“Đánh bật nỗi lo” vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của khách hàng

0907 95 93 96

“Đánh bật nỗi lo” vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của mọi khách hàng

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA MINH PHƯỚC

Uy tín và chất lượng: Xã hội ngày càng phát triển, đường xá lưu thông,các phương tiện ngày càng hiện đại, nhiều công ty, đơn vị tham gia dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Để tìm được doanh nghiệp vận tải uy tín trong vận chuyển hàng hóa đã và đang làm nhiều khách hàng băn khoăn. CÔNG TY TNHH TMDV VT MINH PHƯỚC là địa chỉ xua tan mọi băn khoăn của khách trong lĩnh vực vận chuyển nội địa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Lái xe, đóng gói, bốc xếp dày dạn kinh nghiệm sẽ kịp thời xử lý mọi tình huống liên quan đến hàng hóa vận chuyển, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khác hhàng về hàng hóa, giảm chi phí và thời gian vận chuyển .

vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Đảm bảo tài sản, hàng hóa an toàn: Khách hàng sẽ không có bất kỳ lo lắng nào về tài sản, hàng hóacủa mình khi đến với Công ty Vân Tải Minh Phước, là đơn vị được trang bị độingũ nhân viên, đống gói, xếp dỡ hàng hóa, lái xe vận chuyển chuyên nghiệp và nhiều phương tiện, xe cộ hiện đại, để luôn đảm bảo an toàn cho những chuyến hàng, luôn tập huấn cho cán bộ nhân viên sử lý tính huống xấu nhất có thể xảy ra. Mặt khác, công ty Minh Phước cũng đưara những chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng đảm bảo quyền lợicủa khách hàng nếu có bất kỳ sự cố bất khả kháng đáng tiếc ngoài ý muốn xảy ra.

Giao nhận hàng đúng thời hạn: Với hơn 10 năm kinh nghiệm Côngty vận Tải Hàng Hóa Minh Phước không ngừng nâng cao, phát triển, đồng hành cùng khách hàng từ Bắc Trung Nam, luôn giữ đúng uy tín đảm bảo thời gian giao nhận hàng. Sự tin tưởng của khách hànglà động lực để đội ngũ nhân viên công ty làm tốt trách nhiệm và sứ mạng của mộtđơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

Chi phí phù hợp: Đáp ứng nhu cầu củanhiều khách hàng, Công ty vận chuyển Minh Phước luôn có nhiều gói cước linh hoạtphù hợp cùng với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên ápdụng các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam suốt thời gian qua.

NHIỀU GÓI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐA DẠNG – LIÊN TỈNH

Để phục vụ khách hàng một cách đa dạng và tốt nhất, Công Ty Minh Phước luôn nâng cấp phương tiện vận tải cung, giảm giá thành vận chuyển, mở rộng các tuyến đường bộ, đường biển, hàng không… Đặc biệt, hiện nay, Công ty Vận tải Minh Phước sở hữu nhiều loại xe tải lớn, nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Trong đó, các loại phương tiện vận chuyển chuyên dùng cho đường bộ là: Xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe Rơmooc lùn, …

Chính vì vậy, Minh Phước là công ty vận tải hàng đầu có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng mỗingày về vận tải hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội an toàn

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội an toàn

Lấy tiêu chí “thước đo uy tín của thương hiệu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng”, Công ty Vận tải Minh Phước luôn cam kết hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chính xác và có cước phí hợp lý nhất.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VẬN TẢI MINH PHƯỚC

  • Giá cả hợp lý, đảm bảo chi phí tối ưu nhất về cướcvận chuyển hàng cho khách hàng.
  • Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình giao nhận và vận chuyển.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uytín.
  • Đội ngũ nhân viên vận chuyển, lái xe được đào tạo Chuyên Nghiệp, chuyên sâuvề nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.
  • Là một trongnhững đối tác tin cậy, lâu dài của các hãng hàng không, hãng tàu uy tín, sở hữuhệ thống xe tải lớn, nhỏ và không ngừng nỗ lực nâng cao và hoàn thiện dịch vụ

Đến với CÔNG TY TNHH TM DV VT MINH PHƯỚC Quý khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng về phong cách dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất
0907 95 93 96 (Ms. Mai)
Buy now