Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ - Hỗ trợ hết mình

0907 95 93 96

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ – Hỗ trợ hết mình

chuyen nha bac nam

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ Minh Phước

Chuyển nhà Bắc Nam không phải điều đơn giản vì có ti tỉ thứ cần đóng gói để chuyển đi. Hơn nữa, vận chuyển đường xa rất dễ làm hư hại đồ đạc, chính vì vậy gia chủ cần lựa chọn đơn vị vận chuyển có năng lực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trong nhiều năm để đảm bảo đồ đạc sau khi chuyển đến nơi vẫn có thể sử dụng.

Chuyển nhà Bắc Nam cần lưu ý điều gì?

Chuyển nhà trong nội thành đã là vấn đề đau đầu với nhiều gia đình, vậy chuyển nhà Bắc Nam sẽ vất vả như thế nào?

Công tác chuyển nhà thường đi kèm với sự mệt mỏi và mất thời gian, đặc biệt là với những gia đình chưa có kinh nghiệm. Để tiết kiệm công sức và thời gian chuyển nhà, bạn nên lưu ý 2 điều dưới đây:

chuyen nha bac nam

Chuyển nhà Bắc Nam cần lưu ý điều gì?

1. Lên kế hoạch rõ ràng

Chuyển nhà từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc là việc không đơn giản, do đó bạn cần có kế hoạch thật chi tiết để tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi thành viên trong gia đình.

Hãy ghi rõ thời gian chuyển nhà để các thành viên trong nhà tự sắp xếp đồ dùng cá nhân, thống kê đồ dùng cần chuyển cũng như phân loại: Đồ dùng nào cần ký gửi, đồ nào cần thanh lý.

Việc lên kế hoạch rõ ràng sẽ giúp bạn sắp xếp tốt công việc, đồng thời ước tính đúng thời gian và chi phí cần thiết cho việc chuyển nhà Bắc Nam. Nhờ có kế hoạch sẵn, các thành viên có thể chủ động đóng gói đồ đạc, loại bỏ bớt các đồ dùng không cần thiết.

2. Đóng gói đồ đạc sẵn

Dù thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê xe vận chuyển nhà, gia chủ vẫn nên sắp xếp và phân loại đồ dùng để tiết kiệm thời gian. Dịch vụ chuyển nhà sẽ chịu trách nhiệm đóng gói, bảo quản đồ dùng trước khi cho lên xe để đảm bảo đồ dùng không hỏng hóc sau khi vận chuyển.

Nếu có đủ nhân lực để đóng gói và bưng bê đồ đạc, bạn có thể thuê xe tải chuyển nhà để tiết kiệm chi phí.

Thường thì dịch vụ vận chuyển sẽ bảo quản hoặc tháo dỡ các món đồ có kích thước lớn như: giường, tủ, kệ TV, bàn, ghế,…Các món đồ lặt vặt như: Quần áo, giày dép, sách vở, gia chủ cần phân loại sẵn để khẩu đóng gói tiết kiệm tối đa thời gian.

chuyen nha bac nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cước phí tốt nhất

2 Gói dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam nổi bật tại Minh Phước

Công ty vận chuyển nội địa Minh Phước là đơn vị chuyển nhà Bắc Nam với quy trình chuyên nghiệp và cước phí tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành với nhiều gia đình trong suốt 10 năm hoạt động.

Với khách hàng sử dụng gói chuyển nhà Bắc Nam trọn gói, thời gian vận chuyển sẽ mất từ  3 – 4 ngày tùy vào phương tiện vận chuyển. Nếu chọn đi bằng tàu hỏa, thời gian vận chuyển sẽ mất khoảng 1 tuần nhưng tỷ lệ hỏng hóc gần như không có.

Công ty vận chuyển nhà Bắc Nam – Minh Phước cung cấp hai gói chuyển nhà là:

1. Cho thuê xe tải chuyển nhà

Với gói dịch vụ này, khách hàng là người đóng gói đồ đạc và sắp xếp lên xe. Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn trọng tải xe phù hợp, có mặt đúng thời gian đã thống nhất để vận chuyển.

Gói dịch vụ này thường được khuyên dùng trong trường hợp chuyển nhà nhỏ, lượng đồ dùng không quá nhiều. Với những gia đình có nhiều đồ dùng mà không có nhân lực phụ bưng bê thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói vẫn được khuyên dùng hàng đầu.

2. Chuyển nhà Bắc Nam trọn gói

Bạn cần chuyển nhà Bắc Nam, chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội hay từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng số lượng đồ dùng quá nhiều, thêm nữa lại không có nhân lực phụ giúp. Nếu vậy hãy chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Minh Phước.

Với gói vận chuyển này, bạn có thể tiết kiệm tối đa công sức và thời gian vì chúng tôi sẽ chủ động phân loại đồ đạc và bảo quản theo cách phù hợp, sau đó sắp xếp xe và vận chuyển đúng lịch hẹn.

chuyen nha bac nam

Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố làm hỏng hóng hay mất mát đồ đạc

Cam kết từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Minh Phước

Chúng tôi cam kết: Luôn mang đến cước phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Sau khi khảo sát, cước phí vận chuyển sẽ được báo chính xác để khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn.

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trong 10 năm liên tiếp, Minh Phước đã xây dựng được quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhờ đó chất lượng đồ đạc sau khi vận chuyển được đảm bảo tối đa. Các món đồ dễ vỡ như: Tủ kính, bể cá, ly, chén, đèn pha lê, chậu tắm,…đều được bao bọc kỹ lưỡng trước khi vận chuyển.

Dịch vụ vận tải Minh Phước làm việc theo hợp đồng rõ ràng, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra sự cố làm hỏng hóng hay mất mát đồ đạc.

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội, chúng tôi còn nhận vận chuyển nhà cùng tỉnh, chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh khác với cước phí tốt nhất thị trường.

Lời kết

Chuyển nhà đường xa là công việc không hề đơn giản, chính vì vậy hãy lựa chọn giải pháp tiết kiệm thời gian nhất, đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Bạn cần chuyển nhà đi tỉnh khác hay chuyển nhà Bắc Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chuyển nhà chính xác nhất!

Buy now