Chành xe Bắc Nam giao hàng tận nơi - Vận tải Minh Phước

0907 95 93 96

Chành xe Bắc Nam giao hàng tận nơi – Minh Phước

Chành xe Bắc Nam uy tín

Chành xe Bắc Nam uy tín

Khi tìm kiếm chành xe Bắc Nam, điều khách hàng quan tâm nhất chính là cước phí, sau đó là chất lượng dịch vụ. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Vận tải Minh Phước tự tin là đơn vị vận chuyển uy tín, phục vụ khách hàng với chất lượng ổn định nhất.

Chành xe Bắc Nam là gì?

Chành xe Bắc Nam là nơi diễn ra hoạt động vận tải, tại đây, các đơn vị chủ quản sẽ nhận chuyển hàng từ miền Nam ra miền Bắc, trong đó, hoạt động sôi nổi nhất là gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Dịch vụ chành xe Bắc Nam được khá nhiều khách hàng sử dụng vì tính tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chành xe Bắc Nam chất lượng – Minh Phước

Với nền kinh tế phát triển, nhu cầu giao thương và trao đổi hàng hóa gia tăng nhanh chóng, chính vì lý do này, các chành xe Bắc Nam cũng hoạt động ngày càng nhiều.

TPHCM được coi là trung tâm kinh tế, chính trị lớn của cả nước nên đây cũng là nơi tập trung lượng lớn chành xe vận chuyển hàng đi các tỉnh, đặc biệt là các tỉnh miền Bắc như Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc,…

Nếu đang tìm kiếm chành xe Bắc Nam có cước phí rẻ, vận chuyển nhanh chóng, hãy liên hệ với Dịch vụ Vận tải Minh Phước, chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, hiện là chành xe gửi hàng Bắc Nam uy tín của nhiều khách hàng.

chanh xe bac nam

chanh xe bac nam

Xe gửi hàng Bắc Nam của Minh Phước hoạt động theo phương thức ghép hàng lẻ hoặc chuyển hàng nguyên xe, với giá thành luôn ổn định. Nếu cần gửi hàng siêu tốc, bạn có thể chọn gửi hàng bao xe, với dịch vụ này, chỉ mất 1 – 2 ngày để hàng hóa của bạn có mặt tại điểm đích.

Đội xe gửi hàng Bắc Nam tại Minh Phước có đầy đủ trọng tải, từ xe hạng nhẹ (Xe 500kg, xe 1 tấn, 2 tấn) đến xe hạng nặng (10 tấn, 15 tấn, 20 tấn) và container, đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng Bắc Nam của bạn.

>>>> Chi tiết: Quy trình vận tải Bắc Nam tại Minh Phước

Nhà xe Bắc Nam Sài Gòn – Giao hàng tận tay

Hiện tại, chành xe Bắc Nam – Minh Phước đang triển khai 3 phương thức giao nhận hàng hóa:

  • Khách gửi và nhận hàng tại nhà xe
  • Khách gửi tại nhà xe, Minh Phước giao hàng tận nơi
  • Minh Phước lấy hàng tại nhà, giao hàng tận nơi

Với 3 phương thức giao nhận linh hoạt, chành xe Minh Phước luôn đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng ra Bắc, vào Nam của khách hàng.

Khi sử dụng phương thức giao nhận tận nơi, tất nhiên khách hàng sẽ phải trả thêm cước phí trung chuyển, tuy nhiên cước phí này không cao, bạn có thể yên tâm lựa chọn nếu quá bận, không có thời gian đem hàng ra tận nhà xe.

Thời gian giao hàng tại chành xe Bắc Nam – Minh Phước

Dịch vụ vận chuyển Minh Phước nhận hàng tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, vận chuyển hàng đi các tỉnh trong cả nước. Với lượng xe lớn, Vận tải Minh Phước cho xuất bến từ 3 – 4 chuyến xe mỗi ngày.

Nếu chọn hình thức vận chuyển thông thường, thời gian để kiện hàng của bạn có mặt tại miền Bắc là khoảng 3 – 4 ngày.

Nếu chọn hình thức vận chuyển nhanh, gửi hàng siêu tốc, thời gian vận chuyển chỉ mất từ 1 – 2 ngày.

Tùy vào địa điểm gửi hàng mà thời gian giao nhận có thể dao động từ 1 – 2 ngày. Đối với kiện hàng lẻ, hàng không gấp, thời gian vận chuyển vẫn đảm bảo như hàng thường vì Minh Phước có lượng xe xuất bến nhiều, ngay khi khách hàng đến kho và đóng gói xong hàng hóa, chúng tôi sẽ sắp xếp, cho hàng lên xe và xuất bến nhanh nhất có thể.

Tại kho hàng của Minh Phước, bạn có thể tìm kiếm kiện hàng dễ dàng vì mọi thứ được sắp xếp theo hạng mục. Ngoài ra, nhân viên kho bãi sẽ giúp bạn tìm kiếm kiện hàng để tiết kiệm thời gian.

Chành xe Bắc nam Minh Phước – Nhận vận chuyển đa dạng mặt hàng

Dưới đây là những mặt hàng mà chành xe Bắc Nam Minh Phước thường vận chuyển:

  • Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, thực phẩm, bao bì, đồ uống,….
  • Hàng công nghiệp: Vật liệu xây dựng, phụ tùng, thiết bị máy móc,…
  • Hàng nội thất: Bàn, ghế, tủ, tivi, tủ lạnh, giường,…
  • Khác: Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá tải, hàng siêu trọng,…

Chành xe Bắc Nam uy tín – Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Với kinh nghiệm vận chuyển hàng Bắc Nam khoảng 10 năm, Minh Phước đã xây dựng quy trình gửi hàng chuyên nghiệp. Trong đó việc sắp xếp hàng khoa học luôn được đặt lên hàng đầu.

Các kiện hàng nặng, hàng lớn sẽ được xếp bên dưới, ưu tiên các kiện hàng nhẹ, hàng dễ vỡ lên trên, từ đó chất lượng hàng khi vận chuyển ra Bắc luôn giữ được hiện trạng ban đầu.

Chành xe Bắc Nam uy tín

Chành xe Bắc Nam uy tín

Hiện nay, có khá nhiều chành xe Bắc Nam đang hoạt động tại TPHCM, nếu đang tìm kiếm một chành xe uy tín, giá rẻ, phục vụ nhiệt tình, hãy liên hệ với dịch vụ Vận tải Minh Phước.

Minh Phước không chỉ chú trọng đến thời gian gửi hàng mà luôn tích lũy kinh nghiệm để phục vụ khách hàng tốt nhất, chính vì vậy khi chọn gửi hàng Bắc Nam hay thuê xe chở hàng tại Minh Phước, khách hàng luôn có cảm giác thoải mái, gần gũi.

>>> Tham khảo: Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam 2021

Để nhận báo giá chính xác, cảm phiền quý khách liên hệ tới Hotline của Minh Phước, vì mỗi kiện hàng sẽ có cước phí khác nhau.

Buy now