Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng nào uy tín, giá rẻ? - Minh Phước

0907 95 93 96

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng nào uy tín, giá rẻ?

chanh xe sai gon da nang

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng uy tín - giá rẻ Minh Phước

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Minh Phước là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng hết mình trong thời gian vận chuyển hàng hóa. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất.

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng uy tín – giá rẻ Minh Phước

Đà Nẵng là thành phố phát triển mạnh về kinh tế ở khu vực miền Trung nước ta. Trong 5 năm trở lại đây, Đà Nẵng có tốc độ tăng trưởng kinh tế thật sự đáng nể, thành phố này luôn nằm trong top tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh.

Đà Nẵng với lợi thế về nhiều mặt đã trở thành địa phương thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ, trong khi Sài Gòn vừa là trung tâm kinh tế, vừa là trung tâm chính trị của cả nước, chính vì vậy nhu cầu giao thương giữa hai thành phố đã trở thành xu thế tất yếu.

chanh xe sai gon da nang

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng uy tín – giá rẻ Minh Phước

Là đơn vị vận chuyển hàng nội địa có thâm niên hoạt động hơn 10 năm, Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Minh Phước đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

Nhờ dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những chuyến xe từ Sài Gòn đến Đà Nẵng với thời gian vận chuyển nhanh chóng và cước vận chuyển cạnh tranh.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng ngày càng tăng cao, Minh Phước đã từng ngày nâng cấp hệ thống kho bãi và đầu xe để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Minh Phước

Dưới đây là thông tin về thời gian nhận hàng và phương thức giao nhận của Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Minh Phước:

1. Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng – Thời gian hoạt động

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Minh Phước nhận hàng từ 07h30 – 17h00 hàng ngày, nhận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng với 3 chuyến xe mỗi ngày, thời điểm nhu cầu vận chuyển tăng cao, chúng tôi sẽ cho xuất bên thêm 1 hoặc 2 chuyến xe mỗi ngày nhằm đảm bảo thời gian vận chuyển hàng luôn nhanh chóng.

Xe xuất bến vào 19h00 – 21h00 hàng ngày, thời gian hàng hóa có mặt tại Đà Nẵng là khoảng 18h với các kiện hàng lẻ và khoảng 15h với các kiện hàng nguyên xe.

Quý khách cần gửi hàng Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng đúng lịch hẹn nên liên hệ trước với Minh Phước khoảng 1 ngày để được hướng dẫn gửi hàng nhanh chóng.

chanh xe sai gon da nang

Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Minh Phước nhận hàng từ 07h30 – 17h00 hàng ngày

2. Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng – Giao nhận hàng

Tùy vào kiện hàng mà quý khách có thể giao nhận tại kho của Minh Phước hoặc yêu cầu Minh Phước giao nhận hàng tận nơi.

Không chỉ là Chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn Đà Nẵng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trung chuyển và giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Cước giao hàng và trung chuyển hàng dao động từ 300.000 – 400.000 VND/ chuyến, tùy vào cung đường cần vận chuyển.

Quy trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Dưới đây là quy trình vận chuyển hàng tại Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng Minh Phước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin kiện hàng (Mặt hàng, khối lượng, kích thước, quãng đường cần vận chuyển, thời gian giao nhận, phương thức giao nhận,…).

Bước 2. Báo giá

Dựa vào thông tin kiện hàng và quãng đường vận chuyển, tiến hành báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3. Lấy hàng

Sắp xếp xe đến lấy hàng nếu khách hàng không thể mang hàng ra kho. Sau khi nhận hàng, sắp xếp kiện hàng cho đủ trọng tải xe và tiến hành vận chuyển.

Bước 4. Giao hàng tận nơi

Hàng có mặt tại kho, quý khách nhận hàng hoặc Minh Phước giao tận nơi.

chanh xe sai gon da nang

Cước vận chuyển tại Minh Phước rẻ hơn cước vận chuyển trên thị trường khoảng 15%

Tại sao chọn Vận tải Minh Phước?

Hiện nay, có không ít chành xe Sài Gòn Đà Nẵng đang hoạt động tại TPHCM, tuy nhiên với năng lực vận chuyển vững mạnh cùng thái độ làm việc nhiệt tình, Chành xe Minh Phước vẫn là dịch vụ vận chuyển được nhiều khách hàng ủng hộ.

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng nội địa trong 12 năm liên tiếp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và “đáng đồng tiền”. Dưới đây là những lý do chúng tôi nhận được sự ủng hộ từ khách hàng:

  • Là chành xe Sài Gòn Đà Nẵng có cước phí rẻ, đặc biệt cước vận chuyển luôn ổn định, ít khi biến động, theo tìm hiểu, cước vận chuyển tại Minh Phước rẻ hơn cước vận chuyển trên thị trường khoảng 15%.
  • Vận chuyển theo quy trình chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn vận chuyển chi tiết, rõ ràng, có cơ sở để khách hàng đối chứng khi cần.
  • Xe xuất bến hàng ngày từ 3 – 4 chuyến, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, không bị trễ hạn.
  • Đội ngũ tài xế có tay lái cứng, am hiểu nhiều tuyến đường, hỗ trợ khách hàng hết mình.
  • Đội ngũ bốc xếp nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Bạn cần tìm chành xe Sài Gòn Đà Nẵng có cước phí rẻ và đầy đủ trọng tải xe? Hãy liên hệ vào hotline của Minh Phước để được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Sau khi nhận tư vấn, bạn có thể so sánh với các đơn vị vận chuyển khác, nếu thấy hợp lý mới quyết định vận chuyển cũng cũng chưa muộn.

Công ty Vận tải Minh Phước rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

Buy now