Chành xe đi Cần Thơ giá tiết kiệm nhất 2021

0907 95 93 96

Chành xe đi Cần Thơ giá tiết kiệm nhất 2021

Nhu cầu sử dụng chành xe đi Cần Thơ rất lớn

Nhu cầu sử dụng chành xe đi Cần Thơ rất lớn

Tìm kiếm một chành xe đi Cần Thơ với giá tiết kiệm hẳn là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên nhiều người vẫn luôn gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm bởi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Nhiều người lại e ngại về giá cả và thời gian giao hàng. Vậy thì hãy theo dõi bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về các chành xe đi Cần Thơ của bạn.

Nhu cầu sử dụng chành xe đi Cần Thơ hiện nay

Cần Thơ là thành phố lớn thứ 4 trên cả nước và có vị trí tại trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Vì thế không khó hiểu khi lượng hàng hóa lưu chuyển đến Cần Thơ rất lớn. Hầu hết các khách hàng hiện nay đều muốn gửi hàng từ Sài Gòn hoặc Hà Nội đến Cần Thơ. Thay vì sử dụng các dịch vụ vận chuyển đơn lẻ, việc gửi hàng vào cùng một chành xe được sử dụng phổ biến hơn.

Nhu cầu sử dụng chành xe đi Cần Thơ rất lớn

Nhu cầu sử dụng chành xe đi Cần Thơ rất lớn

Tuy khách hàng sẽ mất một khoảng thời gian để đợi đủ đơn xe mới có thể chạy nhưng ưu điểm là tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Gửi hàng cho chành xe đi Cần Thơ có mức cước rất rẻ. Nếu bạn muốn gửi hàng lẻ, có trọng lượng tương đối để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh thì chành xe đi Cần Thơ là sự lựa chọn hợp lý.

Ưu điểm khi sử dụng chành xe đi Cần Thơ tại Minh Phước

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vận tải Minh Phước cũng tham gia cung cấp dịch vụ chành xe đi Cần Thơ và phấn đấu để mang đến chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đến 3 chuyến từ HCM đến Cần Thơ và ngược lại cố định mỗi ngày.

Hơn nữa mỗi chuyến chỉ mất 5 tiếng là hoàn thành. Bạn có thể dễ dàng gửi hàng đến Cần Thơ trong ngày, không cần đặt lịch trước vì luôn có chuyến cố định.

Hiện nay Minh Phước nhận vận chuyển tất cả các loại hàng theo quy định của pháp luật: Từ các loại hàng nhỏ như thư từ, giấy tờ hay hàng nhẹ, cồng kềnh như bao bì, giấy bóng… đến hàng cồng kềnh như máy móc, đồ điện hoặc các loại hàng phổ biến như may mặc, đồ ăn, thức uống…

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ từ Minh Phước

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ từ Minh Phước

Vận tải Minh Phước sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đảm bảo. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe với trọng tải từ nhỏ đến lớn, xe container, xe kéo, xe cẩu… cho những loại hàng đặc thù. Tại mỗi điểm gửi và nhận hàng cố định đều có kho, bãi… rộng rãi, đảm bảo. Hơn nữa Minh Phước còn hỗ trợ lưu kho cho khách trong thời gian ngắn.

Ngoài ra Vận tải Minh Phước còn miễn phí thu hộ cho một số dịch vụ và giảm cước phí nếu khách hàng gửi hàng nhiều lần.

Cam kết của Vận tải Minh Phước

  • Giá cước cạnh tranh: Vận tải Minh Phước giúp khách hàng tối ưu mọi chi phí để đem đến giá dịch vụ cạnh tranh và hợp lý nhất.
  • Hỗ trợ vận chuyển: Bên cạnh việc di chuyển hàng hóa theo như yêu cầu của khách hàng, Minh Phước còn chủ động đem đến rất nhiều ưu đãi như miễn phí bốc xếp hàng, miễn phí gói hàng, miễn phí thu hộ, miễn phí tư vấn và khảo sát cách vận chuyển.
  • Cam kết đúng thời gian giao nhận hàng nhanh chóng và chính xác: Vận tải Minh Phước đảm bảo rằng thời gian giao hàng sẽ chính xác như đã được bàn bạc trước với khách hàng. Tuy nhiên vận chuyển vốn là ngành nghề có nhiều sự cố bất ngờ, nếu hàng hóa bị chậm ảnh hưởng đến công việc của bạn chúng tôi sẽ ngay lập tực bàn bạc phương án giải quyết và bồi thường.
  • Minh bạch, rõ ràng: Minh Phước sẽ thông tin đến khách hàng các bước đặt xe, thủ tục, các giấy tờ cần thiết cho mỗi quy trình vận hành một cách rõ ràng nhất.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có bất kỳ hỏng hóc, thất lạc nào trong quá trình vận chuyển.
Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Liên hệ với Vận tải Minh Phước

Chành xe đi Cần Thơ tại Minh Phước hiện vẫn đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng yêu cầu nhất. Với cung cách làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng cùng sự phản hồi rất tốt từ những khách hàng trước, Minh Phước càng ngày được biết đến nhiều hơn trong ngành vận chuyển đầy tính cạnh tranh này.

Đừng quên chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Vậy nên hãy nhanh chóng gọi điện đến hotline để được tư vấn và book lịch vận chuyển nhé.

Buy now