Chành xe Bắc Nam giá rẻ, giao hàng tận nơi 2022 - Minh Phước

0907 95 93 96

Chành xe Bắc Nam giá rẻ, giao hàng tận nơi 2022 – Minh Phước

chanh xe bac nam gia re

Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước

Có phải bạn đang tìm “Chành xe Bắc Nam giá rẻ” nhưng còn phân vân vì có đến hàng chục kết quả khác nhau, bạn không biết nên chọn chành xe nào để được cước phí rẻ mà hàng hóa vẫn được vận chuyển an toàn? Nếu vậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình đơn vị vận chuyển ưng ý.

Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước – Hoạt động từ 2010

Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước hoạt động từ năm 2010, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng nhằm mang đến cho bạn một dịch vụ vận chuyển: Giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp.

Chành xe Minh Phước vận chuyển hàng Bắc Nam bằng nhiều phương thức: Gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải, gửi hàng Bắc Nam bằng đường sắt, gửi hàng Bắc Nam bằng máy bay,…

chanh xe bac nam gia re

Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước đã hoạt động từ năm 2010

Tại Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước, quý khách không cần lo lắng cước vận chuyển sẽ cao hay có nhiều chi phí phát sinh, chúng tôi cam kết vận chuyển đúng giá “báo giá bao nhiêu, thanh toán bấy nhiêu”.

Nhờ hoạt động từ năm 2010, chúng tôi đã trau dồi được nhiều kinh nghiệm vận chuyển, mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Nếu đang tìm kiếm chành xe Bắc Nam giá rẻ, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được báo giá sớm nhất.

Chành xe Bắc Nam giá rẻ – Gửi hàng Sài Gòn Hà Nội

Nhà xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Minh Phước hiện sở hữu hơn 30 đầu xe tải với nhiều tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu gửi hàng ra Hà Nội cho lượng lớn khách hàng.

Chúng tôi nhận gửi nhiều mặt hàng và kiện hàng khác nhau, bất kể nhu cầu vận chuyển của bạn là gì, chúng tôi đều có thể phục vụ nhanh chóng.

Với năng lực vận chuyển vững mạnh, Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước cho xuất bến từ 3 – 4 chuyến/ ngày với các kiện hàng ghép, hàng lẻ. Riêng với hàng bao xe, sẽ có khoảng 2 – 3 chuyến/ ngày.

chanh xe bac nam gia re

Minh Phước hiện sở hữu hơn 30 đầu xe tải với nhiều tải trọng khác nhau

1. Thời gian vận chuyển

Thời gian gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội tại Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước là bao lâu? Đây chắc chắn là câu hỏi chung của khách hàng khi tìm kiếm chành xe Bắc Nam.

Tính trung bình, thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội tại Minh Phước mất từ 3 – 4 ngày đối với kiện hàng lẻ, mất từ 2 – 2.5 ngày với hàng nguyên xe, thời gian xê xích nhiều hay ít phụ thuộc chủ yếu vào địa điểm nhận hàng ở đâu? Nếu gần khu vực Hà Nội, thời gian nhận được hàng sẽ nhanh hơn khoảng nửa ngày.

2. Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Quý khách có nhu cầu gửi hàng gấp vui lòng liên hệ với Chành xe Minh Phước từ sớm để tránh trường hợp chậm trễ, ảnh hưởng đến công việc.

Khi khách hàng liên hệ sớm, chúng tôi sẽ có thêm thời gian để sắp xếp và gửi hàng đúng lịch trình và địa điểm mà khách hàng mong muốn.

Trường hợp bạn muốn gửi hàng đi tỉnh, tùy vào lượng hàng hóa mà có thể chọn giao nhận tận kho hoặc giao nhận tại nhà. Riêng với khách hàng vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Lý do khách hàng lựa chọn Chành xe Minh Phước

Nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội ngày càng tăng cao, điều này đồng nghĩa với việc, ngày càng có nhiều Chành xe Bắc Nam giá rẻ xuất hiện trên thị trường. Để tìm được chành xe giá rẻ không khó, cái khó là tìm ra đơn vị vận chuyển giá rẻ nhưng không phát sinh chi phí và phục vụ hết mình.

Riêng tại Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi cam kết: Cước phí luôn rẻ, chất lượng luôn ổn định. Dưới đây là 3 lý do giúp Minh Phước nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng:

chanh xe bac nam gia re

Thời gian vận chuyển mất từ 3 – 4 ngày đối với kiện hàng lẻ, mất từ 2 – 2.5 ngày với hàng nguyên xe

1. Kinh nghiệm vận chuyển hơn 10 năm

Nhờ kinh nghiệm vận chuyển hơn 10 năm, chúng tôi nắm rõ nhiều tuyến đường cũng như sở hữu nhiều phương thức vận chuyển, từ đó tối ưu cước phí và thời gian gửi hàng.

2. Năng lực vận chuyển đảm bảo

Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước hiện sở hữu hơn 30 đầu xe tải các loại, đi kèm với đó là các loại xe trung chuyển, xe cẩu và container, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu gửi hàng Bắc Nam.

3. Nhân viên hỗ trợ hết mình

Đặc điểm giúp Minh Phước có sự tự tin hơn nhiều đơn vị khác chính là thái độ làm việc của nhân viên. Toàn bộ đội ngũ tài xế và nhân viên bốc xếp tại Minh Phước đều làm việc nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn.

Báo giá chành xe Bắc Nam Minh Phước

Chành xe Bắc Nam Minh Phước cam kết vận chuyển với cước phí tốt và hợp lý so với mặt bằng chung. Giá vận chuyển sẽ được niêm yết công khai trên hệ thống để khách hàng tiện nắm bắt.

Tùy vào số lượng kiện hàng cũng như nhu cầu vận chuyển của khách hàng mà cước phí sẽ được xác định cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì cước vận chuyển tại Minh Phước sẽ không cao, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn.

Lời kết

Trên đây là thông tin về Chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước, hiện tại Minh Phước đang áp dụng cước vận chuyển có chiết khấu cao cho những khách hàng vận chuyển thường xuyên, quý khách có nhu cầu gửi hàng Bắc Nam giá rẻ, hãy nhấc máy gọi cho Minh Phước để nhận cước phí tốt nhất.

Dịch vụ nổi bật liên quan đến chành xe Bắc Nam giá rẻ Minh Phước:

Buy now