Cho thuê xe tải chở hàng giá cạnh tranh nhất thị trường

0907 95 93 96

Cho thuê xe tải chở hàng giá cạnh tranh nhất thị trường

thue xe tai cho hang

Cho thuê xe tải chở hàng giá cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ vận tải Minh Phước cho thuê xe tải chở hàng với đủ loại trọng tải, đội ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thái độ phục vụ tận tình, và đặc biệt cước phí thuê xe tải chở hàng luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ vận tải Minh Phước – Cho thuê xe tải chở hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Bắc vào Nam, hãy liên hệ với dịch vụ vận tải Minh Phước, với nhiều năm hoạt động cùng năng lực vận chuyển chuyên nghiệp, Minh Phước có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

thue xe tai cho hang

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng từ Bắc vào Nam uy tín nhất hiện nay?

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước như sau:

  • Quý khách hàng liên hệ hoặc để lại thông tin cần hỗ trợ trên website của dịch vụ vận tải Minh Phước, sẽ có nhân viên gọi lại để tư vấn chính xác về chi phí của dịch vụ, sau khi nắm được một vài thông tin liên quan đến kiện hàng và thời gian vận chuyển mong muốn.
  • Minh Phước sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ hàng hóa cần vận chuyển trước khi vận chuyển để đảm bảo hàng hóa đã được bảo quản một cách tốt nhất.
  • Sau khi tiến hành khảo sát kiện hàng, dịch vụ vận tải Minh Phước sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng và ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
  • Sau khi hoàn tất các quy trình nêu trên, dịch vụ vận tải Minh Phước sẽ nhận kiện hàng và tiến hành vận chuyển trong ngày.

Hàng hóa được gửi đi nhanh chóng, an toàn, ngoài ra khách hàng có nhu cầu có thể thông báo để Minh Phước giao hàng tận nơi.

Cho thuê xe tải chở hàng giá cạnh tranh nhất thị trường

Dịch vụ vận tải Minh Phước đảm bảo cho cho thuê xe tải chở hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, với ưu thế này, dịch vụ vận tải Minh Phước hiện đã trở thành đối tác quen thuộc của nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam.

thue xe tai cho hang

Cho thuê xe tải chở hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Để biết cụ thể về chi phí vận chuyển hàng hóa hoặc chi phí cho thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước, bạn cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cung cấp một vài thông tin liên quan đến kiện hàng cần vận chuyển như:

  • Số lượng kiện hàng cần vận chuyển
  • Mặt hàng, khối lượng hàng hóa
  • Thời gian vận chuyển mong muốn
  • Hình thức giao nhận hàng,…

Sau khi có được những thông tin này, dịch vụ vận tải Minh Phước sẽ tiến hành tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng.

Với tiêu chí đưa ra mức giá ổn định nhất cho khách hàng, dịch vụ vận tải Minh Phước đảm bảo chi phí thuê xe tải chở hàng luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, bạn khó có thể tìm được đơn vị nào có mức giá rẻ hơn tại đây.

Năng lực của dịch vụ vận tải Minh Phước

Sở hữu đội xe đa trọng tải, từ xe 500kg đến xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,… Dịch vụ vận tải Minh Phước đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu thuê xe tải chở hàng của toàn bộ khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước sở hữu xe tải thùng hàng 6m với tải trọng thấp nên rất phù hợp cho những chuyến hàng hóa không quá nặng nhưng lại có kích thước lớn, cồng kềnh.

Nhờ sự hỗ trợ của những chiếc xe tải chuyên dụng, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển một cách chuyên nghiệp trong thời gian nhanh chóng nhất.

Một số dịch vụ có thể kể đến của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước đó là: chuyển hàng nội địa, chuyển hàng quốc tế, vận chuyển hàng quá cỡ, vận chuyển cây cảnh, vận chuyển nhà trọn gói, vận chuyển kho bãi,…

thue xe tai cho hang

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước đảm bảo phục vụ một cách chu đáo trong thời gian sớm nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước hiện đang hoạt động trên phạm vi cả nước, khách hàng ở bất kỳ vùng miền nào đều có thể liên hệ với Minh Phước, đảm bảo sẽ được phục vụ một cách chu đáo trong thời gian sớm nhất.

Cam kết của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước

Dịch vụ vận tải Minh Phước tạo được lòng tin cho khách hàng qua 10 năm hoạt động nhờ vào những cam kết cụ thể như sau:

Minh Phước đảm bảo minh bạch về giá vận chuyển, không phát sinh chi phí hoặc chi phí ẩn gây phiền toái và khó chịu cho khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ vận tải Minh Phước còn tạo dựng được niềm tin cho khách hàng nhờ vào cam kết hoàn tiền 100% khi xảy ra hư hỏng, gây thất thoát hoặc hư hại cho hàng hóa của khách hàng.

Nếu chẳng may xảy ra thất thoát hoặc hư hại về hàng hóa trong quá trình vận chuyển, bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ vận tải Minh Phước để được hỗ trợ bồi thường nhanh chóng nhất.

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động và các cam kết rõ ràng khi hoạt động, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước hiện đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng.

Từ Bắc vô Nam, dịch vụ Vận tải Minh Phước đều nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đây chính là niềm vinh dự của Minh Phước cho đến thời điểm hiện tại.

Để biết chính xác về chi phí cho thuê xe tải chở hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn qua hotline: 0907 95 93 96.

Cùng tìm hiểu thêm địa điểm vận chuyển hàng hóa nổi bật nhất bên cạnh cho thuê xe tải chở hàng với mạng lưới vận chuyển trải dài khu vực miền Bắc Nam 2 chiều giá rẻ của nhà xe Minh Phước nhé:

Buy now