Chành xe đi Phú Quốc – Cước phí thấp, giao hàng tận nơi

0907 95 93 96

Chành xe đi Phú Quốc – Cước phí thấp, giao hàng tận nơi

chanh xe di phu quoc

Chành xe đi Phú Quốc - Cước phí thấp, giao hàng tận nơi

Bạn đang tìm kiếm chành xe đi Phú Quốc với cước phí thấp và đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, hãy liên hệ với Dịch vụ vận tải Minh Phước qua hotline: 0907 95 93 096, với năng lực vận chuyển trên 10 năm, Minh Phước đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

Tìm chành xe đi Phú Quốc

Phú Quốc là nơi có tiềm năng to lớn trong ngành du lịch biển, nền kinh tế của Phú Quốc cũng ngày càng ổn định, do đó ngày càng có nhiều cá nhân, công ty, tiểu thương có nhu cầu vận chuyển hàng đến Phú Quốc, đặc biệt là từ Sài Gòn.

chanh xe di phu quoc

Chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước xuất bến mỗi ngày 2–3 chuyến xe, tối ưu thời gian, chi phí cho khách hàng

Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các đơn vị vận chuyển chỉ cung cấp gói chuyển hàng bằng Container, do đó cước phí chuyển hàng thường rất cao, chính vì vậy nhu cầu tìm kiếm chành xe đi Phú Quốc, cước phí rẻ ngày càng tăng lên.

Dịch vụ vận chuyển Minh phước với lợi thế về năng lực vận chuyển trên 10 năm, hiện đang cung cấp đa dạng hạng mục vận chuyển hàng, trong đó có chành xe đi Phú Quốc, với cước phí cạnh tranh, nhờ hình thức ghép hàng.

Với hình thức ghép hàng, dịch vụ vận tải Minh Phước có thể tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng, bên cạnh đó với số lượng xe nhiều, Minh Phước cho xuất bến mỗi ngày 2 – 3 chuyến xe, do đó khách hàng có thể yên tâm về thời gian vận chuyển.

Ưu thế của chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước

Dịch vụ vận tải Minh Phước có thời gian hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đến nay đã hơn 10 năm, chính vì vậy luôn đảm bảo uy tín về dịch vụ vận chuyển của mình.

Dưới đây là những ưu thế của chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước:

chanh xe di phu quoc

Dịch vụ vận tải Minh Phước đảm bảo uy tín về dịch vụ

Đa dạng dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận tải Minh Phước nhận chuyển đa dạng mặt hàng như:

  • Hàng nhỏ lẻ, giấy tờ, văn phòng phẩm, văn thư, bưu phẩm
  • Hàng quá cỡ, hàng nặng
  • Hàng theo yêu cầu
  • Hàng thức ăn
  • Máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng
  • Vận chuyển nhà, văn phòng
  • Vận chuyển cây cảnh

Ngoài ra, chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước còn nhận giao hàng tận nơi đi Phú Quốc, vận chuyển hàng theo từng đơn.

Vận chuyển nhanh chóng

Với năng lực vận chuyển chuyên nghiệp, chành xe Minh Phước đảm bảo cho khách hàng về thời gian giao nhận, hàng hóa khi có mặt tại bến sẽ được vận chuyển trong ngày, thời gian được rút ngắn tối đa do mỗi ngày có đến 2 – 3 chuyến xe xuất bến.

Hàng gửi từ Sài Gòn đi Phú Quốc sẽ được đóng gói và gửi đi trong ngày. Thời gian giao hàng sớm nhất tại Phú Quốc là khoảng 10h sáng hôm sau.

Tiết kiệm chi phí

Các kiện hàng trước khi được vận chuyển đến Phú Quốc sẽ được sắp xếp, ghép chung với các kiện hàng khác nhằm tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyển cho khách hàng.

chanh xe di phu quoc

Chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước là đơn vị vận chuyển tin cậy của nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp

Khách hàng không mất thêm cước phí lưu trữ hàng do kiện hàng được vận chuyển ngay trong ngày.

Với quy trình gửi hàng nhanh chóng và cước phí cạnh tranh, chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước hiện là đơn vị vận chuyển tin cậy của nhiều cá nhân, công ty và doanh nghiệp.

Quy trình vận chuyển an toàn, nghiêm ngặt

Từng kiện hàng của bạn sẽ được sắp xếp, lưu trữ một cách nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo không bị thất lạc, đồng thời giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm, nhận hàng.

Các mặt hàng dễ vỡ như: thiết bị điện, đồ thủy tinh, kính,…đều được đóng gói, bao bọc cẩn thận trước khi đưa lên xe vận chuyển.

Chành xe đi Phú Quốc – Giao hàng tận nơi

Với mong muốn tạo sự thuận tiện cho khách hàng một cách tối đa, dịch vụ vận chuyển Minh Phước hiện đang cung cấp 2 hình thức giao nhận:

Giao hàng tại kho

Hình thức giao hàng tại kho phù hợp cho những khách hàng có nhiều thời gian, đồng thời muốn tiết kiệm chi phí trung chuyển (Mặc dù chi phí này không đáng kể).

Khi khách hàng lựa chọn hình thức giao nhận tại kho, nghĩa là hàng hóa cần gửi sẽ được vận chuyển trực tiếp đến kho bãi của chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước.

Ưu điểm của hình thức này chính là: hàng hóa được tập kết tại kho bãi rộng rãi, khoảng cách lưu trữ và quy cách bảo quản đảm bảo.

Ngược lại hình thức này lại gây bất tiện với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển những mặt hàng quá cỡ như: Kiện hàng máy móc, hàng thùng, phụ tùng,…

Nếu cần vận chuyển các loại hàng quá cỡ hoặc hàng nặng, bạn có thể lựa chọn hình thức giao nhận tận nơi tại chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước.

Giao nhận tận nơi

Giao hàng tận nơi là hình thức giao nhận hàng giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều thời gian, bên cạnh đó chi phí trung chuyển cũng không cao, chính vì vậy bạn không cần lo lắng quá nhiều đến phí vận chuyển này.

Ngoài dịch vụ giao hàng tận nơi, khách hàng còn được hỗ trợ hết mình với các gói dịch vụ đa dạng tại chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước như: bốc xếp, kiểm hàng, tìm hàng, đóng gói, bảo quản, niêm phong,…

Quy trình gửi hàng tại chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo trung thực, uy tín.

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Phú Quốc nhưng còn phân vân giữa các đơn vị vận chuyển, hãy liên hệ với chành xe đi Phú Quốc – Minh Phước để nhận báo giá nhanh chóng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chành xe đi Phú Quốc cước phí cực rẻ tại dịch vụ vận tải Minh Phước.

 Danh sách các chành xe gửi hàng đi các tỉnh khác nhanh chóng, rẻ, tiện lợi:

Buy now