Báo giá chuyển nhà Bắc Nam trọn gói uy tín 2022 - Minh Phước

0907 95 93 96

Báo giá chuyển nhà Bắc Nam trọn gói uy tín – Minh Phước

dịch vụ chuyển nhà bắc nam trọn gói

Chuyển nhà Bắc Nam trọn gói là dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà toàn quốc cho mọi gia đình. Thay vì tự mình chuyển nhà, thuê xe ngoài nhưng lại e sợ rủi ro, thì mọi người có thể sử dụng đến dịch vụ này. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem cước phí khi chuyển nhà trọn gói là bao nhiêu, nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào nhé.

Báo giá cước phí chuyển nhà Bắc Nam trọn gói 

Tại mỗi một đơn vị hỗ trợ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói thì sẽ hỗ trợ chi phí không giống nhau. Hơn nữa chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, để có được bảng giá chi tiết thì mọi người nên chú ý tới các yếu tố như:

 • Quy mô đồ dùng cần phải chuyển khi chuyển nhà. Kích thước, khối lượng ra sao. 
 • Số lượng container cần sử dụng khi di chuyển. 
 • Quãng đường cần di chuyển từ nhà cũ đến nhà mới.
 • Có cần tới sự trợ giúp khi chuyển nhà hay không, khiêng dỡ đồ đạc.

Ngoài ra thì chi phí khi chuyển nhà Bắc Nam trọn gói còn phụ thuộc theo loại hình di chuyển. Có nơi cung cấp phương tiện di chuyển theo đường bộ, hoặc di chuyển kết hợp với đường sắt khi chở hàng. Vì thế mà giá cả có thể có sự chênh lệch khác nhau giữa các bên.

Thông thường tính giá chuyển nhà, với số lượng đồ cần chuyển lớn, tải trọng lớn thì sẽ tính theo kích thước container, kết hợp với trọng lượng. Còn có các chi phí đi kèm như dịch vụ xếp dỡ đồ đạc, chi phí thuế cho các mặt hàng Bộ yêu cầu. 

Vì vậy mà khi chuyển nhà, mọi người nên tìm tới sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói. Vừa nhận được sự giúp đỡ của đơn vị vận chuyển, gửi đồ đạc đi cũng an toàn hơn, quan trọng là tối ưu chi phí khi chuyển nhà.

Những điều cần biết khi chuyển nhà Bắc Nam  

Để tối ưu được chi phí, tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói thì dưới đây là một vài điều mà quý khách hàng nên lưu ý. 

Lập kế hoạch khi chuyển nhà 

Ngay khi chuyển nhà trong khu vực thành phố, tỉnh thì chúng ta cũng cần phải lên kế hoạch cho cụ thể, nên việc chuẩn bị và lên phương án dự phòng khi chuyển nhà Bắc Nam là điều vô cùng cần thiết.

Nên xác định rõ thời gian, sắp xếp công việc, đò nào ký gửi, đồ nào cần thanh lý. Như vậy có thể tiết kiệm thời gian, chủ động hơn trong xác định chi phí khi chuyển nhà. 

chuyển nhà bắc nam trọn gói

Đóng gói và phân loại đồ đạc 

Nên phân loại đồ nào cần chuyển đi, đóng gói và sắp xếp lại những đồ tạm không sử dụng tới, vừa đảm bảo được việc sinh hoạt trước khi chuyển nhà, nhưng lại không quá rập cập. Nếu như khách hàng không có thời gian cho việc đóng gói đồ đạc, thì dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng về mặt này. Nhưng nên có sự phân loại trước đó, tránh làm ảnh hưởng tới tiến độ chuyển nhà.

Đóng gói đồ đạc cẩn thận thì sẽ đảm bảo được tính an toàn khi vận chuyển, nhờ vậy mà khi tới nhà mới, đồ đạc không bị tổn thất, mọi người cũng không phải tốn tiền để sắm lại từ đầu. 

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói Minh Phước 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói tại Vận tải Minh Phước, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và uy tín. Hỗ trợ chuyển nhà toàn quốc, với quãng đường chuyển dài, an toàn. 

Giảm thiểu rủi ro 

Minh Phước sở hữu phương tiện vận chuyển với tải trọng lớn, đảm bảo vận chuyển đồ với kích thước lớn như thiết bị điện lạnh, đồ mỹ nghệ, cây cảnh… Nhân viên có kinh nghiệm khi tháo lắp đồ, đóng gói kỹ càng khi vận chuyển. Nếu như khách hàng lo sợ vấn đề đồ bị thất thoát hoặc hư hại khi vận chuyển thì không cần phải lo. 

Công ty hỗ trợ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói, từ đóng gói, khiêng xếp đồ lên xe tới khi dỡ hàng, lắp ráp chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ tuyệt đối, đồ đặc được đảm bảo an toàn và không có thiệt hại gì tới tại sản.

Hệ thống xe tải thùng kín, có đồ nghề cố định hàng hóa, đệm lót giảm va chạm, rung lắc trong quá trình di chuyển. Nhân viên thì có tâm, thái độ làm việc nghiêm túc cam kết đồ đạc an toàn và nguyên vẹn.

Tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí

Thay vì tự mình tháo lắp và khiêng đồ lên xe, thì giờ đã có chuyển nhà Bắc Nam trọn gói Minh Phước, hỗ trợ toàn bộ công việc khi chuyển nhà và giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

Bên cạnh đó, Minh Phước hỗ trợ khách đề ra phương án tối ưu khi vận chuyển. Đảm bảo di chuyển đường dài vừa an toàn, lại tiết kiệm chi phí, không làm lỡ công việc của khách hàng. 

chuyển nhà Bắc Nam trọn gói 

Quy trình chuyển nhà Bắc Nam trọn gói chuyên nghiệp 

Để đảm bảo cho chất lượng dịch vụ, Minh Phước đề ra quy trình làm việc, chuyển nhà trọn gói uy tín gồm các bước:

 • Bước 1: Tư vấn miễn phí khi khách cần  sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói.
 • Bước 2: Khảo sát tận nhà để đề ra giải pháp vận chuyển hiệu quả. 
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng với điều khoản minh bạch, Minh Phước cam kết bồi thường thiệt hại theo điều khoản.
 • Bước 4: Hỗ trợ tháo lắp, đóng gói đồ đạc với các vật dụng chuyên dụng. 
 • Bước 5: Khiêng đồ lên xe, sắp xếp và phân loại hợp lý, an toàn. 
 • Bước 6: Vận chuyển đến địa điểm mới theo yêu cầu, dọc đường luôn kiểm tra và giữ an toàn cho đồ đạc. Tới nơi thì hỗ trợ khiêng đồ, tháo lắp và bàn giao. 
 • Bước 7: Kiểm tra và thanh lý hợp đồng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói được Minh Phước cung cấp. Dịch vụ mang tới sự chăm sóc vẹn toàn, với chi phí hợp lý khi khách cần chuyển nhà đi xa. Nếu như có nhu cầu thì vui lòng liên hệ ngay tới MInh Phước để tiếp nhận tư vấn miễn phí. 

 

Buy now