Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM - Nhanh chóng, tiết kiệm

0907 95 93 96

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM – Nhanh chóng, tiết kiệm

chuyen nha tron goi hcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM tại Minh Phước - Nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào? Bạn băn khoăn liệu chi phí chuyển nhà trọn gói có cao không? Nếu thời gian chuyển nhà đã đến gần nhưng bạn chưa tìm được dịch vụ chuyển nhà ưng ý, hãy dành ra ít phút để tìm ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại HCM trong bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM – Công ty Vận tải Minh Phước

Chuyển nhà là nỗi lo của rất nhiều gia đình vì khối lượng công việc không kể hết. Tuy nhiên với sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đây không còn là vấn đề quá lớn.

Nếu đang tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói HCM với cước phí rẻ và quy trình chuyên nghiệp, bạn không nên bỏ qua dịch vụ vận tải Minh Phước.

Công ty Vận tải Minh Phước đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nội địa, tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã chuyển nhà cho khoảng 5000 gia đình, trong đó có cả các chuyến chuyển nhà đi tỉnh và từ tỉnh vào TPHCM.

chuyen nha tron goi hcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM tại Minh Phước – Nhanh chóng, tiết kiệm

1. Nhanh chóng

Chúng tôi đảm bảo thời gian chuyển nhà nhanh chóng vì đội ngũ nhân công có thể lực tốt, nhiệt tình trong công việc.

2. Tiết kiệm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM – Minh Phước đưa ra cước phí cạnh tranh, kể cả dịp lễ, tết.

Bạn sẽ tiết kiệm từ 20 – 30% chi phí nếu lựa chọn dịch vụ vận tải Minh Phước khi chuyển nhà trọn gói HCM.

3. Chu đáo

Với thời gian hoạt động trên 10 năm, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực, cụ thể là hỗ trợ hết mình, vận chuyển chu đáo, tiết kiệm công sức và thời gian cho gia chủ.

Các gói chuyển nhà tại Vận tải Minh Phước

chuyen nha tron goi hcm

Các gói chuyển nhà tại Vận tải Minh Phước

Dưới đây là 2 gói chuyển nhà đang có mặt tại Minh Phước:

1. Cho thuê xe tải chuyển nhà HCM

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tự tháo dỡ và đóng gói đồ đạc, nhiệm vụ của dịch vụ vận chuyển là có mặt đúng giờ, hỗ trợ khách sắp xếp đồ đạc lên xe để vận chuyển.

Bạn nên thuê xe chuyển nhà mà không cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong trường hợp có ít đồ đạc hoặc có người thân hỗ trợ tháo dỡ, bốc xếp. Đây là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà.

2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM được hầu hết gia chủ ưu tiên sử dụng trong thời buổi hiện nay nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng.

Với gói vận chuyển này, gia chủ tiết kiệm công sức tối đa vì tất cả công đoạn đều do đơn vị vận chuyển thực hiện. Chúng tôi có nhiệm vụ tháo dỡ, bọc lót, bảo quản đồ đạc và sắp xếp gọn gàng vào nhà mới.

Tất nhiên quá trình vận chuyển sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói HCM đạt chuẩn tại Minh Phước

chuyen nha tron goi hcm

Quy trình chuyển nhà trọn gói HCM chi tiết

Quy trình chuyển nhà trọn gói HCM được tiến hành theo 3 bước như sau:

Bước 1: Chuyên viên của Vận tải Minh Phước đến tận nhà để khảo sát số lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Sau khi xem xét số lượng, kích cỡ đồ đạc, chúng tôi sẽ báo giá và phương án vận chuyển.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên tại Minh Phước tiến hành tháo dỡ, bao bọc và vận chuyển đến nhà mới.

Bước 3: Lắp đặt, sắp xếp cẩn thận toàn bộ đồ đạc. Hoàn tất quy trình chuyển nhà.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM:

1. Chỉ thuê xe tải chuyển nhà được không?

Tất nhiên là được. Nếu bạn có thời gian và người phụ giúp, có thể đóng gói đồ đạc sẵn sàng, chỉ cần thuê xe chở đến địa điểm mới là được.

2. Phí chờ là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ là chi phí phát sinh do khách thuê xe tải chuyển nhà, vì một lý do nào đó làm thời gian chuyển nhà kéo dài hơn dự tính.

Mỗi dòng xe sẽ có phí chờ khác nhau, ví dụ xe 2 tấn có phí chờ là 120.000 VNĐ/ giờ, xe 1.4 tấn có phí chờ là 100.000 VNĐ? giờ.

chuyen nha tron goi hcm

Minh Phước đáp ứng được các tiêu chí: Tiết kiệm, nhanh chóng, chuyên nghiệp

3. Khảo sát có tốn phí không?

Khảo sát là bước không thể thiếu của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM và nó hoàn toàn miễn phí. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng không đồng ý với mức giá công ty đưa ra, chỉ cần từ chối sử dụng dịch vụ mà không cần trả bất cứ khoản phí nào.

4. Ngoài phí chuyển nhà thì có phát sinh chi phí nào không?

Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM đã được nhân viên báo đầy đủ và ký hợp đồng rõ ràng, do đó bạn có thể yên tâm vì không có chi phí phát sinh thêm.

Tuy nhiên, trong trường hợp chuyển nhà đường xa, bạn sẽ chịu thêm phí cầu đường. Nếu thực tế khối lượng đồ đạc hay địa hình vận chuyển không giống với khảo sát ban đầu, chúng tôi sẽ cho khảo sát lại để gợi ý phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Bạn cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM đáp ứng được các tiêu chí: Tiết kiệm, nhanh chóng, chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho Vận tải Minh Phước để lên lịch khảo sát vì chúng tôi có đủ những yếu tố này.

Các dịch vụ nổi bật khác tại vận tải Minh Phước, bên cạnh chuyển nhà trọn gói HCM:

Buy now