Có dịch vụ gửi cây cảnh đi Hà Nội hay không?

0907 95 93 96

Có dịch vụ gửi cây cảnh đi Hà Nội hay không?

Cây cảnh được nhiều người yêu thích

Cây cảnh là một trong những đồ vật trang trí nhà cửa phổ biến. Chúng giúp gia chủ giải tỏa stress, làm đẹp không gian và tốt cho phong thủy. Một số loại cây cảnh có giá trị rất lớn dành cho những người sành chơi. Vì thế nhu cầu mua bán cây cảnh là rất nhiều.

Tuy nhiên, cây cảnh là đồ vật rất đặc biệt. Cây là sinh vật sống vì thế nhiều người thắc mắc liệu có thể vận chuyển cây cảnh hay không. Hãy đến ngay với Vận tải Minh Phước, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đọc về dịch vụ gửi cây cảnh đi Hà Nội.

Lưu ý khi gửi cây cảnh đi Hà Nội

Như đã nói ở trên, các loại cây cảnh nhìn chung khá mỏng manh và dễ vỡ, hầu như không chịu được va đập mạnh. Vì thế người gửi hàng cần có những biện pháp xử lý trước khi gửi cây cảnh.

Dịch vụ gửi cây cảnh đi Hà Nội

Dịch vụ gửi cây cảnh đi Hà Nội

Nếu bạn đơn thuần chỉ muốn chuyển nhà, và cây cảnh là một trong những đồ đạc của bạn, cách xử lý sẽ dễ dàng hơn. Khi đàm phán hợp đồng vận chuyển, hãy kê khai cây cảnh trong mục vận chuyển đặc biệt để Minh Phước có thể lưu ý về chúng. Với những loại cây cảnh to, đồ sộ, nhân viên sẽ đến khảo sát trước tình hình thực tế từ 3-7 ngày trước khi vận chuyển để đưa ra cách xử lý. Còn nếu cây cảnh của bạn nhỏ thì chỉ cần đơn giản đóng gói kĩ và để cùng các đồ vật khác là được.

Nếu bạn là người mua hoặc bán, bạn muốn gửi cây cảnh đi Hà Nội, hãy đàm phán trước với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ hợp lý. Minh Phước có mức giá và cách vận chuyển cho từng loại cây khác nhau. Nếu sử dụng dịch vụ lâu dài, quý khách sẽ được hưởng mức giá ưu đãi với nhiều khuyến mại hơn.

Các dịch vụ gửi cây cảnh đi Hà Nội tại Minh Phước

Cây cảnh nhỏ, để bàn

Cách vận chuyển loại cây này khá dễ dàng. Bạn có thể sử dụng thùng carton hoặc xốp nổ để bao bên ngoài. Về phần lá và cành, hãy cố định bằng cọc gỗ, quấn một lớp màng PE hoặc túi nilong xung quanh và dán kỷ băng keo, băng dính bên ngoài. Sau đó hãy kê khai phân loại hàng cây cảnh, nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn một dịch vụ hợp lý cho loại hàng này.

Cây cảnh có kích thước trung bình đến lớn

Nếu được, hãy chuyển đổi các loại chậu nặng như xi măng, đá, bê tông… sang chậu nhựa để khối lượng và chi phí vận chuyển. Nếu không được, nhân viên Minh Phước sẽ tư vấn cho bạn cách bọc và đóng gói chậu cây lớn. Cơ bản thì cũng giống như chậu cây nhỏ nhưng khách hàng sẽ cần đóng gói kĩ hơn.

Cây cảnh trồng trên mặt đất, chưa có chậu

Đây là trường hợp vận chuyển cây cảnh phức tạp nhất. Vì thế bạn cần liên hệ với chúng tôi trước khoảng 1 tuần để nhân viên đến nơi khảo sát tình trạng thực tế. Bạn cần tìm hiểu kĩ loài cây mà mình định gửi để có phương án vận chuyển mà không gây tổn thương đến cây. Đầu tiên là phải đào cây theo phương pháp đúng để không hư tổn bộ rễ. Tiếp theo, nếu vận chuyển gần, khách hàng có thể bao tạm rễ cũng đất bằng nilong. Nếu vận chuyển xa, chúng tôi khuyến cáo bạn nên dùng chậu đựng để đảm bảo an toàn cho cây. Cuối cùng là cắt tỉa bớt cành lá để giảm độ cồng kềnh của cây cảnh.

Vận chuyển cây cảnh

Vận chuyển cây cảnh

Tại sao nên chọn Vận tải Minh Phước để gửi cây cảnh đi Hà Nội?

Vận tải Minh Phước là đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều tuyến vận chuyển trong ngày, quý khách có thể nhanh chóng gửi hàng dễ dàng và an toàn. Kinh nghiệm 11 năm trong ngành từ Minh Phước sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao. Đội ngũ tư vấn viên tận tâm, thấu hiểu khách hàng sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đội với những khách hàng ký hợp đồng lâu dài, Minh Phước sẽ đem đến mức giá ưu đãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Lời kết

Vận tải Minh Phước cung cấp dịch vụ gửi cây cảnh đi Hà Nội an toàn và nhanh chóng. Nhân viên tư vấn sẽ giúp khách hàng nhanh chóng chọn ra phương pháp vận chuyển hợp lý nhất. Bên cạnh đó mức giá cạnh tranh cũng là điểm cộng từ dịch vụ của Minh Phước. Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu gửi cây cảnh đi Hà Nội nhé.

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Buy now