Chành xe đi Nha Trang uy tín và đáng sử dụng nhất hiện nay

0907 95 93 96

Chành xe đi Nha Trang uy tín và đáng sử dụng nhất hiện nay

Nhu cầu vận chuyển Sài Gòn - Nha Trang rất cao

Nhu cầu vận chuyển Sài Gòn - Nha Trang rất cao

Tìm kiếm một chành xe đi Nha Trang không hề khó, nhất là trong thời đại mà dịch vụ vận chuyển vô cùng phát triển như hiện nay. Tuy nhiên chọn lựa được một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt cùng mức giá hợp lý lại không phải điều dễ dàng.

Tính cạnh tranh của ngành vận chuyển ngày càng cao, vì thế rất nhiều nơi vì muốn tiết kiệm chi phí mà mang đến dịch vụ vận chuyển không hề đảm bảo. Nhiều người ham rẻ mà không kiểm tra chất lượng trước, dẫn đến những sự cố đáng tiếc như thất lạc hàng hóa, thời gian vận chuyển lâu. Kết quả là tổn thất rất nhiều.

Vì thế hãy đến với Vận tải Minh Phước, chúng tôi cam kết sẽ là chành xe đi Nha Trang uy tín nhất hiện nay.

Nhu cầu vận chuyển từ Sài Gòn đến Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng là khu vực sở hữu ngành du lịch mũi nhọn. Cùng sự phát triển chung của đất nước, Nha Trang ngày càng trở thành trung tâm giao thương kinh tế mới, thu hút nhiều đầu tư từ khắp nơi. Trong đó dịch vụ vận chuyển cũng không thiếu.

Hoạt động mua bán từ Sài Gòn đến Nha Trang tăng lên, kéo theo nhu cầu vận tải cũng ngày càng nhiều. Sài Gòn cách Nha Trang khoảng 450km, vì thế vận chuyển đường bộ được sử dụng nhiều nhất.

Nhu cầu vận chuyển Sài Gòn - Nha Trang rất cao

Nhu cầu vận chuyển Sài Gòn – Nha Trang rất cao

Trung bình mỗi chuyến xe đi khoảng 2-3 ngày. Vì nhu cầu cao, ngày càng có nhiều đơn vị vận chuyển chọn tuyến đi Sài Gòn – Nha Trang là chuyến xe cố định. Vì thế khách hàng có thể dễ dàng tìm cho mình được một chành xe đi Nha Trang. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận trước khi lựa chọn để gửi gắm niềm tin của mình cho một đơn vị thật đảm bảo.

Chành xe đi Nha Trang của Vận tải Minh Phước

Không nằm ngoài xu thế hiện nay, Vận tải Minh Phước cũng là một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu chuyến xe cố định Sài Gòn – Nha Trang và ngược lại. Chúng tôi cho chạy xe 2 chuyến/ngày, thời gian 1 ngày – rất nhanh so với thời gian chung của các đơn vị vận chuyển hiện nay.

Vì thế dù bạn có nhiều lô hàng hay chỉ là vài kiện lẻ, ngay sau khi đăng ký dịch vụ với Minh Phước là hàng sẽ được chuyển đi ngay mà không cần ghép lô. Tuy nhiên, nếu không cần đột xuất và muốn hẹn giờ xe chạy, vui lòng liên hệ trước với Minh Phước từ 3-5 ngày.

Hoặc nếu hàng hóa của bạn là loại đặc biệt, việc liên hệ trước với chúng tôi sẽ giúp Minh Phước có đủ thời gian để tư vấn, sắp xếp cách vận chuyển đặc thù hợp lý.

Dịch vụ chuyển hàng bắc nam

Dịch vụ chuyển hàng bắc nam

Nhìn chung, Minh Phước nhận vận chuyển hết các loại hàng phổ biến hiện nay, từ hàng nặng như sắt, thép…; hàng nhẹ như bao bì, vải, bông… đến hàng siêu trọng như máy móc nguyên khối…

Với hàng đặc thù như đồ tươi, chúng tôi có xe đông lạnh hoặc hàng siêu trọng sẽ có container và máy kéo, máy cẩu. Để không bị cập dật trong quá trình chuẩn bị, hãy thông báo sớm để Minh Phước cử nhân viên đến khảo sát và đưa ra phương pháp vận chuyển hợp lý.

Tại sao nên chọn chành xe đi Nha Trang của Minh Phước

Minh Phước là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay. Được thành lập từ năm 2004, Minh Phước sở hữu khối kinh nghiệm đồ sộ trong ngành vận chuyển. Không ngừng nâng cao và đổi mới bộ máy hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ cao cấp nhất cho khách hàng.

  • Thời gian nhanh chóng: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là điều kiện cần thiết của dịch vụ vận chuyển. Vì thế Minh Phước luôn vận hành dịch vụ một cách nhanh chóng để tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng.
  • Thanh toán thuận tiện: Minh Phước miễn phí cho dịch vụ thu hộ. Ngoài ra chúng tôi nhận thanh toán khi giao hàng, thanh toán cho lái xe, thanh toán cho nhân viên kho bãi.
  • Ưu đãi cho khách quen: Minh Phước miễn phí nâng hạ tại kho bãi, miễn phí đóng gói với hàng hóa nhỏ, có chiết khấu đối với khách hàng cố định.
  • Dịch vụ rõ ràng: Minh Phước có đầy đủ hóa đơn chứng từ của chành xe đi Nha Trang nếu khách hàng cần. Bạn có thể dễ dàng tra hành trình đơn trên website hoặc liên hệ với tổng đài tư vấn 24/7.
 Vận tải Minh Phước - Chành xe đi Nha Trang

Vận tải Minh Phước – Chành xe đi Nha Trang

Không phụ sự tin tưởng của các khách hàng, Vận tải Minh Phước mang đến dịch vụ vận chuyển ngày càng hoàn thiện và đẳng cấp. Nếu cần bất kỳ thông tin nào, bạn đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nhé

Buy now