khó khăn nữa đó chính là trong khâu bảo quản hàng hóa cũng không được xem trọng. Chính vì không có sự ký kết giao kèo giữa bên thuê và bên nhận chở thuê nên khi có sự cố đổ bể, cấn móp, hư hao tài cũng cũng không được giải quyết gây không biết bao nhiêu thiệt hại cho người gửi.

Phương hướng giải quyết những khó khăn trong việc gửi hàng ra Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày nay chưa được quan tâm đúng mức. Hàng hóa tập trung nhiều ở các thành phố lớn chưa vận chuyển đến vùng sâu vùng xa để đáp ứng nhu cầu người dân. Đặc biệt là sự giao thương qua lại giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại như máy bay, xe tốc hành… đã giúp rất nhiều cho hàng hóa được lưu thông thuận lợi đến được tay người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc. Phương tiện hiện đại cùng với nhiều tuyến đường cao tốc mọc lên đã giúp cho các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển so với trước kia.

Một công ty vận tải chuyên nghiệp với hơn 13 năm trong nghề vận chuyển, uy tín đã tạo nên thương hiệu Minh Phước. Doanh nghiệp hãy an tâm về giờ gian hàng đến và bộ an toàn của hàng hóa của bạn khi gửi hàng ra Hà Nội.

Làm sao để gửi hàng ra Hà Nội không mất nhiều công sức lại an yên tâm về hàng hóa của mình đến đúng hạn

Vấn đề dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội đã được gỡ rối, giúp hàng hóa của bạn đến nơi kịp thời, an toàn và nguyên vẹn tuyệt đối. Thế làm sao để gửi hàng ra Hà Nội không mất nhiều công sức lại an yên tâm về hàng hóa của mình đến đúng hạn, giá rẻ nữa. Hãy gọi ngay 0907 95 93 96, chị Mai sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

Minh Phước có hệ thống xe vận chuyển: hiện đại từ nhỏ đến lớn như: xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ không bị trễ hẹn.

Hơn thế nữa, vận tải Minh Phước là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữu hệ thống xe tải lớn, nhỏ.

Đội ngũ nhân viên luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho dịch vụ vận tải gửi hàng ra Hà Nội hoàn hảo nhất – “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng truy cập trang website: http://www.vanchuyennoidia.vn/ để tìm hiểu về dịch vụ, bảng giá của vận tải Minh Phước.

Hãy liên hệ với chúngtôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất
0907 95 93 96 (Ms.Mai)
Buy now