Chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ ở đâu?

0907 95 93 96

Chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ ở đâu?

Nhu cầu vận tải nội địa hiện nay rất lớn

Nhu cầu vận tải nội địa hiện nay rất lớn

Vận tải Bắc Nam giá rẻ được rất nhiều khách hàng chọn làm dịch vụ sử dụng thường xuyên. Với nhiều ưu điểm cùng sự tiện lợi, vận tải Bắc Nam ngày càng phát triển. Rất nhiều nhà xe cố định chuyến Bắc Nam hằng ngày. Vận tải Minh Phước cũng không ngoại lệ.

Vận tải Bắc Nam giá rẻ là một trong những dịch vụ chủ chốt của chúng tôi. Nhờ nhận được sự tin tưởng, lượng khách mới đến với Minh Phước càng ngày càng tăng. Vậy thì hãy xem tại sao dịch vụ này tại Minh Phước lại được yêu thích đến như vậy trong bài viết sau.

Nhu cầu vận tải nội địa hiện nay

Không khó hiểu khi dịch vụ vận tải nội địa Bắc Nam lại được nhiều người sử dụng như vậy. Thay vì lựa chọn 2 điểm vận chuyển trong 1 chuyến đi thì cách ghép xe Bắc – Nam và ngược lại sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, Hà Nội và TPHCM là trung tâm giao thương và kinh tế. Lượng hàng hóa vận chuyển giữa hai đầu mút này vô cùng lớn nên rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng vận tải Bắc Nam.

Khi xe chạy từ Nam ra Bắc và ngược lại, hầu như quãng đường đều đã đi hết trục đường chính của Việt Nam. Xe vận chuyển có thể tiện đường gửi và nhận hàng trên trục đường này. Điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí của một chuyến xe.

Nhu cầu vận tải nội địa hiện nay rất lớn

Đối với những món hàng nhỏ lẻ hay khối lượng nhẹ, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bay để gửi cho nhanh. Tuy nhiên, với những số hàng khối lượng lớn, hàng tạ và thậm chí hàng tấn, việc gửi hàng bằng đường bộ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa, hiện nay xe đường bộ chạy từ Nam ra Bắc cũng chỉ mất 3 ngày cho một chuyến, khá là nhanh. Vì thế nên vận tải nội địa được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ tại Minh Phước

Hiện nay, Minh Phước nhận vận chuyển hàng hóa giá rẻ tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc. Chúng tôi có rất nhiều chuyến cố định cho khách hàng đặt gấp.

  • HCM – Hà Nội và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 3 ngày
  • HCM – Đà Nẵng và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 2 ngày
  • HCM – Cần thơ và ngược lại: 3 chuyến/ ngày, vận chuyển 5 tiếng
  • HCM – Nha trang và ngược lại: 2 Chuyến/Ngày, vận chuyển 1 ngày

Bên cạnh đó, Minh Phước còn nhận đặt chuyến theo yêu cầu của khách hàng. Để tiện sắp xếp về thời gian, quý khách hãy đặt chuyến trước 3 ngày với chúng tôi. Nếu khối lượng hàng lớn và có sẵn xe, Minh Phước sẽ cho chạy hàng ngay. Nếu khối lượng hàng nhỏ và bạn muốn một giá cước hợp lý, hãy đợi chúng tôi ghép xe với các khách hàng khác.

Dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ tại Minh Phước

Dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ tại Minh Phước

Về phần các loại xe vận chuyển, Minh Phước có đầy đủ từ xe tải, xe container, xe cẩu, xe kéo… tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đối với các loại hàng gọn, nhẹ chúng tôi sẽ sử dụng xe tải nhỏ. Nếu hàng hóa của bạn cồng kềnh, nặng nề, xe cẩu sẽ giúp vận chuyển dễ hơn.

Ngoài ra Minh Phước còn có xe đông lạnh để bảo quản thực phẩm, đồ tươi sống hay xe đạt chuẩn bộ xây dựng cho các loại hàng đặc biệt.

Minh Phước – nhà vận tải hàng đầu hiện nay

Không khó để tìm một nơi vận tải Bắc Nam giá rẻ. Tuy nhiên việc đảm bảo chất lượng dịch vụ vẫn là điều quan trọng nhất. Nhiều đơn vị vận chuyển mang đến mức giá rẻ bất ngờ nhưng hoạt động vận tải lại không thực sự đem lại kết quả tốt. Đến với Minh Phước, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về những điều này.

Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt nhất cho bạn. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề khiến Minh Phước đúc kết ra được phương pháp hoạt động làm hài lòng khách hàng nhất. Đội ngũ nhân viên năng động, chịu khó sẽ giúp bạn tiếp cận đến dịch vụ một cách dễ hiểu, dễ sử dụng nhất.

Ngoài ra, quá trình tiến hành vận chuyển tuyệt đối sẽ được đảm bảo không xảy ra sai sót ở mức cao nhất. Nếu không may gặp sự cố hay trục trặc kỹ thuật, Minh Phước có đầy đủ kinh nghiệm để ứng phó với mọi tình huống. Bạn có thể check hành trình đơn thông qua hệ thống online hoặc gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn. Mọi vấn đề đều sẽ được chúng tôi phản hồi nhanh chóng nhất.

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Qua những thông tin trên, hẳn ràng đáp án cho câu hỏi chọn dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ ở đâu sẽ là “Minh Phước”. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời cùng những ưu đãi có một không hai, Minh Phước sẽ là nơi trao gửi niềm tin của bạn.

Buy now