Cho thuê xe tải chở hàng giá tốt, chất lượng nhất 2021

0907 95 93 96

Cho thuê xe tải chở hàng giá tốt, chất lượng nhất 2021

cho thue xe tai cho hang

Minh Phước - Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá tốt, chất lượng nhất 2021

Dịch vụ vận tải Minh Phước cho thuê xe tải chở hàng giá tốt, giao xe nhanh chóng, đúng giờ. Với thời gian vận chuyển hàng nội địa trong 10 năm liền, Minh Phước cam kết vận chuyển hàng an toàn, đồng thời đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống xe tải cho thuê tại Minh Phước được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đảm bảo vận hành êm ái, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Cho thuê xe tải chở hàng giá tốt – Vận tải Minh Phước

Công ty Vận tải Minh Phước là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt tại TPHCM, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng nội địa, sở hữu đội xe đa trọng tải, phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê xe chở hàng của bạn.

Khi thuê xe tại Minh Phước, bạn có thể yên tâm về:

 • Chất lượng xe
 • Số lượng xe
 • Giá thuê xe
 • Thủ tục thuê xe

Tất cả đều được Minh Phước tối ưu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

cho thue xe tai cho hang

Minh Phước – Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá tốt, chất lượng nhất 2021

Cho thuê xe tải chở hàng theo nhu cầu vận chuyển

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Minh Phước hoạt động theo 2 hình thức:

 • Cho thuê xe tải chở hàng tự lái
 • Cho thuê xe tải chở hàng có tài xế

Bạn cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ, hãy liên hệ trực tiếp vào Hotline của Minh Phước để nhận báo giá, sau đó tiến hành làm thủ tục thuê xe siêu nhanh chóng.

cho thue xe tai cho hang

Cho thuê xe tải chở hàng theo nhu cầu vận chuyển

Minh Phước không chỉ cho thuê xe tải chở hàng mà trong khu vực TPHCM mà còn cho thuê xe tải chở hàng liên tỉnh. Một số dịch vụ bạn có thể tham khảo tại công ty vận tải Minh Phước:

 • Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng
 • Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Nha Trang
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng HCM – Vũng Tàu
 • Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Hà Nội

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, Công ty Vận tải Minh Phước hiện là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ tại TPHCM.

Bất kể bạn muốn thuê xe phục vụ mục đích nào, hãy liên hệ với Minh Phước để nhận báo giá sớm nhất.

Vì sao khách hàng chọn Minh Phước để thuê xe chở hàng?

Khi gõ tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, bạn sẽ nhận về hàng trăm kết quả khác nhau, điều này cho thấy hiện nay có không ít đơn vị vận tải đang hoạt động trên thị trường.

Với sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, Vận tải Minh Phước vẫn duy trì cho mình một lượng khách hàng ổn định nhờ 4 lý do chính như sau:

1. Giá cước siêu rẻ

Minh Phước cho thuê xe tải chở hàng với cước phí “siêu cạnh tranh”, giá mở cửa chỉ từ 250.000VNĐ. Với cước phí này, điều khách hàng nhận lại sẽ là gì? Đó chính là:

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Hàng hóa được sắp xếp khoa học
 • Hỗ trợ bốc xếp tận tình

Ngoài cước phí rẻ, Minh Phước còn có chính sách ưu đãi và chiết khấu cao với những khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng dài hạn.

2. Nhanh chóng, đúng giờ

Với đội xe đầy đủ trọng tải và tác phong làm việc chuyên nghiệp, khách hàng không bao giờ phải chờ đợi khi đặt xe tại Minh Phước.

Trong quá trình di chuyển, thông tin được cập nhật và gửi tới khách hàng một cách chính xác thông qua hệ thống định vị GPS.

Đội ngũ tài xế tại Minh Phước có kinh nghiệm lái xe trên 7 năm, thông thuộc nhiều tuyến đường, nhờ đó rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa tối đa.

3. Cam kết chất lượng hàng hóa

Để hoạt động liên tục trong 10 năm và sở hữu lượng khách hàng trung thành như ngày hôm nay, Minh Phước luôn đặt chất lượng hàng hóa lên hàng đầu, đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng – Minh Phước sử dụng các loại xe chở hàng có lắp đặt sàn chống trượt và hệ thống giảm xóc hiện đại, đảm bảo hàng hóa luôn an toàn cả khi vận chuyển đường dài.

cho thue xe tai cho hang

Nhận chở đủ loại hàng hóa liên tỉnh

4. Nhận chở đủ loại hàng hóa

Công ty Vận tải Minh Phước không chỉ cho thuê xe tải chở hàng mà còn nhận gửi hàng Bắc Nam, gửi hàng liên tỉnh, các mặt hàng chúng tôi thường vận chuyển là:

 • Hàng thực phẩm, nguyên liệu
 • Hàng vật liệu sản xuất
 • Xe máy, ô tô
 • Đồ nội thất
 • Máy móc, thiết bị cồng kềnh
 • Cây cảnh….

Đặc biệt, với đội xe tải hạng nặng đời mới, chúng tôi chuyên nhận gửi hàng nặng và hàng quá cỡ với thời gian vận chuyển chỉ mất từ 3 – 4 ngày (Khi gửi từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc ngược lại).

Giá thuê xe tải chở hàng là bao nhiêu?

Giá thuê xe tải chở hàng tại Minh Phước được tối ưu cho khách hàng dựa trên quãng đường vận chuyển và khối lượng kiện hàng. Trường hợp thuê xe tải tự lái, bạn có thể thông tin về kiện hàng để được tư vấn cỡ xe vừa vặn nhất nhằm tiết kiệm chi phí.

Vận tải Minh Phước sẽ báo giá cho thuê xe tải chở hàng sau khi nắm đầy đủ thông tin về kiện hàng và khoảng cách cần di chuyển, do đó hãy liên hệ trực tiếp với Minh Phước để nhận báo giá cụ thể.

Bạn yên tâm vì cước phí cho thuê xe tải chở hàng của Vận tải Minh Phước luôn tốt nhất, ngoài ra còn có các chương trình chiết khấu cho khách hàng thân thiết.

Chi tiết về gói thuê xe tải chở hàng, vui lòng liên hệ với Minh Phước theo thông tin cuối bài viết.

Buy now