Công ty vận tải Bắc Nam uy tín HCM - Vận Chuyển Nội Địa

0907 95 93 96

Công ty vận tải Bắc Nam uy tín HCM

van chuyen bac trung nam

van chuyen bac trung nam

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam đã và đang có những bước chuyển mình rõ rệt. Nổi bật trong đó phải kể đến các hoạt động vận tải, góp phần thông thương hàng hóa trong nước ngày một tăng.

Chính điều này đòi hỏi có sự ra đời của các công ty vận tải Bắc Nam uy tín, có năng lực điều hành các chành xe vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại. Điều này là cơ hội, cũng là thách thức đối với ngành vận tải ở Việt Nam. Để tìm một công ty vận tải Bắc Nam uy tín, quý khách hàng cần có quá trình tìm hiểu và tham vấn giá cả kỹ lưỡng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với quý khách hàng về công ty vận tải Minh Phước – một trong những địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác, doanh nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn Minh Phước – Công ty vận tải Bắc Nam uy tín?

Khi có nhu cầu gửi hàng hóa Bắc Nam, các doanh nghiệp thường lựa chọn gửi bằng đường bộ để tránh trường hợp đội giá do phát sinh chi phí. Để có thể lựa chọn được thương hiệu uy tín nhất, việc đầu tiên là quý khách hàng nên dựa trên những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ và cam kết đúng hẹn với công ty.

Vận chuyển nội địa

Vận chuyển nội địa

Song song với điều đó, cần tham khảo những người đã sử dụng dịch vụ vận tải trước đó. Đây chính là ý kiến khách quan nhất mà ta có thể tìm kiếm được trong thời gian tìm hiểu.

Công ty TNHH Minh Phước được biết đến là một trong những công ty vận tải Bắc Nam có thâm niên kinh nghiệm lâu năm. Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Minh Phước cung cấp cho quý khách hàng đa dạng các dịch vụ bao gồm:

  • Vận chuyển những đơn hàng từ ít cho tới nhiều. Đơn hàng lẻ, hàng ghép.
  • Vận chuyển các loại hàng hóa quá khổ, quá tải, cồng kềnh, dễ vỡ.
  • Vận chuyển hàng đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt tuyến hàng Bắc – Nam là tuyến huyết mạch
  • Chuyên chở các loại máy móc thiết bị như máy siêu trường, máy siêu trọng lớn

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và anh em tài xế nhiệt tình giàu kinh nghiệm, vận tải Minh Phước tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chất lượng dịch vụ tại đây luôn luôn được khách hàng đánh giá cao, đáp ứng những tiêu chí khắt khe của khách hàng.

Với tư cách là một trong những đơn vị có thâm niên hoạt động lâu năm, công ty vận tải Bắc Nam Minh Phước còn đầu tư hệ thống xe chuyên chở, kho bãi được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên chọn công ty vận tải Bắc Nam Minh Phước?

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn công ty vận tải Bắc Nam Minh Phước, cụ thể như:

  1. Khách hàng có thể yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
  2. Cước vận chuyện của Minh Phước cực cạnh tranh và đảm bảo ổn định nhất thị trường.
  3. Hàng hóa được công ty đảm bảo và hưởng bảo hiểm khi vận chuyển gặp sự cố.
  4. Miễn phí công bốc xếp và lưu kho hàng hóa ( có điều kiện )
  5. Cung cấp hợp đồng và chứng từ đầy đủ khi liên quan đến vận chuyển
  6. Đội ngũ nhân viên hoạt động sát sao, làm việc liên tục, hỗ trợ khách hàng bất cứ ngày giờ nào trong tuần

Quy trình gửi hàng tại công ty vận tải Bắc Nam Minh Phước

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với chành xe Minh Phước. Khi liên hệ, xin vui lòng cung cấp những thông tin như: loại hàng, kích thước, trọng lượng, người nhận, người gửi.

Bước 2: Minh Phước sẽ cung cấp tư vấn, báo giá sau đó lên phương án vận chuyển thích hợp và cuối cùng là tiến hành chốt hợp đồng cho quý khách.

Bước 3. Sau khi đã nhận hàng, chành xe đi Đà Nẵng Minh Phước sẽ sắp xếp xe và cho chạy theo lịch trình, đảm bảo quá trình giao nhận diễn ra chu đáo.

Bước 4: Hàng hóa của quý khách được bàn giao tại kho, tại điểm giao hoặc được đưa đến tận nhà theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 5: Quý khách tiến hành thanh toán linh hoạt bằng hai hình thức. Một là thanh toán bằng tiền mặt, hai là chuyển khoản trước khi xuống hàng.

Bước 6: Đề nghị quý khách xác nhận giao hàng thành công, cùng với đó đội ngũ của chành xe Minh Phước sẽ xử lý các trường hợp phát sinh khi đi trên đường.

Hy vọng với bài viết trên, quý khách hàng đã có thêm nhiều thông tin thiết thực để tìm kiếm cho mình công ty vận tải uy tín nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

 

Buy now