Chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ - uy tín

0907 95 93 96

Chành xe đi Đà Nẵng giá tốt nhất thị trường

Vận chuyển máy móc bắc năm

Vận chuyển máy móc bắc năm

Được biết đến là một trong những công ty vận tải có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chành xe đi Đà Nẵng của Minh Phước từ lâu đã trở thành một địa chỉ tin cậy tại thị trường SG. Vì sao nên chọn chành xe đi Đà Nẵng của Minh Phước? Dịch vụ này có gì nổi trội hơn hẳn những nơi khác? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Minh Phước – Chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ – uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa Bắc Nam, chành xe Minh Phước được nhiều khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Hiện tại, Minh Phước sở hữu nhiều đầu xe cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, anh em tài xế nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Mọi hàng hóa cũng như các công đoạn từ nhận hàng, đóng hàng, vận chuyển hàng và giao hàng đều được thực hiện chuyên nghiệp, đồng bộ.

vận chuyển hàng hóa

vận chuyển hàng hóa

Bên cạnh đó, Minh Phước còn triển khai các hệ thống phục vụ khách hàng ngày một hiệu quả như: Hoàn thiện hệ thống tăng bo, đảm bảo giao hàng từng tỉnh thành. Khi khách hàng có nhu cầu, Minh Phước hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Theo ước tính trung bình, mỗi một ngày chành xe Minh Phước vận chuyển hơn 400 tấn hàng và trong đó số hàng đi Đà Nẵng chiếm 20%.

Quy trình vận tải hàng hóa của chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ

Để quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ sản phẩm, Minh Phước xin cung cấp quy trình vận tải của chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ như sau:

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ với chành xe Minh Phước. Khi liên hệ, xin vui lòng cung cấp những thông tin như: loại hàng, kích thước, trọng lượng, người nhận, người gửi.

Bước 2: Minh Phước sẽ cung cấp tư vấn, báo giá sau đó lên phương án vận chuyển thích hợp và cuối cùng là tiến hành chốt hợp đồng cho quý khách.

Bước 3. Sau khi đã nhận hàng, chành xe đi Đà Nẵng Minh Phước sẽ sắp xếp xe và cho chạy theo lịch trình, đảm bảo quá trình giao nhận diễn ra chu đáo.

Bước 4: Hàng hóa của quý khách được bàn giao tại kho, tại điểm giao hoặc được đưa đến tận nhà theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 5: Quý khách tiến hành thanh toán linh hoạt bằng hai hình thức. Một là thanh toán bằng tiền mặt, hai là chuyển khoản trước khi xuống hàng.

Bước 6: Đề nghị quý khách xác nhận giao hàng thành công, cùng với đó đội ngũ của chành xe Minh Phước sẽ xử lý các trường hợp phát sinh khi đi trên đường.

Chành xe đi Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Chành xe đi Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Các hình thức chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ

Quý khách hàng có thể tham khảo các loại hình thức như sau:

  1. Nhận hàng và gửi hàng tại kho, hoặc giao/ nhận tại các cung đường ( gần nơi với khách hàng nhất)
  2. Nhận hàng tại kho, giao hàng đến tận địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng
  3. Nhận và giao hàng theo địa chỉ yêu cầu.

Với mỗi hình thức giao nhận hàng đều sẽ có những mức giá riêng. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá nhiều, giá cả của Minh Phước luôn đảm bảo phù hợp và tiết kiệm nhất có thể.

Các loại hàng hóa thường được gửi chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ

Các loại hàng thường xuyên được gử

i nhất bao gồm:

  1. Hàng hóa nặng: Là những loại hàng có tải trọng lớn, tuy nhiên lại chiếm diện tích nhỏ và thùng xe có thể sắp xếp dễ dàng: Ví dụ: sản phẩm sắt, thép, phụ kiện công nghiệp. Các loại máy móc, sơn, gạo, phân bón, vv.
  1. Hàng hóa nhẹ: có tải trọng nhẹ, nhưng bù lại chiếm diện tích thùng xe khá lớn, có thể được sắp xếp dễ dàng: Ví dụ: hàng bao bì, các loại bì carton, vải vóc, quần áo, bánh kẹo, nhựa, vv.

Tùy theo loại hàng và nhu cầu của khách hàng mà Minh Phước sẽ cũng cấp cho khách chành xe đi Đà Nẵng giá rẻ nhất thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

 

Buy now